Không khá giả có du học Nhật Bản vừa học vừa làm được không?

Em rất muốn đi du học Nhật Bản nhưng do năng lực không đủ để xin học bổng và điều kiện gia đình cũng không khá giả nên lỡ hẹn với Nhật Bản mấy lần rồi. Được bạn em giới thiệu chương trình du học Nhật vừa học vừa làm có ..

Trần Thị Hải Châu (Ninh Bình): Chào anh/chị! Em rất muốn đi du học Nhật Bản nhưng do năng lực không đủ để xin học bổng và điều kiện gia đình cũng không khá giả nên lỡ hẹn với Nhật mấy lần rồi. Được bạn em giới thiệu chương trình du học Nhật vừa học vừa làm có thể làm thêm với lương từ 1000 đến 1500 USD/tháng, em rất muốn tham gia bởi có thể tự trang trải học phí và phụ giúp thêm cho gia đình nhưng không biết phải làm thế nào để thực hiện? Năm nay em 23 tuổi ạ và có bằng tốt nghiệp THPT ạ. Rất mong anh/chị giải đáp giúp em!

khong-kha-gia-co-du-hoc-nhat-ban-vua-hoc-vua-lam-duoc-khong

Gia đình không khá giả vẫn đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm được

Tư vấn du học Nhật Bản Thang Long OSC: Chào bạn Hải Châu, trường hợp gia đình không khá giả vẫn đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm được nhé! Nhật Bản không cấp visa cho đối tượng “vừa học vừa làm” mà đơn thuần chỉ cấp visa du học Nhật Bản. Người có visa du học tại Nhật sẽ được Chính phủ cho phép làm thêm ngoài giờ học (chỉ trong trường hợp được cấp phép) với thời lượng 28h/tuần. Trường hợp du học sinh làm ngoài giờ vượt quá mức này có thể sẽ bị trục xuất khỏi Nhật Bản.

Quy trình du học tại Nhật Bản của một du học sinh thông thường sẽ trải qua những bước sau:

Đăng ký học Nhật ngữ tại Việt Nam: du học sinh cần phải chứng minh mình đã học tiếng Nhật ít nhất 150 giờ, hoặc có bằng năng lực Nhật ngữ (JLPT, NAT-TEST…) thì mới có thể đủ điều kiện làm hồ sơ du học Nhật Bản. Quy trình làm hồ sơ du học Nhật thường thông qua sự tư vấn và hoàn thiện bởi dịch vụ làm hồ sơ của các trung tâm du học.

Nếu băn khoăn về chỗ đào tạo tiếng Nhật chất lượng, hãy đăng ký học tại Trung tâm Nhật ngữ Thăng Long. Chúng tôi có học xá riêng để đào tạo cho các bạn du học sinh và thực tập sinh trước khi xuất cảnh. Với đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, dày dạn kinh nghiệm và được cố vấn bởi thầy giáo người Nhật, Thang Long OSC là địa chỉ uy tín nhất tại Hà Nội đào tạo tiếng Nhật rẻ, chất lượng. Bạn có thể gọi đến hotline 0466866770 để xí chỗ học cho lớp sắp khai giảng tới đây.

Khi đã đỗ visa du học Nhật Bản và xuất cảnh đến Nhật, bước tiếp theo bạn cần làm là đăng ký nhập học tại các trường Nhật ngữ. Thông thường các du học sinh tại Nhật sẽ phải đăng ký vào một trường Nhật ngữ để học tiếng Nhật từ 1-2 năm trước khi thi vào các trường đại học. Trong thời gian này, các du học sinh sẽ tham dự các kỳ thi cần thiết cho việc học lên cao sau khi tốt nghiệp tại trường Nhật ngữ.

Các kỳ thi đó bao gồm: kỳ thi JLPT (kỳ thi năng lực Nhật ngữ vào tháng 7 và tháng 12 hằng năm) ở trình độ N1, N2; kỳ thi EJU (vào tháng 6 và tháng 11 hằng năm) và kỳ thi tuyển sinh riêng của từng trường đại học, chuyên môn.

Kết thúc 1 đến 2 năm học tiếng Nhật, bạn có thể lựa chọn chuyển đổi sang visa lao động dài hạn hoặc học tiếp lên các trường đại học, chuyên môn…tại Nhật. Có rất nhiều chuyên ngành đào tạo tại Nhật hấp dẫn cho bạn lựa chọn như: công nghệ thông tin, y tế, truyền thông, … hãy căn cứ trên nguyện vọng và mục đích công việc sau này của bản thân để lựa chọn.

Trường hợp gia đình không khá giả mà muốn đi du học Nhật Bản , đầu tiên bạn nên tìm hiểu về các trung tâm tư vấn du học để chọn ra được một cơ sở chất lượng, uy tín và phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh của mình, sau đó nhờ tư vấn kỹ hơn cho các bước tiếp theo. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Với trường hợp bạn đăng ký đi du học Nhật tực túc trực tiếp tại công ty hoặc thông qua website thanglongosc.edu.vn, bạn sẽ được hỗ trợ 10 triệu đồng chi phí và tặng vé máy bay 1 chiều trị giá 500 USD.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long

Địa chỉ: số 7, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN, đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 0981057683 – 0981052583

4 Comments

• Cho em hỏi, có gói du học Nhật Bản nào dưới 200 triệu không và được học ở trường nào vậy?

• Nhà em không có điều kiện liệu có đi du học nhật bản được không ak, chi phí đi hết nhiều ko ak

• Nhà em không có điều kiện nhưng em rất muốn đi du học nhật bản. Công ty có hỗ trợ vay tiên không ah

• trường hợp khó khăn công ty sẽ cấp hồ sơ vay vốn cho bạn nhé, ngoài ra nếu đăng ký đi du học nhật bản trực tiếp tại công ty bạn còn nhận được nhiều ưu đãi khác tổng giá trị lên tới 30 triệu đồng

Tags: