Du học Trường ngôn ngữ quốc tế Koiwa – Nhật Bản

Trường ngôn ngữ quốc tế Koiwa là trường tuy mới thành lập nhưng đã kế thừa được phương pháp giảng dạy tiên tiến trên thế giới, mỗi lớp chỉ có 20 học viên để đảm bảo chất lượng học tập..

Là một trong những trường mới thành lập nhưng Trường ngôn ngữ quốc tế Koiwa đã nhanh chóng kế thừa được phương pháp giảng dạy tiên tiến trên thế giới và không ngừng đầu tư nâng cao chất lượng giáo dục.

Hiện nay, tất cả các phòng học đều có các trang thiết bị hiện đại để phục vụ cho học sinh như: tivi, máy tính, máy chiếu, thiết bị nghe… mỗi lớp chỉ có 20 học viên để đảm bảo chất lượng học tập

Trường ngôn ngữ quốc tế Koiwa

Ưu điểm của Trường ngôn ngữ quốc tế Koiwa

Koiwa là một trong những trường được nhiều bạn sinh viên chọn đi du học tại nhật bản, trường đã kế thừa được phương pháp giảng dạy tiên tiến trên thế giới và không ngừng đầu tư nâng cao chất lượng giáo dục.

Trường Ngôn ngữ quốc tế Koiwa – là một trong những trường có chất lượng đào tạo bậc nhất ở Tokyo – Nhật Bản. Trường nằm trong khu vực yên tĩnh, giao thông thuận tiện vì trường gần các nhà ga xe lửa lớn. Đây cũng là môi trường lý tưởng để sinh viên thực hành, nâng cao vốn tiếng Nhật.

Với phương pháp học tập hướng ngoại, các hoạt động học tập sẽ được đan xen với các hoạt động ngoại khoá,quan hệ thầy trò thân thiện gần gũi.

Koiwa tự hào với thành tích học tập của sinh viên mình, 100% sinh viên của trường đỗ vào các trường đại học danh tiếng tại Tokyo

Các khoá học tại Trường ngôn ngữ quốc tế Koiwa

- Khoá học 2 năm: Nhập học vào tháng 4

- Khoá học 1 năm 9 tháng: Nhập học vào tháng 7

- Khoá học 1 năm 6 tháng: Nhập học vào tháng 10

Như vậy, một năm trường có 3 kỳ nhập học cho bạn lựa chọn.

Cơ hội học bổng cùng Trường ngôn ngữ quốc tế Koiwa

Mối quan hệ mật thiết giữa Trường ngôn ngữ quốc tế Koiwa và Mensa đem đến cho du học sinh nhiều ưu đãi:

- Học sinh có có thể nhận được học bổng từ 100.000 Yen ~ 900 USD cho những học sinh đăng ký học tại trường hơn 12 tháng và đóng học phí đầy đủ, tỷ lệ theo học trên lớp đạt 90%. Ngoài ra các sinh viên quốc tế đạt kết quả cao trong kỳ thi tháng 6 và tháng 10 hàng năm có cơ hội nhận học bổng Chính Phủ 624.000 Yên/năm ~ 5.560USD

- Thủ tục nhanh chóng, đơn giản thuận tiện

- Trường bảo lãnh, xin giấy phép và cung cấp các thông tin việc làm cho học sinh, sinh viên với thu nhập cao

Thông tin về trường Đại học Seikei

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ THĂNG LONG

VPGD: Tầng 8, Số 7, Đường Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy , Hà Nội

ĐT: 0466 866 770

 

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: ,