Các trường Nhật ngữ uy tín ở Ibaraki Nhật Bản

Ngôi trường Nhật ngữ thứ hai mà mình muốn nhắc đến trong danh sách các trường Nhật ngữ tại Ibaraki chính là trường Nhật ngữ Hitachi...

Ibaraki cũng là một địa chỉ thu hút rất đông du học sinh khi đến học tập tại Nhật Bản. Hãy cùng tham khảo danh sách các trường Nhật ngữ ở Ibaraki. Hy vọng rằng qua bài viết sau đây, các bạn học viên sẽ có thêm thông tin trước khi lựa chọn trường Nhật ngữ cho mình.

Tìm hiểu các trường nhật ngữ:

danh-sach-truong-nhat-ngu-o-Ibaraki-

Danh sách các trường Nhật ngữ ở tỉnh Ibaraki Nhật Bản

Học viện ngôn ngữ Ibaraki

Được thành lập từ năm 1992, học viện ngôn ngữ Ibaraki là địa chỉ nổi tiếng chuyên giảng dạy ngôn ngữ, trong đó có Nhật ngữ. Sau hơn 20 năm thành lập, nhà trường đã gây dựng cho mình được nhiều khóa học, nâng cao chất lượng giảng dạy không ngừng.

Nhà trường tuyển sinh mỗi năm 100 học viên, chia ra thành 4 đợt tuyển sinh là tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10. Về thời gian thì các bạn học viên sẽ chọn 4h học buổi sáng hoặc chiều theo đăng kí. Một tuần học từ thứ 2 đến thứ 6, nghỉ thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ tết.

Nhà trường rất chú ý đến chất lượng đào tạo do đó, các lần thi học kì được tổ chức rất quy củ và nghiêm ngặt. Song song với học tập chính quy trên lớp là các buổi đào tạo ngoại khóa, kĩ năng sống, kĩ năng giao tiếp  ứng xử … nhằm giúp cho sinh viên nhà trường có thể tiếp thu kiến thức một cách chủ động và hiệu quả.

Chi phí học viện ngôn ngữ Ibaraki không quá cao. Các khoản đóng góp được kê ra trên bảng phí và gửi đến từng học viên. Với thùy từng khóa học mà có mức đóng góp chi phí khác nhau. Cụ thể về chi phí du học nhật bản 2019 các bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi nhé

Trường Nhật ngữ Hitachi

Tiếng Nhật 310-0836 茨城県水戸市元吉田町1818-4
Tiếng Anh 1818-4 Motoyoshida, Mito-shi, Ibaraki 310-0836
Ga gần nhất Tiếng Nhật 水戸駅   —  Tiếng Anh Mito Station
Số điện thoại 029-304-1077  — Fax 029-304-1078
Email hitachigakuin@live.jp

Ngôi trường Nhật ngữ thứ hai mà mình muốn nhắc đến trong danh sách các trường Nhật ngữ tại Ibaraki chính là trường Nhật ngữ Hitachi.

Trường được thành lập năm 2006. Mặc dù mới chỉ có thâm niên giảng dạy trên 10 năm nhưng trường Nhật ngữ Hitachi lại đứng top đầu về những trường Nhật ngữ nổi tiếng nhất tại Ibaraki.

Nhà trường luôn quan tâm đến cơ sở vật chất, điều kiện ăn ở của các du học sinh nên kí túc xá được xây dựng rất kháng trang và hiện đại. Những sinh viên quốc tế được hưởng rất nhiều sự giúp đỡ từ ban quản lý để có thể hòa nhập môi trường sống mới một cách nhanh chóng.

Trường Nhật ngữ Hitachi nằm tại vị trí trung tâm rất thuận tiện cho di chuyển. Các sinh viên có số giờ học trên lớp chỉ 4h một ngày và thời gian còn lại rất thích hợp để họ tìm kiếm việc làm, nghiên cứu bài học hay tham gia các hoạt động mà họ yêu thích.

Hàng năm trường Nhật ngữ này tuyển sinh hơn 100 chỉ tiêu và chia ra thành 4 kì tuyển sinh vào tháng 1, 4, 7 và 10. Các khóa học sẽ chia ra theo cấp bậc tăng dần. Từ sơ cấp, trung cấp và cao cấp. Trước khi vào học, các sinh viên sẽ trải qua bài kiểm tra năng lực nhằm phân loại các sinh viên theo từng cấp bậc khác nhau.

Học viện ngôn ngữ Nhật Bản JOA

Học viện ngôn ngữ Nhật Bản JOA cũng là cái tên nổi bật trong danh sách trường Nhật ngữ tại Ibaraki. Trường được thanh lập năm 2017 và nhanh chóng trở thành điểm thu hút rất nhiều sinh viên theo học Nhật ngữ tại đây.

Đáp ứng nhu cầu học Nhật ngữ của các sinh viên trong và ngoài nước, học viện Nhật ngữ JOA đã ra đời. Trường có trụ sở chính tại 210-1 Shimotsumatei, Shimotsuma-shi, Ibaraki 304-0068.

Tuy là trường sinh sau đẻ muộn nhưng học viện ngôn ngữ Nhật Bản JOA lại được các học viên đánh giá rất cao về cơ sở hạ tầng và chương trình giáo dục tại đây. Nhà trường đã nghiên cứu rất kĩ lượng thực trạng hoạt động của các trường Nhật ngữ hiện nay và nhưng vấn đề tồn đọng, những mong muốn của các sinh viên … điều đó đã tạo nên nền tảng cơ sở để nhà trường hoàn chỉnh bộ máy quản lý, chương trình đào tạo, quy chí tuyển sinh …

cac-truong-nhat-ngu-o-Ibaraki-1

Trên đây là các thông tin về danh sách các trường Nhật ngữ uy tín tại Ibaraki. Chúng tôi luôn cập nhật danh sách và chương trình tuyển sinh mới nhất của các trường Nhật ngữ nhằm giúp các học viên có thể dễ dàng hơn để lựa chọn trường phù hợp cho mình.

Từ khóa tìm kiếm nhiều nhất:

Các trường Nhật ngữ ở Ibaraki
Danh sách trường Nhật ngữ tại Ibaraki
trường Nhật ngữ Ibaraki
Trường tiếng Nhật ở Ibaraki
trường tiếng Nhật tại Ibaraki
danh sách trường ngôn ngữ ở Ibaraki
danh sach truong Nhat ngu o Ibaraki
cac truong Nhat ngu tai Ibaraki
truong tieng Nhat o Ibaraki
truong tieng Nhat tai Ibaraki

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: ,