Tuyển 9 nam làm hàn điện xuất khẩu lao động sang Đài Loan

Tuyển 9 nam làm hàn điện đi xuất khẩu lao động Đài Loan làm tại nhà máy Vĩnh Tiến, Đài Trung. Đây là đơn hàng tốt với phí đi thấp, thu nhập cao, tuyển qua form, xuất cảnh ngay trong tháng 9. Liên hệ 0466 866 770..

Công ty Thăng Long OSC hiện cần tuyển gấp 9 nam có tay nghề hàn đi xuất khẩu lao động Đài Loan làm tại nhà máy Vĩnh Tiến, Đài Trung. Đây là đơn hàng tốt với phí đi thấp, thu nhập cao, hình thức tuyển qua form đơn giản,… Đặc biệt việc làm thêm dành cho lao động nhiều và chế độ phúc lợi của nhà máy khá tốt. Dự kiến lao động trúng tuyển sẽ xuất cảnh ngay trong tháng 9 này.

Thông tin chi tiết về đơn hàng được Thăng Long OSC cập nhật dưới đây. Ngay khi xác định đạt đủ tiêu chuẩn của đối tác Đài Loan, người lao động hãy liên hệ ngay với Thăng Long OSC để được hỗ trợ làm hồ sơ thủ tục và tư vấn.

1. Điều kiện đi xuất khẩu lao động

-          Giới tính: Nam

-          Cao từ: 1m67 trở lên. Nặng từ: 56kg trở lên.

-          Độ tuổi: từ 23 đến 35 tuổi.

-          Yêu cầu trình độ: có bằng trung cấp nghề hàn. Kinh nghiệm 1 năm làm hàn điện.

-          Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm như HIV, giang mai. Đáp ứng được tiêu chuẩn sức khỏe để tham gia xuất khẩu lao động nước ngoài. Tính cách: ngoan ngoãn, chịu khó, nghiêm túc, kỷ luật.

2. Nội dung đơn hàng tuyển lao động

Số lượng lao động tiếp nhận: 9
Địa điểm làm việc: Nhà máy Vĩnh Tiến – Đài Trung – Đài Loan.
Nghành nghề: Sản xuất chế tạo kim loại

Công việc cụ thể: làm hàn điện, khâu việc cụ thể sẽ được chủ nhà máy trao đổi sau khi đến Đài Loan nhận việc.

Tiến độ xuất cảnh: Tháng 9/ 2016

Hình thức tuyển dụng: tuyển qua form

3. Chế độ phúc lợi + lương thưởng

-          Thu nhập từ: 20.008 Đài tệ/ tháng chưa kể làm thêm, tăng ca. Lương làm thêm và tăng ca được tính theo quy định của luật lao động Đài Loan

-          Ngày nghỉ lễ, nghỉ phép, chế độ BHXH, BHYT và các chế độ khác theo quy định của luật Lao động tại Đài Loan

-          Chủ sử dụng lao động sẽ bố trí chỗ ở cho người lao động. Người lao động có trách nhiệm chi trả tiền ăn, ở nội trí, tiền bảo hiểm lao động, BHYT, thuế thu nhập, thẻ cư trú, phí khám sức khỏe định kỳ,… cho chủ sử dụng theo quy định của pháp luật Đài Loan.

4. Hồ sơ thủ tục đi xuất khẩu lao động

  • Hộ chiếu, giấy xác nhận không tiền án tiền sự, giấy khám sức khỏe (theo mẫu bệnh viện cấp)
  • Bản sao CMTND (photo, công chứng; có bản gốc để đối chiếu)
  • Hồ sơ đi làm việc tại Đài Loan: Theo mẫu công ty Thăng Long OSC cung cấp. Người lao động khai đầy đủ theo mẫu và xin xác nhận của cơ quan chính quyền địa phương.

5. Ưu đãi khi tham gia đăng ký xuất khẩu lao động cùng Thăng Long OSC

-          Khi được Thăng Long OSC giới thiệu đi xuất khẩu lao động Đài Loan, người lao động sẽ được hỗ trợ thủ tục pháp lý nhằm để được vay vốn tại các Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn hoặc Ngân hàng chính sách xã hội địa phương với lãi suất nhiều ưu đãi.

-          Đồng thời người lao động sẽ được hỗ trợ tìm việc làm tại Việt Nam ngay sau khi kết thúc hợp đồng làm việc tại Đài Loan khi người lao động có nhu cầu.

Để cập nhật những đơn hàng mới, tốt nhất từ các thị trường: Đài Loan, Nhật Bản, Algeria,…và được tư vấn kỹ càng cho từng đơn hàng, vui lòng liên hệ với trung tâm xklđ uy tín theo địa chỉ dưới đây.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long (Thanglong OSC)

Địa chỉ: số 7, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN Đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội

Phone: 0981 057 683

 

 

 

 

 

 

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: