19 trường Nhật ngữ chất lượng để du học Nhật Bản tại thành phố Nagoya

Thành phố có nhiều điểm đến du lịch có phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp cùng các trường đại học nổi tiếng thu hút du học sinh quốc tế. Đi du học Nhật Bản tại Nagoya, bạn có thể tham khảo các trường đào tạo tiếng Nhật sau: ..

Nhiều người khi tính toán về du học Nhật Bản 2017 tự túc  thường muốn chọn Tokyo làm điểm đến bởi nghĩ thành phố hoa lệ này kiếm việc làm thêm dễ dàng, lương thưởng cao nhưng lại không suy xét đến vấn đề chi tiêu đắt đỏ gấp 2, 3 lần những vùng khác tại Nhật. Hệ lụy là không dành dụm được tiền hoặc không đủ trang trải cho sinh hoạt phí, học phí cho những ngày du học Nhật Bản tự túc. Chính bởi lẽ đó nhiều du học sinh đã lựa chọn những thành phố lớn khác không phải Tokyo để có cuộc sống du học tiết kiệm, chất lượng hơn. Nagoya là một trong những thành phố được lựa chọn phổ biến ấy!

du hoc Nhat Ban

Công ty tư vấn du học Nhật Bản Thăng Long OSC xin giới thiệu những trường Nhật ngữ chất lượng tại thành phố Nagoya, các bạn du học sinh tham khảo nhé

Vài nét giới thiệu về thành phố Nagoya

Nagoya là thành phố lớn và phồn vinh thứ ba tại Nhật Bản. Tọa lạc tại duyên hải Thái Bình Dương, thuộc khu vực vùng Chubu nằm ở trung tâm đảo Honshu thành phố Nagoya chính là trung tâm hành chính của tỉnh Aichi. Đồng thời cũng là là một trong 15 đô thị quốc gia lớn nhất của xứ sở Phù Tang.

Thành phố Nagoya là nơi có bề dày lịch sử lâu đời và nền văn hóa truyền thống đa dạng. Xung quanh thành phố là các khu vực công nghiệp lớn và là nơi đặt các nhà máy nổi tiếng toàn cầu về ô tô, máy bay, robot,..Thành phố này có hệ thống giao thông phát triển, với hệ thống tàu diện JR Kintetsu, Meitetsu và tàu điện ngầm, và các tuyến đường được nối liền vwosi các thành phố lớn tại Nhật. Hệ thống giao thông hiện đại sẽ giúp cho việc di chuyển trở nên tiện lợi hơn.

Thành phố có nhiều điểm đến du lịch có phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp cùng các trường đại học nổi tiếng thu hút du học sinh quốc tế. Nagoya thành phố là điểm đến lý tưởng nhất dành cho du khách du lịch khi đến thành phố ngay hôm nay.

Những điểm đến nổi tiếng nhất tại Nagoya

Tòa tháp đôi JR Central được xây dựng với chiều cao 245m, và nơi đây từng được ghi vào sách kỉ lục Guinness là ga tàu điện cao nhất thế giới năm 2014. Bên cạnh những tầng dành cho văn phòng công ty, trong tòa tháp còn có các hoạt động thương mại khác như khách sạn và trung tâm mua sắm, nơi đây là điểm đến mua sắm của thành phố và luôn tấp nập người qua lại mỗi ngày.

Bảo tàng khoa học Nagoya là một trong những nét đặc trưng của thành phố, bảo tàng được xây dựng với hình dáng bên ngoài là quả cầu vũ trụ mang tên “Brother Earth” đường kính 35m nổi bật nhất tại thành phố. Bảo tàng khoa học Nagoya là một điểm du lịch thu hút du khách đến để khám phá những hiện tượng tự nhiên, không gian, khoa học và các mối quan hệ của khoa học với con người.

Thủy cung Cảng Nagoya là nơi được trưng bày hơn 500 loài cá, chim cánh cụt, cá heo và hơn 50.000 cá thể sinh vật biển hiện đang được nuôi dưởng. Bên trong bể nước chính của thủy cung được xây dựng có kích thước lớn nhất thế giới.;à khu vực có đủ chỗ cho 3000 người có thể ngồi để thưởng thức các màn trình diễn cá heo và hải cẩu đẹp nhất.

Thành Nagoya là một trong những biểu tượng cho nét cổ kính của thành phố Nagoya cũng là niềm tự hào và quyền lực của thành phố. Hàng năm tại đây có nhiều hoạt động được tổ chức dành cho du khách tham gia như: như lễ hội hoa anh đào, lễ hội mùa hè và lễ hội búp bê hoa cúc diễn ra hàng năm, thu hút được nhiều du khách du lịch.

Đến khu mua sắm Osu là quần thể tập hợp ngôi chùa Osu và hơn 1200 cửa hàng bán rất nhiều các loại sản phẩm phong phú như quần áo, máy ảnh, quà lưu niệm…. Đây cũng là nơi tổ chức các lễ hội sôi động và hấp dẫn nhất Nagoya điển hình là lễ hội hóa trang Cosplay thế giới các lễ hội này được diễn ra hàng năm.

Sân bay quốc tế Chubu Centrair không chỉ là đầu mối giao thông quan trọng của thành phố mà nới đây còn là điểm đến vui chơi cho người bản địa và du khách du lịch khi đến Nagoya. Bên cạnh các dịch vụ cơ bản của một cảng hàng không quốc tế, du khách có thể dùng bữa và mua sắm tại nhiều nhà hàng và cửa hàng trong sân bay.

Đến thành phố Nagoya du lịch sẽ cảm nhận được những điều tuyệt vời nhất và cùng khám phá tìm hiểu về lịch sử, nền văn hóa, và được sở hữ những món đồ lưu niệm ý nghĩa nhất dành cho chuyến du lịch của mình nhé.

Tên trường

Trường Nhật ngữ Kamiyamagakuin

Trường Nhật ngữ North River

Học viện The Yamasa

Trường quốc tế Koubun

Trường ngôn ngữ Nagoya Ywca

Trường cao đẳng ngôn ngữ Trident

Nagoya College Of Child Welfare, Care Worker & Business

Trường Nhật Ngữ kamiyama Gakuin

Học viện quốc tế Aichi

Học viện ngôn ngữ Nhật Bản nâng cao

Trường Nhật ngữ Nagoya Sky

Trường Cao đẳng kế toán, quản lý và khóa tiếng Nhật Nagoya

Học viện Nagoya

Trường Nhật ngữ Aichi

Trường Nhật ngữ Nagoya IC

Học viện Nhật ngữ Nagoya ECC

Học viện ngôn ngữ Meiho

Trường Nhật ngữ Ams

Học viện tiếng Nhật Nagoya

Hiện tại Công ty du học Nhật Bản ThangLong OSC đang triển khai chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm với chi phí du học Nhật bản 2017 thấp và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Các bạn đến đăng ký trực tiếp đi du học Nhật bản năm 2017 tại Công ty Thang Long OSC thông qua website này sẽ được  hỗ trợ 10 TRIỆU

Nếu bạn có nhu cầu đi du học Nhật bản, xuất khẩu lao động Nhật Bản…đừng ngần ngại hãy gọi cho chúng tôi để được chăm sóc tốt hơn

Để đảm bảo quyền lợi, và tránh qua cò mồi, trung gian…các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp công ty theo địa chỉ sau:
Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long
Địa chỉ: số 7, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN Đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội