Các trường tiếng Nhật tốt nhất ở Tokyo – Du học Nhật 2019

Em vừa mới tốt nghiệp Đh xong giờ muốn đi du học tại Nhật Bản, em đang tìm trường tiếng tại khu vực Tokyo. Các anh chị giới thiệu giúp em các trường dạy tiếng Nhật tốt ở Tokyo với, em muốn đi kỳ tháng 10 năm 2019. ..

Em vừa mới tốt nghiệp Đh xong giờ muốn đi du học tại Nhật Bản, em đang tìm trường tiếng tại khu vực Tokyo. Các anh chị giới thiệu giúp em các trường dạy tiếng Nhật tốt ở Tokyo với, em muốn đi kỳ tháng 10 năm 2019. Em xin cám ơn!

Nguyễn Thanh Hà – Hải Dương

Chào Thanh Hà!

Nếu em muốn đi du học Nhật Bản năm 2019 thì ngay từ bây giờ em hãy chuẩn bị hành trang kiến thức cũng như tinh thần vật chất để có thể học tập và làm việc thuận lợi tại xứ sở hoa anh đào. Sau đây trung tâm tư vấn du học Nhật Bản xin giới thiệu một số trường tiếng Nhật tốt nhất Tokyo em có thế tham khảo

Danh sách các trường Nhật ngữ uy tín ở Tokyo

Dưới đây là top các trường Nhật ngữ uy tín, chất lượng đào tạo tốt, chi phí không quá cao tại khu vực Tokyo, được nhiều du học sinh quốc tế tin tưởng lựa chọn.

Các trường tiếng Nhật tốt nhất ở Tokyo:

STT Quận Tên trường
40 Trường Nhật ngữ Shurin
41 Toshima Trường Kinh doanh Quốc tế
42 Học viện Nhật ngữ Toei

Trên đây chỉ là một số ít trường Nhật ngữ uy tín ở Tokyo, còn rất nhiều trường khác ở Nhật Bản mà các bạn có thể tham khảo chọn lựa. Các bạn vui lòng xem thêm trong bài viết: Cách chọn trường Nhật ngữ tốt nhất khi đi du học Nhật Bản để tham khảo và lựa chọn chính xác hơn nhé.

cac-truong-tieng-nhat-tot-nhat-o-tokyo

Trường tiếng Nhật chủ yếu đào tạo giúp học sinh có những khả năng cần thiết để có thể thi vào các trường cao đẳng, đại học, cao học của Nhật bản. Một số trường Đại học có khoa tiếng Nhật bạn có thể đăng ký vào đó theo học cũng rất tốt. Nếu các bạn chọn được trường nhật ngữ uy tín, chất lượng thì bạn sẽ được học tập tốt hơn, có cơ hội nghề nghiệp cao và định cư ở Nhật lâu dài

Thành phố Tokyo hoa lệ luôn thu hút số lượng lớn du học sinh quốc tế, đây là nơi có chi phí sinh hoạt đắt đỏ bậc nhất.. do đó bạn hãy cân nhắc để chọn được trường uy tín và phù hợp cho mình nhé
Chúng tôi hy vọng rằng bài viết về Các trường Nhật ngữ tốt nhất tại Tokyo sẽ phần nào giúp bạn chọn trường, nơi ở phù hợp nhất