3 trường Nhật ngữ có tiếng ở khu vực Tokyo

Với các du học sinh Việt Nam nói riêng và các du học sinh quốc tế nói chung, thì tìm một địa chỉ trường Nhật ngỡ ở Tokyo uy tín là điều rất quan trọng. Trung tâm du học Nhật Bản xin giới thiệu 3 trường nhật ngữ nổi tiếng dưới đâ..

Thủ đô Nhật Bản Tokyo là nơi tập trung rất nhiều trường đại học quốc tế, thu hút đông đảo du học sinh. Đến Tokyo du học chắc chắn các học viên phải trải qua thời gian theo học tại các trường Nhật ngữ. Bài viết sau đây chúng tôi xin giới thiệu danh sách các trường Nhật ngữ tại Tokyo nổi tiếng được nhiều bạn lựa chọn khi đi du học Nhật Bản .

Tìm hiểu các trường nhật ngữ:

cac-truong-nhat-ngu-tai-tokyo-nhat-ban

Tìm hiểu 3 ngôi trường nhật ngữ nổi tiếng ở khu vực Tokyo

1. Trường Nhật ngữ Kokusai Gaigogakuin

Kokusai Gaigogakuin là một trong số các trường Nhật ngữ nổi tiếng tại Tokyo. Trường nằm tại quận Chiyoda, thuộc thủ đô Tokyo Nhật Bản.

Trường Nhật ngữ Kokusai Gaigogakuin được thành lập vào tháng 8 năm 1988, với các khóa học tiếng Nhật cho du học sinh quốc tế. Trải qua 30 năm hoạt động, đây là ngôi trường Nhật ngữ ở Tokyo được đánh giá rất cao về bề dày kinh nghiệm và uy tín.

Ngôi trường này có vị trí đắc địa, ngay tại trung tâm thành phố Tokyo, giao thông hiện đại, kinh tế sầm uất rất thích hợp cho việc học tập và nghiên cứu của du học sinh quốc tế. Đặc biệt, nơi đây rất thuận lợi cho các bạn du học sinh muốn gia tăng cơ hội làm thêm.

Trường Nhật ngữ ở Tokyo – Kokusai Gaigogakuin hàng năm tuyển sinh 4 kỳ vào các tháng là tháng 4, tháng 7, tháng 10 và kỳ tháng 1. Với các khóa học đa dạng và phù hợp với từng năng lực của mỗi học viên, nên ngôi trường này đã mang đến một môi trường lĩnh hội kiến thức vô cùng hiệu quả.

Với các du học sinh Việt Nam nói riêng và các du học sinh quốc tế nói chung, thì tìm một địa chỉ trường Nhật ngỡ ở Tokyo uy tín là điều rất quan trọng. Và Kokusai Gaigogakuin với những thành tích đạt được đã xứng đáng đạt được danh hiệu trường Nhật ngữ chất lượng hàng đầu Nhật Bản. Theo thống kê, tỷ lệ tốt nghiệp và đạt các chứng chỉ tốt nghiệp đạt trên 90%.

2. Học viện Ngôn ngữ Kazankai

Học viện ngôn ngữ Kazankai là ngôi trường Nhật ngữ ở Tokyo thứ hai mà chúng tôi nhắc đến trong bài viết này. Trường được thành lập vào năm 2000 và trải qua gần 20 năm hoạt động, ngôi trường này cũng đã khẳng định tên tuổi của minh bằng chất lượng giảng dạy và quy mô ngày càng phát triển của trường.

Học viện Nhật ngữ Kazankai được đặt tại quận Minato thành phố Tokyo Nhật Bản. Đây là một trong những trường chuyên về đào tạo tiếng Nhật lớn hàng đầu tại Nhật Bản, thu hút nhiều du học sinh quốc tế đến Nhập học.

Trường xây dựng gần trung tâm thành phố, giao thông đi lại thuận tiện, khuôn viên trường rộng rãi và được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất như: phòng máy tính, thư viện, phòng sinh hoạt, tất cả các phòng đều thoáng mát và rộng rãi. Đây là điều kiện giúp các học viên có điều kiện học tập và sinh hoạt tốt nhất.

Luôn quan tâm chất lượng giảng dạy nên học viện Nhật ngữ Kazankai có đội ngũ giáo viên nhiệt tình, kinh nghiệm trong giảng dạy, luôn hỗ trợ giúp đở các bạn học viên trong học tập cũng như trong cuộc sống hằng ngày tại Nhật. Đây cũng là điều giúp cho mối quan hệ của học viên và trường học gần gũi, thân thiết hơn.

Ngôi trường này tập trung rất nhiều các du học sinh quốc tế nên đây là cơ hội giúp học viên mở rộng các mối quan hệ và giao lưu văn hóa lẫn nhau. Ngoài những buổi học chính tại lớp, nhà thường xuyên tổ chức các buổi học ngoại khóa vô cùng hấp dẫn, bổ ích.

3. Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku

Tokyo Johoku là một trong số các trường Nhật ngữ ở Tokyo được các du học sinh Việt Nam lựa chọn khi bước đầu đặt chân du học Nhật Bản. Ngôi trường này nằm ở quận Adachi Tokyo, bắt đầu đi vào giảng dạy ngày 01/04/1988. Trải qua 30 năm hoạt động, Tokyo Johoku luôn tự hào là trường Nhật ngữ có tỉ lệ tốt nghiệp chứng chỉ tiếng Nhật tốt nhất hiện nay.

Với cơ sở vật chất hiện đại, kí túc xá tập trung rất khang trang, chất lượng giảng dạy tốt, nên hàng năm trường Nhật ngữ Tokyo Johoku tiếp nhận rất nhiều các du học sinh quốc tế, trong đó có du học sinh Việt Nam. Trường nằm ở gần ga Takenotsuka, cách ga Uneo ở trung tâm Tokyo 18 phút đi bằng tàu điện ngầm nên rất thuận tiện cho di chuyển. Cơ sở vật chất hiện đại, môi trường khí hậu trong lành là điều kiện rất thích hợp cho học viên học tập và nghiên cứu.

Trên đây là danh sách 3 trường Nhật ngữ nổi tiếng ở Tokyo. Chúng tôi còn có danh sách các trường Nhật ngữ khắp các tỉnh thành Nhật Bản giúp các bạn trẻ có thể chọn cho mình ngôi trường phù hợp.

Xem thêm điều kiện du học nhật bản vừa học vừa làm hoặc Liên hệ ngay 0981 057 863 để được tư vấn!

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: