Tuyển nữ giúp việc nhà Đài Loan làm tại Đài Bắc. Bay nhanh

Cần tuyển gấp lao động nữ đi xuất khẩu lao động cho đơn hàng giúp việc gia đình Đài Loan. Đây là đơn xuất khẩu lao động tốt với phí đi rất thấp, tăng ca lương thưởng cao, thời hạn hợp đồng dài và công việc ổn định..

Công ty xuất khẩu lao động Thang Long OSC hiện cần tuyển gấp lao động nữ cho đơn hàng giúp việc gia đình tại Đài Loan. Đây là đơn xuất khẩu lao động Đài tốt với phí đi rất thấp, tăng ca lương thưởng cao, thời hạn hợp đồng dài và công việc ổn định. Trong 3 năm làm việc tại Đài và được chủ sử dụng bao ăn, ở, người lao động không chỉ tích lũy được số tiền vài trăm triệu phụ giúp cho gia đình tại quê hương mà còn trau dồi được vốn ngoại ngữ để xin việc khi trở lại Việt Nam.

Tuyển giúp việc nhà Đài Loan làm tại Đài Bắc. Bay nhanh

Đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan năm 2017

-         Chủ sử dụng lao động: Lâm Dục Phu

-         Địa chỉ: Tam Hiệp – Đài Bắc – Đài Loan

-         Thời hạn: 3 năm.

-         Chi Phí đi giúp việc ở Đài Loan: 1800 USD

-         Yêu cầu: nữ giúp việc. Tuổi từ 30 đến 40 tuổi. Cao  từ 1m55 đến 1m60. Sức khỏe tốt, không mắc bệnh truyền nhiễm. Ngoài ra cần chăm chỉ, trung thực và thạo việc nhà.

-         Nội dung công việc: chăm sóc cụ ông 67 tuổi đang bị ốm và làm việc nhà (nấu cơm, giặt giũ, dọn dẹp nhà cửa…). Gia đình ngoài cụ ông còn có 1 người lớn và 2 trẻ nhỏ.

Chế độ đãi ngộ + lương thưởng:

-         Lương cơ bản: 17.000 Đài tệ chưa kể làm thêm, tăng ca.

-         Tăng ca 4 ngày/tháng (tính ngày chủ nhật). Lương tăng ca là: 567 Đài tệ/ngày.

-         Chủ sử dụng bao ăn, ở

-         Các chế độ đãi ngộ khác như: đóng BHXH, BHYT,…. theo quy định của luật lao động Đài Loan.

Thang Long OSC là công ty áp dụng  phí đi xuất khẩu lao động Đài Loan rẻ nhất trên thị trường hiện nay, đặc biệt là với ngạch đưa người đi giúp việc gia đình. Đăng ký tại công ty, người lao động không chỉ được đào tạo ngoại ngữ miễn phí, bồi dưỡng các kỹ năng thiết yếu về văn hóa, pháp luật nước sở tại,… mà còn được hỗ trợ 5 triệu đồng chi phí.

Ngoài đơn giúp việc gia đình tại Đài Loan cần số lượng lớn và tuyển liên tục, hiện tại Thang Long OSC cũng đang tuyển các đơn làm việc trong công xưởng như: hàn bán tự động, may mặc, điện tử, thao tác máy,…

Thông tin chi tiết về các đơn hàng xin vui lòng cập nhật tại website thanglongosc.edu.vn hoặc người lao động có thể gọi đến trực tiếp công ty để được tư vấn miễn phí!

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long

Địa chỉ: số 7, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN, đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT:  0981057683 -  0981052583

 

 

4 Comments

  • Có chi nhánh ở TP Hcm không bạn ?

    • Chào Oanh
      Công ty không có chi nhánh trong TP HCM bạn nhé, bạn muốn đi XKLĐ bạn phải ra ngoài Hà Nội làm thủ tục để xuất cảnh nhé bạn

  • 0975067302

  • Em muốn tư vấn giúp việc gia đình . 0905246336

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: , ,