Hỏi đáp về điều kiện du học Nhật Bản vừa học vừa làm 2020

Điều kiện du học Nhật Bản vừa học vừa làm 2020 là gì ? em đang học cấp 3 và có nguyện vọng đi du học Nhật Bản, vậy em có đủ điều kiện để đi du học không ạ, nếu được thì em cần phải làm những gì để có thể đi du học đư..

Du học Nhật Bản vừa học vừa làm ngày càng trở nên phổ biến khi rất nhiều bạn trẻ Việt lựa chọn lộ trình này để xây dựng tương lai, sự nghiệp. Những thắc mắc xoay quanh du học Nhật tự túc như điều kiện du học, chi phí học, hồ sơ thủ tục,…của phụ huynh và các bạn học sinh cũng theo đó mà tăng lên. Chuyên mục Tư vấn du học của Thang Long OSC hàng ngày nhận được rất nhiều câu hỏi gửi về liên quan đến điều kiện để đi du học Nhật Bản. Xin được gom lại và trả lời qua bài viết để những bạn chung thắc mắc đều nhận được những câu trả lời nhé!

Hỏi: Em là Mai Hương ( Thường Tín, Hà Nội). Em năm nay 18 tuổi , đang có nguyện vọng đi du học Nhật vừa học vừa làm. Xin công ty cho biết, em cần đáp ứng đủ những điều kiện gì để có thể tham gia chương trình này?

Du học Thang Long OSC: Xin chào Mai Hương. Điều kiện đi du học Nhật Bản 2020 rất đơn giản, em cần đáp ứng đủ các tiêu chí sau:

-           Người đủ 18 tuổi, đã tốt nghiệp phổ thông trung học tại Việt Nam hoặc trình độ tương đương phổ thông trung học 12 năm ở nước ngoài.

-          Có nguyện vọng theo học các chương trình tiếng Nhật, Cao đẳng hoặc Đại học tại Nhật

-          Có trình độ tiếng Nhật cơ bản (ít nhất 200 giờ đào tạo – Tốt nhất nên có chứng nhận đã qua kỳ thi Năng Lực Nhật Ngữ cấp độ IV).

-          Đáp ứng điều kiện về sức khỏe, nhân thân tốt và tài chính (Không chứng minh tài chính)

-          Chưa từng xin visa du học Nhật Bản.

>> Các bạn có thể tìm hiểu thêm về chương trình du học tại đây:  http://thanglongosc.edu.vn/du-hoc-nhat-ban-1

Hỏi: Thư của bạn Trần Huỳnh, sống tại Vinh – Nghệ An.

Em muốn được tư vấn về điều kiện cũng như thủ tục du học ở Nhật Bản. Nhờ anh/chị cho biết em cần hoàn thành những giấy tờ gì?

Du học Thang Long OSC: Chào bạn Trần Huỳnh. Điều kiện đi du học Nhật bản 2020 là bạn nằm trong độ tuổi 18-30 và tốt nghiệp cấp 3 trở lên, sức khỏe tốt , đủ điều kiện tài chính để đi du học

Để hoàn thiện hồ sơ du học tại Nhật Bản, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

– Đơn xin học.

– Bảng điểm ghi lại kết quả học tập của bạn ở Việt Nam

– Chứng chỉ các khoá học mà bạn đã từng tham gia

– Thư giới thiệu của cơ quan, đơn vị có thẩm quyền

– Giấy chứng nhận năng lực tài chính, khả năng chi trả

– Giấy khám sức khoẻ

– Lệ phí nộp đơn

– Hồ sơ liên quan đến nguời bảo lãnh.

– Kết quả phỏng vấn với người bảo lãnh.

– Kết quả kiểm tra ở các nước sở tại.

Hỏi: Thư từ bạn Ngọc Lam ( Bắc Ninh)

Anh/ chị tư vấn giúp em du học tại Nhật Bản có bao nhiêu kỳ nhập học? Và em cần chuẩn bị hồ sơ du học trước các kỳ tuyển sinh bao lâu là hợp lệ? Với người bị viêm gan B có đủ điều kiện đi du học Nhật Bản theo diện vừa học vừa làm được không?

Công ty du học Thang Long: Xin chào bạn Ngọc Lam. Chúng tôi xin tư vấn cho bạn như sau. Những trường học tại Nhật Bản uy tín và chất lượng giảng dạy tốt thường tổ chức đúng 4 đợt tuyển sinh theo quy định của Bộ giáo dục Nhật Bản, bao gồm: tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10.

Hồ sơ được coi là hợp lệ và được các trường tại Nhật tiếp nhận, bạn sẽ phải gửi đi trước mỗi đợt nhập học 5 tháng. Sau đó hồ sơ sẽ được xem xét và nộp cho Sở Nhập Cảnh Nhật Bản. Theo đúng quy trình, Sở Nhập Cảnh Nhật Bản sẽ tiếp nhận hồ sơ, xét duyệt và thông báo kết quả cho các trường 2 tháng trước mỗi đợt nhập học.

Viêm gan B vẫn đủ điều kiện đi du học ở Nhật Bản em nhé

Hỏi: Thư từ bạn Trần Long (Hiệp Hòa – Hải Dương)

Em sinh năm 1998, năm nay là 22 tuổi rồi. Em rất muốn đi du học tại Nhật Bản nhưng sợ rằng đã quá tuổi. Mong anh/chị giải đáp giúp em câu hỏi du học ở Nhật Bản có giới hạn độ tuổi không? Điều kiện đi du học Nhật Bản có phải là tốt nghiệp cấp 3 trở lên đúng không ạ?

Du học Thang Long OSC: Xin chào bạn Trần Long. Đối với trường hợp của bạn vẫn tham gia được và hi vọng bạn sẽ nắm bắt cơ hội thực hiện nguyện vọng của mình. Điều kiện đi du học Nhật Bản tối thiểu phải tốt nghiệp cấp 3. Đối với các bạn tốt nghiệp Cao Đẳng, hay Đại học là một lợi thế.

Trường hợp thời gian tốt nghiệp bằng cấp cao nhất quá 5 năm thì không thể đi du học được nữa, vì vậy trường hợp của em vẫn hoàn toàn có thể tiến hành làm hồ sơ du học tại Nhật Bản.

Đúng là điều kiện bắt buộc đi du học tại Nhật Bản là bạn phải tốt nghiệp cấp 3 trở lên nhé

Hỏi: Thư từ bạn Thanh Mai (Bỉm Sơn – Thanh Hóa)

Anh/chị tư vấn giúp em, khi nộp hồ sơ du học Nhật Bản vừa học vừa làm có phải nộp tất cả bản gốc hay không? Đi du học ở Nhật có cần điều kiện về học lực không?

Du học Thang Long OSC: Xin chào bạn Thanh Mai, cảm ơn bạn đã gửi thư cho chúng tôi. Khi nộp hồ sơ du học Nhật Bản, việc nộp giấy tờ, bằng cấp gốc là không cần thiết và không mang tính chất bắt buộc. Những giấy tờ, bằng cấp bản gốc đều thuộc tài sản cá nhân, không có cá nhân hay tổ chức nào được quyền giữ giấy tờ cá nhân bản gốc của người khác, trừ các cơ quan chính quyền. Vì vậy, khi chuẩn bị hồ sơ du học,  các bạn chỉ cần nộp bản sao có công chứng đối với các giấy tờ, bằng cấp có liên quan thì các trường ở Nhật Bản đã tiếp nhận và chuyển lên Sở Nhập cảnh Nhật Bản xử lý rồi nhé!

Hỏi: Thư từ bạn Thảo Vân ( Đông Hưng – Thái Bình ): Em hiện đang học Đại học năm thứ 3 và có mong muốn đi du học ở Nhật bản , em muốn hỏi công ty là em bị cận và tay trái có bị tật thì có đủ điều kiện đi du học ở Nhật không ạ?

Du học Thang Long OSC: Xin chào bạn Thảo Vân, trường hợp của em vẫn đủ điều kiện đi du học nhật bản em nhé, chỉ cần sức khỏe của em đáp ứng được việc học tập và làm việc bên Nhật bản là được. Đi du học không yêu cầu khắt khe về ngoại hình và sức khỏe nên em cứ mang hồ sơ qua công ty đăng ký và chọn trường phù hợp

Kỳ tuyển sinh du học Nhật Bản vừa học vừa làm tháng 10/2020 sắp chốt hồ sơ rồi, hiện tại trung tâm đang nhận hồ sơ kỳ tháng 1/2021. Không nắm bắt cơ hội này, bạn sẽ lỡ hẹn với xứ sở hoa anh đào và phải chờ đến mùa xuân năm sau. Bởi vậy hãy nhanh tay lên, gọi cho chúng tôi để đăng ký tham gia và chọn trường mình yêu thích. Với chi phí du học Nhật thấp nhất và những suất học bổng học tiếng Nhật miễn phí tại Trung tâm Nhật ngữ Thăng Long vẫn đang chờ đón bạn. Nếu bạn đủ điều kiện đi du học Nhật bản vừa học vừa làm hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để nhận học bổng trị giá cực lớn từ Công ty

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & HỢP TÁC QUỐC TẾ THĂNG LONG
VPGD: số 7 Tầng 8 Đường Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy , Hà Nội
ĐT:  0981 057 683 – 0981 052 583

HÃY ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI DƯỚI BÌNH LUẬN BÀI VIẾT CHÚNG TÔI SẼ GỌI TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN !

80 Comments

 • Em tốt nghiệp đại học ngành giáo dục mầm non trường đại học sư phạm hà nội . nhưng nay em muốn đi sang nhật hệ du học vừa học vừa làm . thế a chị cho e hỏi là : em sang đó em vừa đi làm vừa có thể học lên thạc sĩ theo chuyên ngành mầm non mà em đã tốt nghiệp không ạ ?

  • Chào Hoàng Hường
   em có thể sang đó đi du học được nhé, em đủ điều kiện đi du học hệ vừa học vừa làm nhé, em liên hệ trực tiếp công ty để được tư vấn kỹ hơn nhé

 • Em tên là phan thị phương dạ cho em hỏi nếu mình đi du hoc nhật vậy trường tuyển dụng những ngành nào ạ hiện tại em 18 tuổi chưa biết gì về tiếng nhật mà đi học làm việc tại nhật bản được không ạ

  • Chào em
   Chương trình đi du học Nhật có rất nhiều ngành cho e lựa chọn, giống như mình học ĐH ở VN vậy, em chưa biết tiếng thì Công ty sẽ đào tạo cho em đến khi xuất cảnh nhé

 • E có đứa cháu năm nay học hết lớp 12 đang muốn đi du học ở nhật bản hệ vừa học vừa đi làm nhưng chưa biết học ngành nào để sau này dễ xin việc ở nhật bản hoặc khi quay về việt nam mong các anh chị tư vấn giúp !! trân trọng cảm ơn !!!

  • Chào Linh
   Cháu của bạn đã đủ điều kiện đi du học Nhật rồi, cháu chỉ cần mang hồ sơ qua công ty tư vấn cho. có nhiều ngành nghề cho cháu lựa chọn, và khi về nước thì cháu vừa có tiếng nhật lại vừa có trình độ chuyên môn thì rất dễ có việc tốt . bạn có thể xem trực tiếp trên website: http://thanglongosc.edu.vn/du-hoc-nhat-ban-cac-nganh-hoc-sieu-hot-hien-nay.html

 • công ty cho mình hỏi mình có ng bạn tốt nghiệp đại học năm 2012, đã đi làm nhưng làm công nhân. đã có gia đình nay muốn đi du học Nhật Bản lên thạc sĩ liệu có đc? thủ tục có khó khăn ko?

  • Chào em
   Trường hợp của bạn này vẫn đủ điều kiện đi du học ở Nhật được em nhé, em vào bạn ấy mang hồ sơ qua công ty làm thủ tục đi nhé, không có gì khó khăn cả em ah. Bảo bạn cứ lên cty đi

 • Em tên Thanh Thảo, hiện nay em chỉ mới học xong lớp 10 như vậy thì có đủ điều kiện đi du học Nhật không ạ? Em cảm ơn

  • Chào Thảo
   Em mới học xong lớp 10 thì chưa đủ điều kiện đi du học tại Nhật Bản chương trình vừa học vừa làm tại Công ty nhé, khi nào em học xong lớp 12 thì mới đủ điều kiện đi du học em nhé

 • e chào ad.Hiện tại e đang học đại học chuyên ngành kinh té.e muốn đi du học tại nhật bản thì e có được tiếp tục học theo chuyên ngành e đang học không ạ.nếu được thì chi phí đi du học hết bao nhiêu tiền và cần làm những thủ tục hay điều kiện gì để được đi du học ạ.e cám ơn ạ.

  • Chào Hương
   Khi em đi du học Nhật Bản thì em phải học trường tiếng trước, sau đó em mới học ĐH hay CĐ theo chuyên ngành mà em lựa chọn nhé, chi phí du học là 192 triệu em nhé, em xem tại đây: http://thanglongosc.edu.vn/chi-phi-du-hoc-nhat-ban-2015-bao-nhieu.html . ad thấy là em có đủ điều kiện đi du học rồi đấy. em hãy liên hệ với công ty để làm thủ tục

 • E năm này 31 tuổi đã tốt nghiệp 12 và trung cấpduoc si. Nay mun di du học nhật he vừa học vừa làm e có đủ điều kiện ko a

  • Chào Ngọc
   Nếu em tốt nghiệp Trung cấp rồi thì em đủ điều kiện đi du học ở Nhật Bản vừa học vừa làm em nhé, em mang hồ sơ qua công ty xem cho nhé

 • Minh la thuc tap sinh ve nuoc muon quay lai nhat , thu tuc co phuc tap ko, mat khoang bao lau de co the dj dc

  • Chào Lương
   Thực tập sinh về nước hợp pháp có thể quay lại đi du học Nhật bản được bạn nhé, thủ tục không có gì phức tạp cả. cty đang nhận hồ sơ đi vào kỳ tháng 7/2017, bạn mang hồ sơ qua công ty xem cho nhé

 • Em muốn đi du học nhật bản theo diện vừa học vừa làm nhưng nhà em không có điều kiện vậy có được công ty hỗ trợ gì không ạ. em cám ơn

  • Chào Hùng
   Công ty đang có chương trình ưu đãi với các bạn tới trực tiếp Công ty đăng ký đi du học Nhật bản thông qua website này đó em. em tới công ty tìm hiểu nhé

 • Cho mình hỏi mình sinh năm 1982 có bằng trung cấp y điều dưỡng thì có đi đc du học nhật vừa học vừa làm k

  • Chào Mạnh
   Rất tiếc là trường hợp của bạn đã quá tuổi đi du học ở Nhật Bản rồi bạn nhé

 • Dạ cho e hỏi… e sn 1991 đã có gia đình nhưng đã ly hôn… e tốt nghiệp thpt rồi giờ muốn vừa học vừa làm bên nhật có được k ạ???

  • Chào Liên Hương
   Em tốt nghiệp cấp 3 thì đi du học Nhật Bản được nhé, em đủ điều kiện đi du học tại Nhật Bản vì thế em mang hồ sơ qua công ty để làm thủ tục và chọn trường nhé

 • Con chị sinh năm 1992 đã tốt nghiệp cấp 3 giờ muốn du học hệ vừa học vừa làm có dc k?

  • Chào Chị Trang
   Em nhà mình sinh năm 1992 đủ điều kiện để đi du học Nhật Bản vừa học vừa đi làm được chị nhé. Chị đưa em tới công ty tìm hiểu và chọn trường đi ah, trường hợp của em đi càng sớm càng tốt chị ah

 • Điều kiện đi du học Nhật bản là tốt nghiệp cấp 3 trở lên, em tốt nghiệp cấp 3 năm nay 28 tuổi vậy có đi du học tại nhật được không? Em sợ quá tuổi thì không đi được với lại em bị viêm gan b có đi du học được không?

  • Hoàng Anh thân mến,
   Em mang hồ sơ qua công ty xem cho em nhé, viêm gan b vẫn đi du học được em nhé

 • nhà em không đủ điều kiện đi du học nhật bản thì phải làm sao ạ, em muốn đi du học nhật lắm mà chi phí cao qua em không lo hết được

 • em chào các anh chị ..em có đứa em gái mới tốt nghiệp hết cap 3 ..em muốn em gái e đi du học nhật bản vậy anh chị xem e đã dủ điều kiện chưa ạ…nếu dc thì e cần chuẩn bị gì ko ạ ..đặc biết về ngôn ngữ và kinh phí là bao nhiêu ạ
  em xin cảm ơn

 • Chào anh chị. Em sinh năm 1991. Đã tốt nghiệp THPT và tốt nghiệp TCCN. Vậy em có đủ điều kiện đi du học vừa học vừa làm không? Và em có bằng TCCN thì có lợi thế gì hơn so với các bạn tốt nghiệp THPT không? Mong anh chị tư vấn giúp em. Em cảm ơn!

  • Chào Ngọc Kiên
   Em đủ điều kiện đi du học nhật bản vừa học vừa làm nhé, em có bằng trung cấp thì có lợi thế trong hồ sơ hơn các bạn tốt nghiệp cấp 3 một chút, nếu em muốn đi vào kỳ tháng 10 này thì em mang hồ sơ qua công ty tư vấn trường và khu vực cho em

 • E muốn du học tại Nhật Bản hệ vừa học vừa làm chiều cao 1m57 và 45kg đủ tiêu chuẩn đi k ak

  • Chiều cao cân nặng của em đủ điều kiện đi du học Nhật bản vừa học vừa làm em nhé, em qua công ty nộp hồ sơ và chọn trường đi nhé

 • 30 tuổi có đi du học nhật bản được nữa không bạn ơi, mình tốt nghiệp CĐ du lịch

  • Chào Duy
   30 tuổi vẫn đi du học được em nhé, em mang bảng điểm và bằng cấp qua công ty xem xét nhé. và em cũng được chọn trường phù hợp với em nữa

 • điều kiện đi du học nhật bản là gì vậy, 30 tuổi có đi được nữa không ad

  • 30 tuổi nếu bạn tốt nghiệp đại học, CĐ.. thì vẫn đủ điều kiện đi du học nhật bản được nhé

 • Chào anh chi
  em tốt nghiệp cấp 3 năm 2016 giờ muốn đăng ký đi du học nhật bản nhưng chưa biết làm thế nào. điều kiện tiêu chuẩn để đi du học nhật bản là gì ạ. học tiếng có khó không ạ

  • Chào Minh Tân
   điều kiên tiêu chuẩn để đi sang nhật du học tự túc là em dưới 30 tuổi và tốt nghiệp cấp 3 trở lên, học tiếng nhật không có gì là khó nếu em biết cách học và chăm chỉ. công ty sẽ đào tạo tiếng cho em đến khi em bay với lại sang đó em học trường tiếng gần 2 năm nữa cơ mà

 • học xong cấp 3 mới đi du học được ạ. em học lực trung bình có đi du học nhật bản được không a

  • em đủ điều kiện đi du học nhật bản nhé, học lực trung bình thì vẫn đi du học được em nhé. em mang hồ sơ học bạ qua công ty xem cho nhé

 • Mình là hà,sinh năm 1994,giwof mình muốn du học nhật bản hệ vừa học vừa làm thì có được không>làm thủ tục có mất nhiều thời gian không?vì mình xa trong bình dương cơ

  • Trường hợp của em ở xa thì công ty có hỗ trợ chi phí đi lại cho các em, thủ tục giấy tờ không có gì phức tạp cả, công ty sẽ làm giúp em và hướng dẫn em. nếu em thực sự muốn đi du học nhật bản thì hãy đăng ký sớm để được bay vào đầu tháng 1/2018 em nhé

 • MÌnh mất bẳng điểm cấp 3,chỉ còn bằng tốt nghiệp cấp 3,hiện tại mình chưa xin lại được thì có đủ đk đăng ký ko?

  • Chào em, thế bằng cấp cao nhất của em là gì? em mang hồ sơ lên công ty xem cho em cụ thể nhé

 • điều kiện để du học ở nhật là gì ạ. em tốt nghiệp trung cấp nghề có đi du học được không anh

  • Chào Văn Hà
   Điều kiện để đi du học nhật bản là em đủ 18 tuổi và tốt nghiệp cấp 3 trở lên, em mang hồ sơ và tất cả bằng cấp qua công ty xem cho em nhé

 • Chào A/c .
  Em sắp tôt nghiệp đại học , em muốn đi du học nhật bản ngành mỹ thuật , vậy điều kiện để học ngành này bên nhật là gì ạ. có cần phải biết tiếng không ạ

  • Chào Tím
   Như bên trên chúng tôi đã đưa ra điều kiện cơ bản để có thể đi du học nhật bản, sang bên đó các em phải học trường tiếng sau đó mới học tới chuyên môn em nhé, khi học 1,3-2 năm trường tiếng thì em cũng đạt trình độ tiếng để đăng ký vào các trường chuyên môn rồi

 • Minh sinh nam 1985.minh la thuc tap sinh moi ve nuoc.gio minh muon di du hoc nhat ban.nhu vay co duoc khong ah?

  • Chào Hà
   Với độ tuổi của em thì khó đi du học nhật bản em nhé. không biết em tốt nghiệp cấp 3 hay CĐ, ĐH?

 • ad cho em hỏi với ạ. Em tốt nghiệp THPT năm 2015 và hiện đang theo học hệ Cao đẳng tại trường Học Viện Ngân Hàng ạ. Dự tính là năm 2018 em sẽ tốt nghiệp. Sau khi tốt nghiệp em muốn đi du học, theo đúng ngành kế toán kiểm toán em theo học ạ. Vậy ad cho em hỏi, bên Nhật có trường nào chuyên đào tạo về ngành kế toán kiểm toán ạ? Em có bẩng điểm hay bằng tốt nghiệp CĐ thì có tận dụng được không ạ? Nếu em theo học tiếp chuyên ngành mình thì là theo hệ Đại học bên đó ạ? Có khi nào săn được học bổng trước khi sang bên đó không ạ? em phải tìm kiếm cơ hội săn học bổng này từ đâu ạ? Em rất cẩm ơn ad ạ.

  • Chào em
   Với ngành học của em thì em có thể học bên Nhật được, em nên đăng ký đi du học nhật bản ngay từ bây giờ thì tốt hơn bởi vì sang đó đằng nào em cũng phải học CĐ, hoặc Đh cơ mà. Có rất nhiều trường có ngành này cho em theo học . Em muốn săn học bổng thì khi em học trường nhật ngữ em có cơ hội săn học bổng nhé

 • Em vừa tốt nghiệp cao đẳng điều dưỡng và có mong muốn được đi du học hoặc xklđ ngành điều dưỡng tại nhật. Em là nữ nhưng lại cắt tóc nam và có ngoại hình bên ngoài khá giống con trai, em được biết là người Nhật rất chú trọng về ngoại hình, vậy em có cơ hội để đi không ạ?

  • Chào Nga
   trường hợp của em đủ điều kiện đi du học nhật bản và em nên đi du học thì hơn, vì em có bằng cao đẳng rồi, nếu đi xkld thì sang đó chỉ làm việc chân tay công nhân chứ ko liên quan tới ngành em học đâu. Với lại ngoại hình của em thì đi du học là hợp lý nhất em nhé

 • cho e hoi. bang diem cap 3 tren bao nhieu diem co the di du hoc ạ. Tinh diem từng môn hay diểm tổng 3 nam ạ

  • Chào em
   Điểm học bạ cấp 3 của em cứ trên trung bình là đủ điều kiện đi du học nhật bản em nhé

 • Vậy tốt nghiep câp 3 cần bao nhiêu điểm cuối năm vậy ạ

  • điểm thi tốt nghiệp không quan trọng đâu em , chỉ cần có học bạ và bằng cấp 3 là được. Học bạ cứ tổng kết trung bình trở lên là được em nhé

 • Cần tư vấn du học Nhật. 0966212612

 • Dieu kien di du học nhật bản là gì? Đi học mấy năm vậy ad

 • Chào anh, chị ạ
  Anh, chị cho e hỏi : E sn 1991. Đã tốt nghiệp đại học. Ngành kế toán ‘( khóa 2010-2014). 2016 e có đi du học tại hàn quốc. Nhưng vì 1 số lý do e đã bỏ học và đi làm bất hợp pháp từ t7.2017 tới bây giờ. Hiện e đang muốn về vnam làm hồ sơ du học nhật bản. Liệu có được ko ạ? Hồ sơ của e có thể đi được ko ạ

  • Chào em
   Trường hợp của em đi du học Nhật Bản vẫn được em nhé, em mang hồ sơ qua công ty xem cho nhé. Liên hệ tư vấn: 0981 057 683

 • E đang là sinh viên năm 4 ngành tài chính ngân hàng và có nguyện vọng được du học để nâng bằng lên thì có được k??? Và thử tục như thế nào ạ??

 • Đi du học nhật bản vừa học vừa làm là bằng cấp gì? Có nhiều việc làm thêm không bạn ơi

 • Xin hỏi đi du học nhật bản vừa học vừa làm là như thế nào vậy .điều kiện đi du học là gì? Có cần học bạ không

 • Ad cho e hỏi ạ!e sinh năm 1996, E học hết thpt và học bạ loại khá,hiện tại đang là thực tập sinh ở nhât,e muốn hỏi là điều kiện để du học ngành kỹ thuật hàng không ở nhật là gì ạ,và có khó lắm không? Tỉ lệ đậu là bao nhiu % và điều kiện cơ bản của e có đáp ứng không ạ???

  • Chào em,
   Trường hợp của em thì phải về nước hợp pháp và tiếng nhật phải tốt, em đủ điều kiện đi du học nhật bản tuy nhiên để thi vào được trường đào tạo ngành hàng không là do khả năng của em, bởi em phải học trường tiếng xong em mới được thi vào các trường đại học, cđ bên nhật

 • Chào ad. E sn 1996 tốt nghiệp thpt năm 2014 e mới đi xklđ ở Đài Loan hiện tại e muốn du học Nhật thì có đủ điều kiện hay gặp khó khăn gì k ạ?

  • Chào Phương Thảo,
   Độ tuổi của em vẫn đi du học Nhật Bản tuy nhiên em phải đăng ký ngay đi nhé bởi tốt nghiệp năm 2014 cũng lâu rồi em nhé. Em liên hệ 1900 1582 để được tư vấn miễn phí nhé

 • Anh/chị tư vấn về du học nhật bản. E sinh 1988 có ĐH học mầm non đã có gia đình.e có đủ đk đi du học đc k . Và thủ tục thế nào, bao lâu được đi, chi phí bao nhiêu?

  • Chào Bích,
   Em tốt nghiệp đại học năm nào? nếu tốt nghiệp đại học quá 5 năm thì rất khó đi du học nhật bản được nữa em nhé.

 • điều kiện đi du học nhật là gì vậy ad? có cần bằng cấp không,học lực yêu cầu như thế nào

 • di du hoc thi can dieu kien gi vay,can bao nhieu tien de co the di duoc,minh co duoc no phi di khong hay phai dong het luon

 • minh muon di du hoc nhat ban nam 2019 nhung minh chua biet di truong nao. co yeu cau nhung gi ve ho so khong, minh hoc cao dang ra truong duoc 3 nam roi

 • 0962027913
  Có thể tư vấn giúp em k. Em vừa tốt nghiệp đhsphn2 và em đang muốn học lên cao học ở Nhật. Hệ vừa học vừa làm

  • Chào Loan,
   Cám ơn em, công ty sẽ liên hệ tư vấn du học nhật bản vừa học vừa làm giúp em .

 • Em muốn du học Nhật vừa học vừa làm, vậy nên chọn học nghành gì để khi về việc nam dễ dàng có việc làm ạ??

 • Em muốn du học Nhật vừa học vừa làm, vậy nên chọn học nghành gì để khi về việt nam dễ dàng có việc làm ạ??

  • Chào em
   Nếu đề nói về ngành nghề hot hiện nay đó là lĩnh vực CNTT, ngành kỹ thuật, ngành kinh tế, quản trị kinh doanh, du lịch – khách sạn..Em có thể lựa chọn ngành nghề phù hợp với lực học và sự đam mê của em nữa nhé. Liên hệ tư vấn du học nhật bản: 0981 057 683

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: