Top các trường đại học ở tân bắc đài loan cực kỳ nổi tiếng

Tân Bắc là một trong những tỉnh cực kỳ nổi tiếng của đài loan, và trường này không chỉ có nền kinh tế phát triển mà còn là tỉnh có rất nhiều trường đại học danh giá. Bên dưới là các trường đại học ở tân bắc đài loan nói r..

Tân Bắc là một trong những tỉnh cực kỳ nổi tiếng của đài loan, và trường này không chỉ có nền kinh tế phát triển mà còn là tỉnh có rất nhiều trường đại học danh giá. Bên dưới là các trường đại học ở tân bắc đài loan nói riêng và các trường đại học ở đài loan nổi tiếng có chất lượng đào tạo tốt nhất, mức ưu đãi học phí. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS.

Các trường đại học ở tân bắc đài loan

Bên dưới là tổng hợp các trường đại học cực kỳ nổi tiếng ở tân bắc:

cac-truong-dai-hoc-o-tan-bac-dai-loan

Đại học Huyền Trang

Đại học huyền trang là trường đại học tư nhân về phật pháp lớn nhất của đài loan, và trường này có địa chỉ ở tân trúc. Ngôi trường được thành lập từ năm 1997, và đến nay đã trải qua hơn 22 năm hoạt động ngôi trường đã tạo lập được uy tín cực tốt.

Trong bảng xếp hạng các trường tư thục thì ngôi trường này là ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt nhất, đa dạng – đa ngành nghề và đào tạo từ bậc đại học đến thạc sĩ. Ngôi trường có 14 khoa và 9 chương trình thạc sỹ.

>> Tổng chi phí du học đài loan vừa học vừa làm 2021? Ưu điểm gì?

Các trường đại học ở tân bắc đài loan – chung ha

Trường đại học chung ha là một trong những ngôi trường được nhiều bạn trẻ lựa chọn, và có cả các sinh viên quốc tế. Chất lượng đào tạo vượt trội đã giúp số lượng sinh viên của trường gia tăng nhanh chóng, từ con số 200 sinh viên theo học năm đầu tiên và đến giờ đã tăng lên cố số 10000 sinh viên. Không chỉ thu hút sinh viên trong nước, mà ngôi trường này còn là địa điểm lý tưởng của sinh viên quốc tế.

Hệ thống giáo dục Chung Hua gồm có 6 trường: đại học kỹ thuật, quản trị, kiến trúc và quy hoạch, khoa học xã hội và nhân văn, khoa học máy tính và tin học, du lịch. Học phí của ngôi trường khá vừa phải, và được đánh giá là thấp hơn nhiều so với trường đại học khác mà chất lượng đào tạo vượt trội. Đại học: 1425 usd – 1635 usd / học kỳ. Sau đại học:1365 usd -1575 usd/ học kỳ.

Trường tổ chức khai giảng vào tháng 9 hàng năm, không chỉ có học phí thấp mà cả những chi phí sinh hoạt như tiền ăn, tiền điện, tiền nước cũng cực kỳ rẻ. Sinh viên sẽ có cơ hội việc làm cực tốt sau khi ra trường.

>> Chi phí du học đài loan vừa học vừa làm gồm những khoản nào?

Trên đây là Các trường đại học ở tân bắc đài loan khá nổi tiếng, chất lượng đào tạo vượt trội cũng như mang đến cho sinh viên chất lượng đào tạo vượt trội và cơ hội nghề nghiệp tốt sau khi ra trường. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS trong tháng 12 này nha.