Săn ngay học bổng du học Nhật Bản JDS có giá trị tới 100%

Học bổng du học Nhật Bản JDS là chương trình học bổng toàn phần dành cho cán bộ trẻ đang làm việc tại các cơ quan Nhà nước, các nhà nghiên cứu và các cá nhân..

Du học Nhật Bản năm 2018

Trong bối cảnh Nhật mở cửa thu hút sinh viên quốc tế, Việt Nam đang nổi lên là một hiện tượng. Trong giai đoạn 6 năm tính đến tháng  5-2016, số sinh viên Việt Nam tại Nhật đã tăng 12 lần, đạt con số 54.000 người - theo số liệu của Tổ chức Dịch vụ sinh viên Nhật Bản (JASSO).

Số lượng doanh nghiệp Nhật đầu tư vào Việt Nam ngày càng tăng là một trong những động lực chính khiến nhiều sinh viên và các bậc phụ huynh nghĩ đến ý định du học Nhật Bản 2018. Đến học tập, nghiên cứu và tìm kiếm cơ hội việc làm tại xứ sở phù tang bỗng chốc trở thành giấc mơ của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam. Đặc biệt là với các bạn trẻ năng động, luôn nỗ lực hết mình để vươn ra môi trường quốc tế và cố gắng tiết kiệm chi phí du học Nhật Bản hết mức có thể.

Săn học bổng du học Nhật Bản là một trong những cách tiết kiệm chi phí du học Nhật. Nếu bạn muốn được miễn 100% học phí, đài thọ nhiều chi phí khác khi đến Nhật du học, hãy lên dây cót tinh thần và lập kế hoạch ngay hôm nay nhằm săn bằng được học bổng JDS nhé. Và giờ hãy cùng Thang Long OSC tìm hiểu thêm về học bổng du học Nhật Bản này!

Học bổng du học Nhật Bản JDS là gì?

Học bổng du học Nhật Bản JDS là chương trình học bổng toàn phần dành cho cán bộ trẻ đang làm việc tại các cơ quan Nhà nước, các nhà nghiên cứu và các cá nhân, những người sau khi học xong có thể trở thành các chuyên gia giỏi trong lĩnh vực mà họ công tác hay trở thành các nhà lãnh đạo của Việt Nam. Học bổng JDS cũng dành cho đối tượng thạc sĩ.

hoc-bong-du-hoc-nhat-ban-jds

Lĩnh vực nghiên cứu, bằng cấp và khoá học tại Nhật Bản

-          Số lượng ứng viên được lựa chọn: 30 người

-          Lĩnh vực nghiên cứu: Luật; Công nghệ thông tin; Kinh tế; Quản trị kinh doanh; Nông nghiệp/Phát triển nông thôn; Chính sách môi trường….

-          Bằng cấp: Bằng thạc sĩ ( thời gian thường kéo dài từ 2 năm đến 2 năm rưỡi)

-          Ngôn ngữ: Chủ yếu được giảng dạy bằng tiếng Anh.

Điều kiện nhận học bổng du học Nhật Bản JDS

-          Quốc tịch: Tất cả các ứng viên đều phải là công dân Việt Nam hiện đang sống và làm việc ở Việt Nam tại thời điểm nộp đơn

-          Độ tuổi: dưới 35 tuổi

-          Trình độ học vấn: Tốt nghiệp đại học

-          Kinh nghiệm làm việc: Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc chính thức kể từ khi tốt nghiệp đại học phù hợp với ngành học thạc sĩ dự kiến.

-          Khả năng cống hiến: Sẽ cống hiến cho công cuộc phát triển kinh tế xã hội của Việt Nam bằng những kiến thức và kỹ năng đã được tiếp thu sau khi trở về nước.

-          Khả năng ngoại ngữ: thông thạo tiếng Anh (tối thiểu đạt 500 điểm TOEFL hoặc tương đương).

-          Tình trạng sức khoẻ: Phải có sức khoẻ tốt cả về thể chất lẫn tinh thần.

-          Lưu ý: Các ứng cử viên hiện đang nhận học bổng từ các chương trình khác của Chính phủ Nhật Bản (MEXT), sẽ không được tham gia vào chương trình học bổng du học Nhật Bản JDS này.

Lựa chọn và phân bổ trường học tại Nhật Bản

Các ứng cử viên xem xét và lựa chọn kỹ khoá học nào mình sẽ theo học để lấy bằng thạc sĩ dựa trên danh sách các trường đại học được chỉ định. Các ứng cử viên viết một bản kế hoạch nghiên cứu phù hợp với ngành học tại trường đại học đã chọn.

Về nguyên tắc, đơn xin cấp học bổng du học Nhật Bản JDS sẽ do các giáo sư của trường đại học đó kiểm tra và lựa chọn. Việc cử ứng cử viên theo học tại trường đại học nào sẽ do cả hai phía Việt Nam và Nhật Bản cùng quyết định sau vòng kiểm tra cuối cùng. Sau khi trúng tuyển, ứng cử viên không được phép tự ý xin chuyển đổi sang học một trường đại học khác với trường đại học đã được chỉ định.

Thủ tục xin cấp học bổng du học Nhật Bản JDS

Các ứng viên phải điền đầy đủ vào đơn và hồ sơ theo đúng hướng dẫn trong phần Thủ tục xin cấp học bổng du học Nhật Bản JDS. Với những hồ sơ quá hạn, hồ sơ thiếu các giấy tờ cần thiết và không đúng hoặc khai man với giấy tờ/tài liệu gốc sẽ bị loại. Các ứng cử viên chịu trách nhiệm hoàn tất toàn bộ giấy tờ thủ tục trong hồ sơ xin cấp học bổng du học Nhật JDS. Các thí sinh không liên hệ trực tiếp với các trường đại học tại Nhật Bản.

Trên đây là những thông tin về học bổng du học Nhật Bản JDS. Để được hỗ trợ săn học bổng có giá trị lên tới 100% này, các bạn có thể nhấc máy và gọi đến tổng đài tư vấn của Thang Long OSC.

Hiện tại công ty đang triển khai tuyển sinh du học Nhật Bản tự túc kỳ tháng 1 và tháng 4/2018. Chi phí du học Nhật Bản trọn gói chỉ 199 triệu đồng, cam kết không phát sinh phụ phí. “Xí chỗ” ngay từ bây giờ để được miễn 100% học phí học tiếng Nhật tại Việt Nam và tặng vé máy bay 1 chiều đến xứ sở hoa anh đào du học trị giá 500 USD.

Hotline tư vấn du học Nhật Bản tự túc: 0466.866.770!

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: ,