Nên chọn công việc gì khi đi xuất khẩu Nhật Bản? Mức lương ra sao?

Nên chọn công việc gì khi đi xuất khẩu Nhật Bản? Đây là một trong những thắc mắc của rất nhiều lao động hiện nay. Đặc biệt, bên dưới là những công việc bạn nên chọn khi sang bên Nhật làm việc. Để được tư vấn thêm từ chuyên..

Nên chọn công việc gì khi đi xuất khẩu Nhật Bản? Đây là một trong những thắc mắc của rất nhiều lao động hiện nay. Đặc biệt, bên dưới là những công việc bạn nên chọn khi sang bên Nhật làm việc. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hay đi Nhật với phí thấp hãy đến Năm Châu IMS.

Nên chọn công việc gì khi đi xuất khẩu Nhật Bản

Bên dưới mà một số công việc bạn nên chọn khi đi Nhật Bản:

2-nen-chon-cong-viec-gi-khi-di-xuat-khau-nhat-ban-vay

Công việc nông nghiệp

Nếu bạn đã lớn tuổi, quá 35 và chưa đến 39 tuổi bạn nên chọn đi công việc nông nghiệp tại Nhật. Công việc nông nghiệp là công việc có điều kiện dễ dàng nhất, hay đặc biệt là công việc này không có tỉ lệ chọi cao nên đơn hàng nông nghiệp là đơn hàng bao đỗ của Nhật.

Hầu như bạn chỉ cần đạt đủ điều kiện sức khỏe, và có thể đủ chi phí là bạn đã có thể sang Nhật làm việc. Công việc nhẹ nhàng, đơn giản và tất cả lao động đều làm việc trên máy móc- công nghệ cao nên lao động đi làm nông nghiệp không quá vất vả. Và đặc biệt, đây là công việc có mức lương cơ bản khá cao.

>> Xuất khẩu lao động Nhật Bản – tiềm năng phát triển

Nên chọn công việc gì khi đi xuất khẩu Nhật Bản – nhóm thực phẩm

Nhóm công việc thực phẩm là nhóm công việc được nhiều người lựa chọn, đặc biệt là lao động trẻ đến 30 tuổi. Công việc thực phẩm khá đa dạng như công việc cơm hộp, công việc chế biến thức ăn kèm và công việc bánh kẹo.

Các công việc thuộc nhóm ngành thực phẩm có công việc khá đều, công việc không có chính chất mùa vụ. Đặc biệt, mức lương cơ bản của ngành thực phẩm tối thiểu là 33 triệu đồng và chưa bao gồm tiền tăng ca, làm thêm.

Chi phí xuất cảnh đi các đơn hàng này 84 triệu đồng cho đơn hàng 3 năm, còn đơn hàng 8 tháng – 1 năm là khoảng 45 triệu đồng.

Công việc khoan giếng

Công việc khoan giếng là nhóm công việc có mức lương cơ bản cao nhất hiện nay, mức lương cơ bản của công việc này lên đến 50 triệu đồng. Mức lương cơ bản của đơn hàng này hiện là cao nhất trong danh sách các đơn hàng thông dụng tại Nhật Bản. Vì thế, khi sang Nhật làm việc bạn nên chọn công việc khoan giếng.

Công việc khoan giếng không quá nhẹ nhàng, và đặc biệt các đơn hàng này không quá nhẹ nên chỉ phù hợp với lao động trẻ.
Trên đây là giải đáp nên chọn công việc gì khi đi xuất khẩu Nhật Bản và các công việc nào có mức lương cao, chi phí thấp cũng như có nhiều ưu đãi. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hãy đến Năm Châu IMS.

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*