Học bổng toàn phần du học Nhật Bản 2018 tại Đại học Toyo

60 suất du học Nhật Bản với học bổng toàn phần của Đại học Toyo đang chờ đợi bạn tới ngay Thang Long OSC để đăng ký. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!..

Giành lấy những suất học bổng giá trị chính là cách tốt nhất để bạn tiết kiệm tối đa chi phí du học Nhật Bản. Xứ sở phù tang vốn nổi tiếng là một trong những quốc gia có nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới, đồng thời cũng là nơi cung cấp nhiều học bổng du học Nhật Bản hấp dẫn. Nếu bạn quyết tâm bước trên hành trình du học Nhật Bản, chớ bỏ qua cơ hội săn ngay học bổng toàn phần do Đại học Toyo cấp nhé.

Hiện tại, đây là một trong những trường đại học có chất lượng tốt nhất tại Nhật Bản đang hướng đến muc tiêu lọt top 200 trường hàng đầu thế giới. Kể từ tháng 4/2017, trường mở thêm những ngành học mới và cung cấp học bổng giá trị lên tới hơn 2 tỷ đồng cho các sinh viên xuất sắc nhất. 60 suất du học Nhật Bản với học bổng toàn phần của Đại học Toyo đang chờ đợi bạn tới ngay Thang Long OSC để đăng ký. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

hoc-bong-dai-hoc-toyo-nhat-banHọc bổng toàn phần tại Đại học Toyo

Vài nét về trường Đại học TOYO – du học Nhật Bản 2018

Được thành lập từ năm 1887, Đại học Toyo được coi là trường đại học dân lập có lịch sử lâu đời nhất Nhật Bản. Trường được gây dựng là trường đại học đào tạo triết học đầu tiên và lớn nhất nước Nhật bởi nhà triết học Enryo Inoue.

Có lịch sử hình thành và phát triển hơn 125 năm tại Tokyo, tới nay, Đại học Toyo không ngừng khẳng định được sự lớn mạnh của mình dựa trên nền tảng 3 trụ cột chính là “ Đào tạo triết học – Toàn cầu hóa – Giáo dục nghề nghiệp” tương ứng với sự thay đổi của thời đại, đào tạo nguồn nhân lực toàn cầu, làm việc trong môi trường quốc tế hóa. Hiện tại trường có hơn 30.000 sinh viên theo học, với 13 khoa, 46 chuyên ngành đào tạo như kinh tế, quản lý, luật, xã hội, kỹ thuật…

Trường có 4 Campus, tùy vào chuyên ngành cụ thể mà học sinh sẽ được học tại 1 trong 4 Campus này gồm Hakusan (trung tâm Tokyo), Asaka hoặc Kawagoe ( Saitama), Itakura (Gumma). Cả 4 campus này đều sở hữu hệ thống cơ sở vật chất tối tân và vị trí đắc địa. Các bạn sinh viên quốc tế sẽ chỉ học tại Hankusan (trung tâm Tokyo) hoặc Kawagoe (cách Tokyo 1 giờ đi tàu). Đăc biệt, Kawagoe sẽ là giảng đường chính cho  các bạn sinh viên chuyên ngành khoa học kỹ thuật và công nghệ thông tin. Nếu ai muốn một không gian yên tĩnh và muốn tìm hiểu thêm về văn hóa – lịch sử Nhật Bản thì đây chính là chỗ bạn cần tìm.

Trường nổi tiếng với các khóa học như: Triết học, Du lịch – Khách sạn, Nghệ thuật ẩm thực – Nhà hàng, Khoa học Kỹ thuật, Công nghệ thông tin…..Hàng năm, có trên 5000 doanh nghiệp đã tiếp nhận 12000 sinh viên của Đại Học Toyo giúp nhà trường có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm ngay là 97.6% ( Kỳ tốt nghiệp T3/2015).

Nổi tiếng là một trong những trường Đại học lâu đời và chất lượng giảng dạy hàng đầu cũng như đảm bảo cơ hội việc làm sau tốt nghiệp cho sinh viên, hằng năm Đại Học Toyo luôn có những suất học bổng hỗ trợ cho các bạn sinh viên tại Nhật và các bạn du học sinh Quốc tế có mong muốn theo học tại trường.

Kỳ tuyển sinh du học Nhật Bản tháng 4/2018, Đại Học Toyo dành 60 xuất học bổng toàn phần 100% dành cho các bạn sinh viên muốn apply vào hệ Đại học bằng tiếng Anh của trường. Học bổng sẽ tài trợ toàn bộ mức học phí trong suốt 4 năm học. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên sẽ được hỗ trợ thêm chi phí sinh hoạt mỗi tháng tương đương 1,300$/tháng. Học bổng sẽ được trao tặng cho các bạn có thành tích học tập trước đó tốt và có mong muốn theo học tại trường Đại học Toyo với 3 chuyên ngành cực hot bao gồm: IT; Kinh Doanh; Quan Hệ Quốc Tế.

Thông tin về Học bổng toàn phần do trường Đại học Toyo cấp ( học tiếng Anh):

Đại học Toyo có  3 khoa giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh:

-          Global Innovation Studies.

-          Regional Devolopement Studies.

-          Infomation Networking for Innovation and Design.

Các học bổng tiếng Anh của Đại học Toyo cũng là dành cho học sinh theo học 3 khoa này. Cụ thể, các học bổng của các chuyên ngành học bằng tiếng Anh như sau:

-          Global Innovation Studies: 30 suất.

-          Regional Devolopement Studies:10 suất

-          Infomation Networking for Innovation and Design: 20 suất.

Điều kiện apply học bổng du học nhật bản

-          Tốt nghiệp cấp 3  từ năm 2017 trở về trước. Điểm tốt nghiệp THPT, trung bình 7,5 trở lên.

-          Điểm thi IELTS 6.0( hoặc TOEFL Ibt 79, TOEFL PBT 550, TOPEIC 780   trở lên . Điểm của các kỳ thi TOPEFL ITP, TOPEF CBT, IELTS ( General Training Module) và TOEIC-IP không được chấp nhận.

Giá trị học bổng của Đại học Toyo:

-          Toàn bộ học phí suốt 4 năm học, trị giá: 5.270.000 yên

-          Chi phí sinh hoạt hàng tháng: 110.000 yên/tháng suốt 4 năm học.

-          Tiền ký túc xá 2 năm đầu tiên:  40.000 yên/tháng.

Tổng giá trị học bổng: 2 tỷ 382 triệu đồng.( tỷ giá 1 yên = 216 đồng).

Hướng dẫn hồ sơ apply học bổng đại học Toyo

Để có thể apply hồ sơ xin học bổng trường Toyo, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

-          Học bạ/bảng điểm đại học ( nếu có).

-          Chứng chỉ tiếng Anh.

-          Thư giới thiệu của hiệu trưởng trường THPT, hoặc trường đại học.

-          Bài luận ( dài tối đa 5 trang A4, theo chủ đề quy định).

-          Các chứng nhận giải thưởng khác ( nếu có)

Về chế độ học bổng và chương trình đào tạo : Quỹ học bổng Toyo có tổng giá trị 2,382 tỷ đồng/suất học bổng. Ứng viên được miễn toàn bộ tiền học phí trong 4 năm đại học. Mỗi tháng được cấp thêm 150.000 yên để ăn uống-sinh hoạt và trả tiền ký túc xá. Được học tại trường đại học với 30.000 sinh viên. Phí apply 10.500 yên. Chỉ mất phí hồ sơ và tiền vé máy bay. Chương trình này đã bắt đầu tuyển từ kỳ tháng 4/2017, hiện có 18 bạn đang học tại trường đại học Toyo.

Để trở thành người kế tiếp được lựa chọn cho chương trình cấp học bổng toàn phần du học Nhật Bản và theo học tại Đại học Toyo, bạn hãy liên hệ ngay với Thang Long OSC để được hỗ trợ  hoàn toàn miễn phí.

Các bạn cần tư vấn du học Nhật Bản vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long

Địa chỉ: số 7, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN, đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 0868.986.528 – 0981057683 – 0981 079 362 – 0981052583

 

 

 

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: ,