Danh sách Đơn hàng Đài Bắc – Đài Loan mới nhất

Khởi động tháng 4 với danh sách đơn hàng Đài bắc dành cho các bạn nam có nguyện vọng đi Đài Loan. Đơn hàng gửi form , người lao động sẽ xuất cảnh sau đợt dịch bệnh này..

Nói đến Đài Loan thì chúng ta sẽ nghĩ ngay tới Đài Bắc, vì đó là thủ đô, cũng như là thành phố trung tâm của một vùng đô thị lớn nhất Đài Loan.

xuất khẩu lao động đài loan thu nhập cao

Được gọi là Đài Bắc vì thành phố này nằm ở đầu phía bắc của đảo chính, được gọi là Bồn địa Đài Bắc ở bắc Đài Loan. Thành phố giáp với sông Tân Điếm ở phía nam và sông Đạm Thủy ở phía tây. Đài Bắc có diện tích đứng thứ 16 trong số 25 huyện và thành phố tại Đài Loan.

Dân số của thành phố này ước tính là 2.618.772 người. Tuy nhiên nếu tính Đài Bắc, Tân Bắc và Cơ Long tạo thành vùng đô thị Đài Bắc thì dân số lên tới 6.900.273 người. Vì là một bồn địa, nên Đài Loan thuộc khí hậu nhiệt đới, với độ ẩm cao. Mùa hè thường rất nóng, bắt đầu vào tháng 5 và kết thúc vào tháng 9. Còn mùa đông thì dù ngắn nhưng lại rất lạnh, thông thường từ tháng 12 đến tháng 2. Đài Loan có thời tiết rất khó dự báo vì có nhiều thay đổi thất thường trong ngày, đôi khi nhiệt độ bạn ngày và đêm chênh nhau khá lớn.

Với cương vị là thủ phủ của Đài Loan, Đài Bắc là trung tâm chính trị, kinh tế, và văn hóa của Đài Loan. Thành phố đã có mức tăng trưởng đáng kể nhờ nguồn đầu tư trực tiếp nước ngoài trong thập niên 1960. Đài Loan hiện nay là một nền kinh tế chủ nợ, giữ vị thế là một trong các nước có dự trữ ngoại tệ lớn nhất thế giới với trên 352 tỷ đô la Mỹ vào năm 2010. Nền kinh tế của nước này vẫn tiếp tục tăng trưởng ở khoảng 5% trung bình mỗi năm. Người lao động hầu như đều có đủ việc làm và lạm phát thấp.

Tuy nhiên hiện nay, nhu cầu công việc tại nước này ngày càng nhiều nhưng người lao động Đài Loan lại không thể đáp ứng đủ, chính vì thế nước này mở rộng chương trình XKLĐ và kêu gọi, vận động người lao động các nước sang Đài Loan làm việc.

Sau đây sẽ là các đơn hàng Đài Bắc với đối tượng cần tìm là các bạn nam trong tháng 4- 2020 này.

đơn hàng đài bắc cho nam Đơn hàng Đài Bắc – Đài Loan

Danh sách Đơn hàng Đài Bắc – Đài Loan mới nhất

1.    Công ty Trợ Thương (thời hạn hợp đồng 3 năm)

Ngành nghề : Nhà máy xi măng sản xuất bê tông trộn sẵn

Nơi làm việc:  Đài Bắc

Cần tuyển: 3 nam

Người lao động phải ở trong độ tuổi từ 25 đến 40, với chiều cao từ 160cm trở lên và cân nặng từ 50kg trở lên. Hơn nữa, người lao động phải có sức khỏe tốt, ngoan ngoãn, chăm chỉ.

Nội dung công việc : Lái xe nâng, máy xúc. Làm sạch xi măng cứng trong xe tải xi măng (làm sạch bằng máy).

Lao động cần có một phản ứng linh hoạt, động tác làm việc nhanh và cẩn thận. Chủ động và phối hợp công việc với những người khác. Công ty lấy cả lao động đi về rồi.

Mức lương cơ bản người lao động sẽ nhận được là 23800 đài tệ/ tháng. (chưa tính tiền tăng ca). Sẽ có thời gian tăng ca khoảng 60 tiếng/ tháng. Thứ 7, chủ nhật tăng ca sẽ tính 770 đài tệ/ ngày. Tiền bảo hiểm xã hội, thân thể, bảo hiểm thất nghiệp sẽ được trừ theo quy định của luật lao động Đài Loan.

Tiền ăn, ở sẽ rơi vào tầm 2500 đài tệ/ tháng. Tiền ăn lao động sẽ phải tự lo.

2.    Công ty thực phẩm Phúc Tinh (thời hạn hợp đồng 3 năm)

Ngành nghề: Sản xuất kem tươi

Nơi làm việc: Tân Bắc – Đài Bắc

Cần tuyển: 2 nam

Người lao động phải ở trong độ tuổi từ 20 đến 30, với chiều cao từ 160cm trở lên. Hơn nữa, người lao động phải có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh xã hội, phối hợp với sự phân công công việc của chủ sử dụng.

Nội dung công việc: Sản xuất kem tươi và những công việc khác do quản lý giao phó như đóng gói, xuất hàng…

Công ty chấp nhận lấy lao động đi về rồi.

Mức lương cơ bản người lao động sẽ nhận được là 23800 đài tệ/ tháng. (chưa tính tiền tăng ca). Sẽ có thời gian tăng ca khoảng 2-4 tiếng/ ngày. Tiền bảo hiểm xã hội, thân thể, bảo hiểm thất nghiệp sẽ được trừ theo quy định của luật lao động Đài Loan.

Tiền ăn, ở sẽ rơi vào tầm 2000 đài tệ/ tháng. Công xưởng sẽ cung cấp bữa trưa ở trong ký túc xá của công xưởng.

3.    Công ty khoa kỹ Quảng Nghiên (thời hạn hợp đồng 3 năm)

Ngành nghề : Chế tạo sản phẩm bằng kim loại, sản xuất khuôn kim loại

Nơi làm việc: Tân Bắc – Đài Bắc

Cần tuyển : 3 nam

Người lao động phải ở trong độ tuổi từ 23 đến 35, với chiều cao từ 160cm trở lên . Hơn nữa, người lao động phải có sức khỏe tốt, ngoan ngoãn, chăm chỉ

Nội dung công việc : Thao tác máy và làm theo sự phân công của chủ sử dụng

Người lao động cần phải có kinh nghiệm thao tác máy CNC, phải phối hợp tăng ca và giao tiếp được bằng tiếng trung hoặc biết tiếng trung cơ bản (bắt buộc biết đếm số). Công ty chấp nhận lấy lao động đi về rồi.

Mức lương cơ bản người lao động sẽ nhận được là 23800 đài tệ/ tháng. (chưa tính tiền tăng ca). Sẽ có thời gian tăng ca khoảng 60 tiếng/ tháng. Tiền bảo hiểm xã hội, thân thể, bảo hiểm thất nghiệp sẽ được trừ theo quy định của luật lao động Đài Loan.

Tiền ăn, ở sẽ rơi vào tầm 2500 đài tệ/ tháng. Công xưởng sẽ cung cấp bữa trưa cho người lao động.

4.    Nhà máy Canh Tiến (thời hạn hợp đồng 3 năm)

Ngành nghề : Chế tạo các sản phẩm cơ khí như băng tải, ống khói, ống sắt chữa cháy.

Nơi làm việc: Tân Trúc – Đài Bắc

Cần tuyển: 02 nam

Người lao động phải ở trong độ tuổi từ 25 đến 35, với chiều cao từ 165cm trở lên . Hơn nữa, người lao động phải biết hàn điện cơ bản.

Nội dung công việc : Hàn điện, thao tác máy CNC, đến xưởng khách sửa chữa máy móc.

Lao động cần có một phản ứng linh hoạt, động tác làm việc nhanh và cẩn thận. Chủ động và phối hợp công việc với những người khác. Công ty không lấy lao động đi về rồi.

Mức lương cơ bản người lao động sẽ nhận được là 23800 đài tệ/ tháng (chưa tính tiền tăng ca). Sẽ có thời gian tăng ca khoảng 20 tiếng/ tháng. Tiền bảo hiểm xã hội, thân thể, bảo hiểm thất nghiệp sẽ được trừ theo quy định của luật lao động Đài Loan.

Tiền ăn, ở sẽ mất là tầm 2500 đài tệ/ tháng. Công xưởng sẽ cung cấp bữa trưa cho người lao động. Nếu như có làm thêm sẽ cung cấp miễn phí thêm một bữa. Ngoài ra thì người lao động tự phải lo các bữa còn lại.

5.    Nhà máy Khải Trí (thời hạn hợp đồng 3 năm)

Ngành nghề : Chế tạo sản xuất các sản phẩm bình nước nóng, bếp gas

Nơi làm việc: Đài Bắc

Cần tuyển: 3 nam

Người lao động phải ở trong độ tuổi từ 20 đến 30, với chiều cao từ 162cm trở lên.

Nội dung công việc: Công việc của lao động là phun sơn và phun đá dăm lên các mặt bếp gas và bình nước nóng. Môi trường làm việc bụi và nóng. Làm việc theo sự phân công của chủ quản.

Không yêu cầu bằng cấp, không yêu cầu về hôn nhân, sức khỏe tốt, ngoan ngoãn và chăm chỉ. Công ty không lấy lao động đi về rồi.

Mức lương cơ bản người lao động sẽ nhận được là 23800 đài tệ/ tháng. (chưa tính tiền tăng ca). Sẽ có thời gian tăng ca khoảng 3-4 tiếng/ ngày. Tiền bảo hiểm xã hội, thân thể, bảo hiểm thất nghiệp sẽ được trừ theo quy định của luật lao động Đài Loan.

Tiền ăn, ở sẽ mất là tầm 2500 đài tệ/ tháng. Bữa sáng công xưởng sẽ phụ cấp 30 đài tê, tối 50 đài tệ. Bữa trưa công xưởng sẽ cung cấp cơm hộp, có làm thêm sẽ cung cấp cơm hộp bữa tối. Lao động tự lo bữa ăn vào ngày nghỉ.

Bạn nào có hứng thú với 1 trong các đơn hàng đài loan ở trên hãy mau chóng liên hệ trực tiếp với trung tâm nhé ! Còn những ai chưa tìm thấy đơn hàng phù hợp thì hãy cùng chờ đón đơn tiếp theo nhé !

Tham khảo thêm:

 

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*