“Săn” ngay học bổng du học Nhật từ trường Đại học Tokyo

Hiện nay những suất học bổng của Đại học Tokyo đã mở cho sinh viên quốc tế có nguyện vọng du học Nhật Bản tự túc và nhập học vào tháng 9/2017. Học bổng du học Nhật Bản này được dành cho chương trình Thạc sĩ ngành Khoa học tự n..

Để du học Nhật Bản thật tiết kiệm thì ngoài việc đăng ký tham gia chương trình tuyển sinh kỳ tháng 10 hỗ trợ chi phí lên đến 10 triệu đồng tại trung tâm tư vấn du học Thang Long OSC, bạn nên tích cực săn những học bổng du học Nhật từ các trường hay tổ chức tại xứ sở phù tang. Hiện nay những suất học bổng của Đại học Tokyo đã mở cho sinh viên quốc tế có nguyện vọng du học Nhật Bản tự túc và nhập học vào tháng 9/2017. Học bổng du học Nhật Bản này được dành cho chương trình Thạc sĩ ngành Khoa học tự nhiên.

học bổng du học Nhật từ trường Đại học Tokyo

Thông tin cụ thể về học bổng của trường Đại học Tokyo

Mục đích của học bổng gồm 2 tầng:

-          Trợ giúp tài chính cho sinh viên quốc tế tự túc có thành tích học tập ưu tú

-          Tăng số lượng sinh viên ngoại quốc theo học tại trường.

Đại học Tokyo cung cấp cho sinh viên quốc tế rất nhiều lựa chọn trợ phí dưới các hình thức và mục đích đa dạng. Bao gồm từ việc khấu trừ chi phí học tập, tặng học bổng khuyến học, hỗ trợ vay vốn sinh viên khẩn cấp đến miễn giảm học phí cho sinh viên.

Phân viện cao học ngành Khoa học tự nhiên (GSS) và bộ môn Khoa học tự nhiên tại Đại học Tokyo đang tiến hành nghiên cứu và giáo dục trải dài các lĩnh vực khoa học với mục tiêu cơ bản là khám phá vô số những khía cạnh và cách vận hành của tự nhiên nhằm hiểu rõ và khám phá định luật bất biển của tự nhiên. Nếu bạn là người yêu thích khoa học tự nhiên và muốn trau dồi, tiếp thu tri thức tại quốc gia có nền công nghệ, khoa học phát triển thuộc top đầu thế giới này thì đây là cơ hội bạn không nên bỏ lỡ.

Học bổng áp dụng cho bậc học: Thạc sĩ

Ngành học: Tất cả các ngành thuộc Phân viện cao học ngành Khoa học (Graduate School of Science)

Giá trị học bổng do trường Đại học Tokyo cấp: Phí sinh hoạt tháng 150.000 yen cho sinh viên tự túc mới đến Nhật lần đầu tiên và có thành tựu học tập ưu tú.  

Đối tượng đăng ký nhận học bổng du học:

-          Sinh viên du học Nhật Bản tự túc có điểm số xuất sắc đã vượt qua được bài thi đầu vào cho chương trình Thạc sĩ tại Phân viện cao học ngành Khoa học

-          Sinh viên mới đến Nhật lần đầu tiên để học vào tháng 4 hoặc tháng 9 năm 2017.

-          Sinh viên đã nhận được các chương trình học bổng khác bắt đầu vào tháng 4 hoặc tháng 9 năm 2017 sẽ không thể ứng tuyển. Ứng viên có thể phải từ bỏ học bổng này nếu sắp được nhận học bổng khác.

Điều kiện du học nhật bản tại Đại học Tokyo:

Ứng viên có nguyện vọng theo học chương trình Tiến sĩ hoặc Thạc sĩ cần làm bài kiểm tra đầu vào tiến hành bởi Đại học Tokyo. Với chương trình Thạc sĩ, bằng Thạc sĩ sẽ được trao cho sinh viên đã theo học ít nhất 2 năm, học hết các môn, tích lũy được tín chỉ được quy định bởi mỗi phân viện, và vượt qua xét duyệt luận án và các bài thi cuối kỳ sau sự hướng dẫn học thuật tất yếu.

Điều kiện ngôn ngữ: Lưu ý rằng hầu hết các bài giảng ở Đại học Tokyo được tiến hành bằng Tiếng Nhật. Vì vậy, sinh viên cần có vốn Tiếng Nhật tốt trước khi nhập học. Một vài phân viện yêu cầu khả năng Nhật ngữ cao hơn bằng JLPT N2. Tuy nhiên, trường cũng cung cấp các chương trình học bằng Tiếng Anh.  

Hạn chót nộp hồ sơ: Từ 01/04 đến 01/05/2017 cho sinh viên nhập học tháng 10/2017

Phương thức nộp hồ sơ: Nộp đơn tuyển cho Phòng Công tác quốc tế tại Phân viện cao học Ngành Khoa học qua bưu điện. Hồ sơ ứng tuyển bao gồm :

-          Học bổng Khoa học bậc sau đại học cho ứng viên quốc tế năm 2017

-          Một thư giới thiệu cho Phân viện cao học Ngành Khoa học từ một giáo sư trong khoa ở trường đại học của bạn.

-          Đơn ứng tuyển. (Liên hệ trực tiếp để nhận được hướng dẫn).

Ngoài học bổng du học Nhật Bản được cấp bởi trường Đại học Tokyo còn rất nhiều loại học bổng khác dành cho đủ mọi hình thức du học (từ học ngôn ngữ, học nghề, học hệ đại học đến sau đại học) do Chính phủ Nhật Bản, các tổ chức phi chính phủ, quỹ học bổng và các trường tại Nhật cung cấp, đang chờ đón các bạn đăng ký.

Để tìm hiểu rõ hơn từng loại học bổng, cách hoàn thiện hồ sơ đăng ký nhận học bổng mời bạn truy cập website của ThangLong OSC. Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua một trong các số điện thoại dưới đây để được tư vấn cách lên kế hoạch du học tự túc tại Nhật Bản thật hiệu quả, cách chọn ngành, chọn trường phù hợp với năng lực bản thân và điều kiện tài chính,… hay nghiên cứu kỹ hơn về chi phí du học Nhật Bản đang được áp dụng tại công ty…

Chương trình hỗ trợ 10 triệu chi phí du học vẫn đang được triển khai và dành cho các học viên đăng ký tham gia trực tiếp tại công ty (hoặc qua website này). Đặc biệt, bạn có cơ hội dành ngay học bổng học tiếng Nhật miễn phí do Trung tâm Nhật ngữ Thăng Long cung cấp nếu có thành tích học tập xuất sắc.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long

Địa chỉ: số 7, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN, đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 0868.986.528 – 0981057683 – 0981 079 362 – 0981052583

 

 

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: ,