Đi giúp việc gia đình Đài Loan có thể làm bao nhiêu năm?

Em đang muốn nộp hồ sơ đi giúp việc gia đình tại Đài Loan của quý công ty, nếu em làm nghề giúp việc thì có thể ở lại tối đa tại Đài Loan là bao nhiêu năm? em rất mong anh chị sẽ giải đáp giúp em thắc mắc này..

Trần Phương Thùy (25 tuổi, Nghệ An): Anh/chị thân mến! Em đang muốn ứng tuyển đi giúp việc gia đình tại Đài Loan của quý công ty. Tuy nhiên em rất mong anh chị sẽ giải đáp giúp em thắc mắc, nếu em tham gia xuất khẩu lao động Đài Loan nghề giúp việc có thể ở lại tối đa tại Đài Loan là bao nhiêu năm? Em cảm ơn anh/chị ạ!

Công ty xuất khẩu lao động Thăng Long: Xin chào bạn Phương Thùy! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của công ty.

Hiện tại Thăng Long OSC vẫn đang liên tục tuyển dụng giúp việc gia đình tại Đài Loan bạn nhé. Chi phí đi giúp việc Đài Loan cho các đơn hàng này khá thấp và mức lương khá ổn định cộng thêm có nhiều giờ làm thêm sẽ rất tốt cho bạn nếu bạn mong muốn có thu nhập cao với nghề không đòi hỏi, yêu cầu kinh nghiệm, học vấn này.

Về câu hỏi thời hạn làm việc tối đa tại Đài Loan. Bắt đầu từ 1/7/2015, Bộ Lao động Đài Loan đã quyết định tiếp tục mở cửa tiếp nhận lao động giúp việc gia đình từ Việt Nam sau hơn 10 năm tạm dừng. Đây là cơ hội tốt cho lao động nữ nước ta đặc biệt là ở các vùng quê nghèo. Đài Loan là một nước có nền văn hoá, phong tục tập quán tương đồng với Việt Nam, với một mức thu nhập khá từ 12 -15 triệu đồng/tháng chưa kể làm thêm. Vì vậy đây là thị trường rất hấp dẫn với lao động nước ta.

Theo quy định mới nhất của Chính phủ Đài Loan, lao động nước ngoài làm việc tại đây sẽ được thêm 2 năm gia hạn tức là tất cả lao động có thể làm việc tại nước này tối đa là 14 năm. Khi hết 3 năm làm việc theo hợp đồng, nếu muốn tiếp tục ở lại làm việc, có thể gia hạn tiếp thời gian hợp đồng. Nhưng với điều kiện người lao động phải về nước rồi nhập cảnh trở lại.

Vậy nếu tham gia chường trình XKLĐ làm giúp việc gia đình tại Đài Loan có thể ở lại làm việc tối đa là 14 năm. Liên hệ 0466866770 để được tư vấn miễn phí và cập nhật những đơn hàng xuất khẩu lao động nước ngoài tốt nhất nhé!

di-giup-viec-gia-dinh-dai-loan-co-the-lam-bao-nhieu-nam

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: ,