Mách bạn 5 website bổ ích cho việc học tiếng Nhật hiệu quả hơn

Học để đi du học Nhật Bản và trau dồi, tích lũy thêm tiếng Nhật trên đất Nhật là mục đích đòi hỏi sự phấn đấu dài hơi ở bạn. Bởi vậy nếu chỉ học từ những bài học do thầy cô ở Trung tâm tiếng Nhật cung cấp chưa đủ, b..

Học tiếng Nhật là một quá trình nhiều gian nan, thử thách. Nhưng thành quả của việc học không chỉ là bạn sẽ đủ điều kiện để đi du học Nhật Bản hay tìm được một công việc làm thêm tại Nhật với mức lương cao hơn hẳn những người sử dụng tiếng còn bập bẹ khác. Giỏi tiếng Nhật mang đến cho bạn nhiều cơ hội hơn thế. Bởi biết thêm một ngôn ngữ là có thêm một chìa khóa mở lối đến thành công.

Tùy từng mục đích mà việc học tiếng Nhật sẽ có nhiều phương pháp áp dụng khác nhau. Học để đi du học Nhật Bản và trau dồi, tích lũy thêm tiếng Nhật trên đất Nhật là mục đích đòi hỏi sự phấn đấu dài hơi ở bạn. Bởi vậy nếu chỉ học từ những bài học do thầy cô ở Trung tâm tiếng Nhật cung cấp chưa đủ, bạn còn cần học ở nhiều nguồn, nhiều kênh thông qua các hình thức học khác nhau. Lúc ấy, hãy dùng đến sự hỗ trợ của các website bổ ích rất cần thiết cho người nước ngoài học tiếng Nhật mà Thang Long OSC sẽ giới thiệu dưới đây. Hãy lưu lại sổ tay và thường xuyên ghé thăm để tăng kiến thức tiếng Nhật cho mình nhé!

Mách bạn 5 website bổ ích cho việc học tiếng Nhật hiệu quả hơn

Học sinh động cùng website Eijirou

Eijirou là website hỗ trợ tra từ điển Anh – Nhật. Điểm đặc biệt của website này là cung cấp cách học tiếng Nhật với các cấu trúc đơn giản, các ví dụ thực tế sinh động để giúp người dùng tiếp thu nhanh hơn, nhớ lâu hơn. Trang web đã giúp ích cho rất nhiều người nước ngoài học tiếng Nhật thông qua việc đối chiếu các mẫu câu tiếng Nhật và tiếng Anh kèm theo những giải thích cụ thể về ngữ nghĩa. Muốn học tiếng Nhật giỏi, bạn chớ nên bỏ qua website này. Link để truy cập và học: alc.co.jp

Website Goo hỗ trợ bạn học từ vựng hiệu quả

Đây là trang web vừa giúp bạn tra từ điển chính xác vừa giải thích cho bạn dễ hiểu hơn các mẫu câu dài, các cụm từ, các thành ngữ trong tiếng Nhật cũng như cách để sử dụng chúng. Ngoài ra, trang web có ghi thêm phiên âm kanji, rất tiện lợi khi gặp kanji khó đọc. Link:  dictionary.goo.ne.jp

Trang web đo số lượng từ vựng bạn biết

Link: kecl.ntt.co.jp

Trang web cung cấp các bài kiểm tra giúp xác định năng lực từ vựng của bạn đến đâu. Chỉ cần tích vào các từ vựng mà bạn biết, sau đó nộp bài, hệ thống sẽ tính toán và phân loại năng lực của bạn. Các cấp bậc gồm tiêu học, trung học cơ sơ, trung học phổ thông và đại học. Hãy kiểm tra thử xem trình độ của bản thân đang ở mức nào để tiếp tục cố gắng nhé.

Web hỗ trợ học tiếng Nhật cho người đi làm

Link: mail-reibun.com

Đây là trang web cung cấp các mẫu thư, mẫu mail chào khách hàng vào dịp đầu năm và cuối năm. Ngoài ra còn có các mẫu mail hằng ngày trong các lĩnh vực như chào hỏi theo mùa, cám ơn, đơn phỏng vấn, đơn xin việc và giải thích các cách ghi rõ ràng, chi tiết. Trang web này phù hợp cho những ai đã đi làm, tiếp xúc hằng ngày trong môi trường Nhật Bản.

Web hỗ trợ tra cứu làm hồ sơ, thủ tục Nhật Bản

Link: chance.jobs

Trang web này hỗ trợ tra cứu và đối chiếu giữa lịch phương Tây và lịch Nhật Bản. Sử dụng web sẽ giúp người tra cứu dễ dàng trong khi làm các hồ sơ, thủ tục ở Nhật có thể điền thời gian được chính xác. Ngoài ra, trang web còn có các mục hướng dẫn viết hồ sơ xin việc làm tại Nhật Bản, các mẫu câu thường dùng khi phỏng vẫn và tác phong phỏng vấn sao cho có hiệu quả trong các công ty Nhật.

Muốn việc học tiếng Nhật hiệu quả bạn không thể chỉ chăm chăm những kiến thức sách vở, hãy tận dụng nhiều nguồn để tiếp thu, để rèn luyện vốn tiếng Nhật của mình. Ngoài cách học qua website bạn cũng có thể học qua bài hát, phim ảnh, luyện nghe băng đĩa tiếng Nhật,….

Tại Trung tâm Nhật ngữ Thăng Long, chúng tôi sử dụng rất nhiều phương pháp giảng dạy tiên tiến nhằm nâng cao hiệu quả đào tạo tiếng Nhật, giúp các bạn sử dụng ngôn ngữ này nhạy bén, thành thạo như ngôn ngữ thứ 2 sau tiếng mẹ đẻ của mình. Ưu điểm của trung tâm là hoạt động giảng dạy đã nhiều năm cho các bạn có nhu cầu đi du học Nhật Bản hoặc đi thực tập sinh, tu nghiệp sinh nên cách dạy rất coi trọng việc áp dụng trong thực tiễn.

Để đăng ký học tiếng Nhật tại Thang Long OSC hoặc tham gia chương trình du học Nhật Bản 2017 với nhiều ưu đãi hấp dẫn, vui lòng liên hệ với công ty theo địa chỉ dưới đây. Đặc biệt dành cho các bạn đăng ký trực tiếp tại văn phòng công ty sẽ được hỗ trợ 10 triệu chi phí du học Nhật Bản và tặng vé may 1 chiều trị giá 500 USD.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long

Địa chỉ: số 6, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN, đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 0868.986.528 – 0981057683 – 0981 079 233 – 0981 079 362 – 0981052583

 

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: , , , ,