Trường đại học Huyền Trang Đài Loan – trường thuộc hội phật giáo

Trường đại học Huyền Trang Đài Loan là một trong những trường đại học phật pháp nổi tiếng bậc nhất của đài loan. Bên dưới là một số thông tin về trường như năm thành lập, các khoa ngành và học phí. Để được tư vấn từ chuyê..

Trường đại học Huyền Trang Đài Loan là một trong những trường đại học phật pháp nổi tiếng bậc nhất của đài loan. Bên dưới là một số thông tin về trường như năm thành lập, các khoa ngành và học phí. Để được tư vấn từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS trong tháng 12 này nha.

Giới thiệu về trường đại học Huyền Trang Đài Loan

Bên dưới là một số nét về ngôi trường đặc biệt này:

nhung-tap-doan-lon-nhat-nhat-ban-smbc

1, Thông tin về trường

Tên tiếng Anh: Hsuan Chuang University (HCU)

Tên tiếng Việt: Đại học Huyền Trang

Tên tiếng Hoa: 玄奘大學

2, Lịch sử hình thành

Trường Huyền trang được thành lập từ năm 1997, và cho đến nay đã được 24 năm hình thành và phát triển. Trường được thành lập bởi Ven Liao Zhong, ban đầu trường có tên gọi Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Huyền Trang. Huyền trang được thành lập bởi tổ chức phật giáo Đài Loan.

Trường chính thức được bộ giáo dục đài loan nâng cấp lên thành trường đại học từ năm 2004, và sau đó chính thức đổi tên là trường đại học Huyền Trang. Không chỉ đào tạo hệ đại học mà trường còn đào tạo hệ sau đại học như thạc sĩ, tiến sĩ.

3. Trường đại học Huyền Trang đài loan nằm ở đâu

Trường có địa chỉ tại số 48, đường Huyền Trang, Hương Sơn, Tân Trúc, Đài Loan. Diện tích của trường khá rộng, khuôn viên trường rộng gần 26ha và nằm trên một sườn núi và sát bên trường có một dòng sông. Vì thế, trường không chỉ chuyên về các môn học chuyên ngành mà còn chú trọng đến ngoại khóa giúp sinh viên phát triển toàn diện – có chỗ vui chơi.

Trường rất gần với đài bắc nên bạn sẽ có cơ hội làm thêm khá tuyệt vời, lương cao. Đài bắc lại là một trong những thành phố lớn nhất, nổi tiếng nhất và là thủ đô của đài loan nên bạn sẽ có được việc làm tốt nhất.

4. Khí hậu thành phố tân trúc

Thành phố tân trúc còn được gọi là thành phố gió nên khí hậu khá lạnh, khi  bạn sang học bạn cần chuẩn bị áo rét – thuốc cảm và một số vật dụng khác. Khi học ở trường huyền trang sinh viên có cơ hội tham quan và khám phá nhiều điểm du lịch thu hút như Ga Hsinchu, Đền, East Gate, Qingcao Hu, 18 Eagle của Nest, Bay Hsinchu…và một số danh lam thắng cảnh đặc biệt khác.

Trên đây là một số thông tin về trường đại học huyền trang như năm thành lập, vị trí địa lý và khí hậu cũng như một số thông tin khác. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS trong tháng 12 này nha hoặc liên hệ đến công ty chúng tôi.