Tưng bừng lễ tổng kết năm 2016 và kỷ niệm 4 năm thành lập công ty Thang Long OSC

Ngày 14-1 vừa qua, tại Hội trường lớn Hội Liên hiệp phụ nữ Hà Nội đã diễn ra “Lễ tổng kết năm 2016 và kỷ niệm 4 năm thành lập công ty cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long”...

Ngày 14- 1 vừa qua, tại Hội trường lớn Hội Liên hiệp phụ nữ Hà Nội đã diễn ra “Lễ tổng kết năm 2016 và kỷ niệm 4 năm thành lập công ty cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long”.

Buổi lễ được tổ chức long trọng, ấm cúng để đánh dấu cột mốc 4 năm Thang Long OSC hình thành và phát triển. Đồng thời ghi nhận những đóng góp, nỗ lực to lớn của tập thể Ban lãnh đạo, CBCNV Thang Long OSC trong suốt 4 năm đã cùng nhau đoàn kết, sáng tạo, kiên định, quyết tâm xây dựng công ty trở thành doanh nghiệp xuất khẩu lao động, tư vấn du học hàng đầu, được khách hàng, đối tác, bạn bè và cộng đồng tin yêu, tôn trọng.

Đến tham dự “Lễ tổng kết năm 2016 và kỷ niệm 4 năm thành lập công ty Thang Long OSC” có sự hiện diện của các quý vị khách quý, lãnh đạo các đối tác và khách hàng trong và ngoài nước, và tập thể Ban lãnh đạo, CBNV đã gắn bó với công ty trong suốt thời gian qua và đại diện các học viên ưu tú của Trung tâm Nhật ngữ Thăng Long.

Thành lập từ ngày 14/01/2013 đến nay Công ty CP Đầu tư và Hợp tác Quốc tế Thăng Long đã  trải qua chặng đường 4 năm hình thành và phát triển. 4 năm tuy chưa phải là khoảng thời gian dài để viết lên lịch sử, nhưng  đã có ý nghĩa thật lớn lao để đánh dấu mốc son trưởng thành của một tập thể, một công ty. Đó là 4 năm của những khó khăn, thử thách và cũng là 4 năm Thang Long OSC vươn lên mạnh mẽ để hoàn thiện và khẳng định chất lượng dịch vụ cũng như thương hiệu vững bền cùng thời gian.

Trong buổi lễ, ông Nguyễn Trần Thăng – Chủ tịch HĐQT công ty cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long đã có bài phát biểu khai mạc chương trình và gửi lời tri ân đến toàn thể quý vị khách quý, đối tác đã tới tham dự sự kiện cũng như tri ân công lao đóng góp, cống hiến của đội ngũ cán bộ công nhân viên ThangLong OSC trong suốt 4 năm qua cho sự phát triển lớn mạnh của ThangLong OSC như trong hiện tại.

Ông Nguyễn Trần Thăng chia sẻ: “Sự phát triển của Thang Long OSC được vun đắp từng ngày bằng nhiệt huyết, niềm đam mê của tập thể ban lãnh đạo và đội ngũ cán bộ, nhân viên yêu nghề gắn bó với công ty như gắn bó với chính mái ấm gia đình của mình. Đặc biệt hơn, đóng góp vào thành công ngày hôm nay của ThangLong OSC còn là sự ủng hộ, tin tưởng của các đối tác trong và ngoài nước cũng như sự tin yêu, an tâm gửi gắm của hàng trăm lao động, thực tập sinh, du học sinh.

Chương trình hôm nay không đơn thuần là hoạt động tổng kết năm 2016, kỷ niệm 4 năm thành lập mà còn là lời tri ân sâu sắc tới toàn bộ đối tác, khách hàng, đã tin tưởng, ủng hộ ThangLong OSC trong suốt thời gian qua. Và hy vọng rằng, trong thời gian tới chúng ta sẽ tiếp tục là đối tác tin cậy, gắn bó hơn nữa để cùng nhau phát triển thương hiệu ThangLong OSC lên một tầm cao mới.”

Nối tiếp phần phát biểu của chủ tịch HĐQT là bài tổng kết tình hình hoạt động của công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long trong năm 2016 cũng như đề ra các phương hướng, mục tiêu phát triển của công ty trong năm 2017 của ông Ngô Bá Quyết – Tổng giám đốc công ty.

Nhìn lại quá trình hình thành và phát triển của “gia đình” Thang Long OSC, Tổng giám đốc tự hào chia sẻ: “Công ty Thang Long OSC bắt đầu hoạt động chỉ với vài nhân sự ít ỏi, hoàn toàn không được ai biết đến, dò dẫm đi tìm những đối tác và người lao động, du học sinh đầu tiên. Nhưng với quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng, Thang Long OSC đã cần mẫn góp nhặt, nâng niu và tận dụng từng cơ hội dù lớn, nhỏ. Sau 4 năm vượt qua bao khó khăn vất vả, ThangLong OSC đã từng bước tạo được niềm tin và khẳng định được thương hiệu xuất khẩu lao động, tư vấn du học top đầu của mình.

công ty xuất khẩu lao động thanglongosc

Để có được thành công ngày hôm nay công ty du học Nhật Bản Thang Long OSC vô cùng cám ơn các quý khách hàng và đối tác đã tin tưởng và ủng hộ ThangLong OSC trong suốt 4 năm qua. 4 năm vật lộn với nền kinh tế thị trường đầy canh tranh khốc liệt, ThangLong OSC đã xây dựng và phát triển công ty bằng tất cả sự cố gắng của mình và đã đạt được những thành công nhất định.

Tuy nhiên chính tại thời điểm này ThangLong OSC thấy rằng chỉ cố gắng thôi không đủ mà  chúng tôi cần hướng tới sự chuyên nghiệp, hoạt động bài bản, khoa học hơn. Vì thế hiện nay chúng tôi đang từng bước để cải tiến toàn bộ hệ thống, nâng cao chất lượng nhân sự, tối ưu hóa mọi nguồn lực để công ty hoạt động hiệu quả hơn, đem lại thêm nhiều giá trị gia tăng hơn cho khách hàng và đối tác.”

Nhân dịp kỷ niệm 4 năm thành lập công ty và tổng kết hoạt động năm 2016, bà Trần Thị Yến – Trưởng phòng hành chính đã được mời lên đọc quyết định trao thưởng cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích tốt trong năm qua. Có thể nói đạt được thành tích như ngày nay, một phần rất lớn là nhờ vào những đóng góp, nỗ lực không ngừng của các CBCNV trong Công ty. Để ghi nhận những cống hiến đó, Ban lãnh đạo đã quyết định trao tặng bằng khen và kỷ niệm chương cho những tập thể, cá nhân có cống hiến xuất sắc và có những đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của công ty.

Xen kẽ các nghi thức chính của buổi lễ là các tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” đặc sắc được chuẩn bị rất kỹ lưỡng, công phu của mỗi nhân viên công ty và các học viên của Trung tâm Nhật ngữ Thăng Long. Những màn múa dân vũ rửa tay, nhảy flastmost sôi động bài “Việt Nam ơi”, đến hát chầu văn “Cô đôi thượng ngàn” tái hiện lại một giá hầu đồng truyền thống và rất nhiều các tiết mục đơn ca, top ca đưa quan khách “du lịch” đến mọi miền Tổ quốc để tự hào về một Việt Nam giàu đẹp, sáng tươi, có bản sắc văn hóa riêng đã khiến toàn thể hội trường vừa mãn nhãn vừa trầm trồ thán phục.

Phần một của buổi lễ chính thức khép lại, để tri ân các khách hàng, đối tác và ghi nhận những đóng góp cũng như cảm ơn sự phấn đấu, nỗ lực không biết  ngừng nghỉ của cán bộ công nhân viên, ThangLong OSC đã tổ chức chiêu đãi tiệc với các món ẩm thực độc đáo để mọi người có dịp thắt chặt tình thân mến thân cũng như cùng nhau nâng ly chúc cho mùa xuân mới an lành, hạnh phúc, chúc cho công ty thêm tuổi mới ngày càng lớn mạnh, vững bền.

Kết thúc chương trình, Ban tổ chức một lần nữa gửi lời cảm ơn chân thành và lời chúc sức khỏe tới các quý vị đối tác, khách hàng cùng toàn thể CBCNV Công ty và các học viên của Trung tâm Nhật ngữ Thăng Long. Đồng thời cũng mong muốn trong tương lai tiếp tục nhận được sự tin tưởng, hỗ trợ từ các quý vị đối tác, khách hàng, cùng toàn thể CBCNV để Công ty ThangLong OSC ngày càng lớn mạnh, thành công hơn nữa.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long

Địa chỉ: số 7, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN, đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 0868.986.528 – 0981057683 – 0981 079 362 – 0981052583

Website: http://thanglongosc.edu.vn/ 

 

 

 

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: , , ,