Tìm hiểu trường Đại học Teikyo – Nhật Bản

Trường Đại học Teikyo - Nhật Bản có tên là Teikyo University, được thành lập năm 1966 với cơ sở vật chất hiện đại. Trường có 5 cơ sở khác nhau trên cả nước. Một trong những trường Đại học có chất lượng hàng đầu Nhật Bản..

Trường Đại học Teikyo – Nhật Bản có tên là Teikyo University, được thành lập năm 1966 với cơ sở vật chất hiện đại, các bạn sinh viên du học tại đây sẽ được học tập theo chương trình đào tạo cao cấp nhất

>> Du học Nhật Bản kỳ nhập học tháng 10/2018

1. Giới thiệu trường Đại học Teikyo

Đại học Teikyo (trực thuộc Teikyo Group) - Một trong những trường Đại học có chất lượng hàng đầu Nhật Bản, được thành lập từ năm 1966, với về dày lịch sử, môi trường giáo dục chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại, trường sẽ mang lại nhiều cơ hội cho sinh viên và giúp sinh viên có thể phát triển mọi năng lực của mình  Đại học Teikyo đã chính thức được công nhận chất lượng bởi Cơ quan đánh giá các tổ chức giáo dục Đại học Nhật Bản (Jihee)  trong năm 2008, trường đã vượt qua các tiêu chuẩn đánh giá của JIHEE. Những tuyên bố công nhận mô tả Đại học Teikyo là “Một tổ chức giáo dục Đại học  nổi bật, cung cấp các chương trình giảng dạy, nghiên cứu khác biệt và sáng tạo xác định trên các nguyên tắc của trường đặt ra khi sáng lập, cùng với các chương trình cộng đồng và xã hội theo đúng với cam kết nghĩa vụ xã hội.”

Trụ sở chính: Kofu

Trường có 5 cơ sở khác nhau trên toàn nước Nhật

tim-hieu-truong-dai-hoc-teikyo-nhat-ban

2. Các ngành đào tạo chính

- Khoa học – Kỹ sư, cơ khí, chế tạo máy

- Y

- Dược

- Kinh tế

- Luật

- Ngôn ngữ

- Giáo dục

3. Các kỳ tuyển sinh

Tháng 4, tháng 10

Trường tổ chức rất nhiều các hoạt động ngoại khóa giúp sinh viên có thể phát triển được toàn diện về thể chất và tinh thần, là nơi giao lưu, sinh hoạt sau các giờ học trên giảng đường.

4. Thông tin học bổng du học Đại học Teikyo

Học bổng tại đại học Teikyo, thành phố Tokyo. Với chương trình học bổng này, các bạn học sinh có thể không cần tham dự các kỳ thi Năng lực tiếng Nhật và EJU mà đã có thể THI ĐẬU HỌC BỔNG ĐẠI HỌC NHẬT.

Lợi ích khi tham gia chương trình học bổng du học :

– Là sinh viên của trường Đại học Teikyo ngay từ khi thi Đậu  học bổng

– Sau khi học trường tiếng, có thể học lên đại học ngay, không cần phải thi Đại học nữa

– Được học trường tiếng Nhật Unitas với mức học bổng 50.000 yên

– Được học bổng Trường đại học Teikyo với học bổng 200.000 yên và miễn giảm 50% học phí suốt 4 năm học

Điều kiện học bổng:

– Học sinh đã tốt nghiệp THPT trở lên

– Học sinh có mong muốn học các khoa:

+ Khoa Cơ khí, hệ máy móc tinh vi

+ Khoa khoa học hàng không vũ trụ, lớp hàng không vũ trụ học

+ Khoa công nghệ thông tin điện tử

+ Khoa công nghệ sinh học

– Học lực khá trở lên

– Vượt qua kỳ thi của đại học Teikyo gồm:

+ Toán

+ Tiếng Nhật

+ Kiến thức phổ thông

+ Tiếng Anh

Để biết thêm thông tin về các trường các bạn hãy liên hệ tới công ty du học Nhật Bản uy tín

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & HỢP TÁC QUỐC TẾ THĂNG LONG
VPGD: Tầng 8, tòa nhà Hội LHPN Hà Nội, số 6 Tôn Thất Thuyết, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.