Du học Nhật Bản cùng trường Nhật ngữ ở Chiba

Khi nhắc đến các trường Nhật ngữ ở Chiba chắc chắn không thể bỏ qua cái tên Học viện văn hóa quốc tế trung ương. Đây là một trong những trường thu hút du học sinh đi du học nhật bản nhất...

Chiba là một tỉnh giáp biển, nằm tại phía bắc của Tokyo. Nơi đây có ưu thế về giao thông vận tải, kinh tế phát triển, thị trường việc làm đa dạng nên lựa chọn các trường Nhật ngữ ở Chiba cũng là hướng đi được nhiều bạn học viên đăng kí. Nếu bạn muốn đi du học Nhật Bản hãy tìm hiểu ngay danh sách trường Nhật ngữ ở Chiba trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu các trường nhật ngữ:

Lựa chọn các trường Nhật ngữ ở Chiba để đi du học Nhật Bản

1. Học viện văn hóa quốc tế Trung ương

Khi nhắc đến các trường Nhật ngữ ở Chiba chắc chắn không thể bỏ qua cái tên Học viện văn hóa quốc té trung ương có địa chỉ tại 2-14-12 Innai, Chuo-ku, Chiba-Shi, Chiba 260-0018.

Ngôi trường này có bề dày thành tích và kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngôn ngữ Nhật bản và các khoa chuyên ngành về lĩnh vực văn hóa. Với số lượng giáo viên giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm, tỷ lệ các học viên trong một lớp chỉ từ 10 đến 15 người nên hiệu quả giảng dạy rất cao.

Bên cạnh đó, luôn quan tâm đến đời sống của học viên nên nhà trường còn tạo các điều kiện thuận lợi cho sinh viên làm thêm, gần gũi và tìm hiểu tâm tư tình cảm của học viên tạo nên mối quan hệ gắn bó thân tình giữa nhà trường với học viên.

Hàng năm tỷ lệ đỗ chứng chỉ Nhật ngữ tại học viện văn hóa trung ương rất cao, góp phần giúp ngôi trường này khẳng định thêm uy tín của mình, trở thành một trong số danh sách trường Nhật ngữ ở Chiba nổi tiếng nhất.

2. Trường ngoại ngữ quốc tế Shintomi

Ngôi trường Nhật ngữ ở Chiba mà chúng tôi nhắc đến tiếp theo là trường ngoại ngữ quốc tế Shintomi. Trường có địa chỉ tại 2-5-19 Minamihanazono, Hanamigawa-ku, Chiba-shi, Chiba 262-0022.

Đây là trường đào tạo chuyên về ngôn ngữ, không chỉ có tiếng Nhật mà còn các loại ngôn ngữ khác trên thế giới. Với các du học sinh Việt Nam nói riêng và các du học sinh quốc tế khác nói chung khi đăng kí du học tại Nhật Bản thì lựa chọn trường ngoại ngữ quốc tế Shintomi là một trong những ưu tiên hàng đầu bởi uy tín và chất lượng đào tạo tại đây.

Mặc dù mới thành lập năm 2016 song với sự đầu tư quy mô và bài bải, ngôi trường đã đào tạo nên những sinh viên tốt nghiệp bằng chính thực lực của bản thân, tinh thần học tập cầu thị và nghiêm túc.

cac-truong-nhat-ngu-o-chiba

3. Trường nhật ngữ Makuhari

Makuhari cũng là cái tên quen thuộc với nhiều du học sinh khi đến Nhật Bản du học và đăng kí trường Nhật ngữ tại Chiba.

 Trường Nhật ngữ Makuhari  có địa chỉ tại 2-5-13 Makuhari Hongo, Hanamigawa-ku, Chiba-shi, Chiba 262-0033. Với vị trí giao thông thuận lợi và nằm trong khu vực kinh tế sầm uất nên mọi hoạt động học tập, nghiên cứu và làm thêm tại đây rất tốt. Hàng năm nhà trường tiếp nhận số lượng sinh viên nhập trường rất lớn trong đó có không ít các du học sinh Việt Nam.

Thành lập năm 2010, qua gần 10 năm xây dựng và trưởng thành, nhà trường đã đào tạo bao thế hệ sinh viên, giúp họ có nền tảng kiến thức và ngôn ngữ vững vàng để tham gia học tập tại các trường nghề, cao đẳng và Đại học tại Nhật.

4. Học viện ngôn ngữ Mizuno

Học viện ngôn ngữ Mizuno cũng là cái tên quen thuộc khi nhắc đến danh sách các trường Nhật ngữ ở Chiba.

Trường thành lập từ năm 2003 và có địa chỉ tại 4-19-14 Gyoutokuekimae, Ichikawa, Chiba 272-0133. Luôn đề cao chất lượng giảng dạy, nên ngôi trường này đã đầu tư cơ sở hạ tầng và đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, tâm huyết. Đây chính là nền tảng giúp cho các học viên nhận được các cơ hội tiếp thu kiến thức tốt nhất.

Ngoài vấn đề về học tập, trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa dành cho sinh viên nhằm giới thiệu các doanh nghiệp trong vùng tạo cơ hội việc làm cho bạn trẻ sau ra trường và tham quan các khu vui chơi giải trí lớn giúp những học viên có thêm những trải nghiệm khi sống và học tập ở Chiba.

Để đi du học Nhật Bản thành công các bạn cần tìm hiểu thật kỹ thông tin về các trường tiếng, tìm hiểu thông tin về điều kiện du học nhật bản vừa học vừa làm, chi phí…

Trên đây là danh sách các trường Nhật ngữ ở Chiba. Hy vọng qua bài viết này các học viên có thêm thông tin hữu ích để lựa chọn trường học phù hợp khi đến Nhật Bản. Liên hệ ngay 0981 057 863 để tư vấn cụ thể về các trường Nhật ngữ ở Chiba.

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: