Tại sao nên lựa chọn trường Học viện Nhật Ngữ Osafune ?

Học viện Nhật ngữ Osafune thành lập 1990. Trường luôn rất được lòng sinh viên quốc tế và là lựa chọn phổ biến của nhiều bạn trẻ Việt Nam khi du học ở Nhật Bản. Trường có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trong việc đào tạo v..

Trong chuyên mục giới thiệu các trường Nhật ngữ hàng đầu tại Nhật Bản hôm nay, chúng ta sẽ tạm rời xa thủ đô Tokyo để đến với một nơi được mệnh danh là thành phố của giáo dục mang tên Okayama để tìm hiểu thông tin về Học viện Nhật ngữ Osafune. Là một trong những thành viên ưu tú của Học viện phát triển giáo dục Nhật Bản, sở hữu nhiều thành tích đào tạo đáng nể trong suốt quá trình thành lập và phát triển, Học viện Nhật ngữ Osafune xứng đáng là là lựa chọn sáng suốt của bạn trên lộ trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm .

Thông tin cơ bản về trường Nhật ngữ Osafune

Địa chỉ 700-0818 岡山県岡山市北区蕃山町3-10
3-10 Banzan-cho, Kita-ku, Okayama-shi, Okayama 700-0818
Ga gần nhất JR岡山駅下車東口から徒歩15分
15 minutes walk JR Okayama Station
Số điện thoại 086-236-0881 ?
Fax 086-236-0882 ?
Homepage osafune.info
Email info@osafune.info
Ngày được cấp phép 01-04-1990
Tổng số giáo viên 24 ?
Ký túc xá Có / 35000 Yên (1 tháng)

Học viện Nhật ngữ Osafune thành lập năm 1990 và hiện là thành viên của Học viện phát triển giáo dục Nhật Bản. Ra đời với mục đích góp phần giúp đỡ thanh thiếu niên các nước Châu Á nói riêng và thế giới nói chung phát triển năng lực Nhật ngữ và các kiến thức chuyên ngành, trường luôn hấp dẫn du học sinh quốc tế bởi quan điểm giáo dục khác biệt của trường.

Học viện Nhật ngữ Osafune tọa lạc tại thành phố Okayama – nơi được mệnh danh là thành phố của giáo dục Nhật Bản với ngôi trường Shizutani lâu đời nhất xứ sở Phù Tang. Hiện nay tại Okayama có khoảng 13 trường Đại học công lập, tư thục và 42 trường chuyên môn đào tạo nhiều chuyên ngành khác nhau.

Kể từ khi cây cầu Seto Ohashi được khai thông, thành phố Okayama trở thành mạch nối giao thông quan trọng nối liền các đảo Kyushu và Shikoku. Điều này càng khiến cho Okayama phát triển hơn nữa về kinh tế và giao lưu mạnh mẽ về văn hóa. Cùng với đó, sự phát triển của Okayama gắn liền với sự phát triển của Osafune, những điều đặc biệt ấy đã khiến ngôi trường thu hút được nhiều học viên quốc tế hơn bao giờ hết. Theo ước tính, hiện có khoảng 2000 du học sinh đang sinh sống, học tập & làm việc tại đây.

Học viện Nhật ngữ Osafune luôn rất được lòng sinh viên quốc tế và là lựa chọn phổ biến của nhiều bạn trẻ Việt Nam khi du học ở Nhật Bản tự túc. Trường sở hữu đội ngũ giáo viên được tuyển chọn kỹ lưỡng, giàu kinh nghiệm và luôn cống hiến cho sự nghiệp giáo dục và mục tiêu nuôi dưỡng nhân tài của trường. Khi theo học tại Học viện Nhật ngữ Osafune, du học sinh sẽ được trải nghiệm một môi trường giáo dục đầy năng động với không khí học tập vui vẻ, thoải mái nhưng vẫn đạt được hiệu quả cao nhất. Giáo trình của nhà trường luôn được cải tiến, đổi mới, để cập nhật những công nghệ hiện đại, tiên tiến xen lẫn với các bài học về văn hóa, truyền thống. Ngoài ra, Học viện Nhật ngữ Osafune còn có nhiều chuyên gia tư vấn, chuyên giúp đỡ các sinh viên giải quyết những vấn đề khó khăn trong cuộc sống khi phải học xa nhà, xa quê hương.

Tại sao nên học tại Học viện Nhật ngữ Osafune?

-          Trường được công nhận bởi Hội chấn hưng giáo dục Nhật Bản và là trường giàu truyền thống, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Nhật ngữ.

-          Trường có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trong việc đào tạo và rèn luyện thi năng lực tiếng Nhật.

-          Công tác tư vấn của trường rất hiệu quả khi định hướng cho học sinh chọn trường để thi lên sau khóa học với tỉ lệ đỗ cao lên đến 90%.

-          Đặc biệt, chi phí du học Nhật Bản tại trường khá thấp, phù hợp với nhiều du học sinh không khá giả về điều kiện kinh tế.

-          Trường hỗ trợ ký túc xá tiện lợi phục vụ sinh hoạt của học viên. Đồng thời thường xuyên tổ chức hỗ trợ tìm việc làm thêm cho du học sinh theo học tại trường.

Tuyển sinh các khóa tại trường Osafune

Khai giảng

Thời hạn

Số học sinh

Khóa A

1 năm 6 tháng

90 người

Khóa B

1 năm 9 tháng

40 người

Khóa C

95 người

Học phí và Ký túc xá

• Học phí: 504.000Y / năm (chưa tính tiền nhập học, tiền nộp đơn, tiền sách giáo khoa, tiền bảo hiểm
  • Tiền Ký túc xá: 35.000Y/tháng ( bao gồm cả tiền diện, nước, gas, tiền ăn 3 bữa).

Học viện Nhật ngữ Osafune là một trong 300 đối tác tuyển sinh du học của Thăng Long OSC. Đối với kỳ tuyển sinh tháng 1 năm 2017 tới đây, thời hạn nhận hồ sơ không còn nhiều. Bởi vậy, các bạn có nhu cầu du học Nhật Bản vừa học vừa làm xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến du học . Những suất học bổng 100% học tiếng Nhật tại Trung tâm Nhật ngữ Thăng Long vẫn đang chờ đón các bạn đăng ký tham gia.

Tags: