Lao động đi làm việc có thời hạn tại Algeria xuất cảnh

Ngày 14 và 17/5 vừa qua công ty xuất khẩu lao động Thăng Long vừa tổ chức 2 đợt tiễn 50 lao động xuất cảnh sang Algeria thành công. Chúc mừng các lao động. Dự kiến đợt tuyển mới nhất sẽ diễn ra vào 23/5 tới đây sẽ diễn ra tại Vinh ..

Chúc mừng 50 lao động đi làm việc có thời hạn tại Algeria xuất cảnh thành công

Ngày 14/5 và ngày 17/5 vừa qua công ty xuất khẩu lao động Thăng Long vừa tổ chức 2 đợt tiễn 50 lao động xuất cảnh sang Algeria thành công.

Đây là những lao động đã xuất sắc vượt qua kỳ thi tuyển tay nghề khá khắt khe do đối tác Algeria – Pháp trực tiếp tuyển dụng trong tháng trước. Sau một tháng đợi visa và được công ty Thăng Long OSC tổ chức  bồi dưỡng kiến thức về luật pháp, văn hóa nước sở tại, người lao động đã yên tâm lên đường đến chân trời Phi sinh sống, làm việc.

Trong buổi tiễn lao động xuất cảnh được tổ chức chu đáo, nhiều anh em công nhân đã xúc động cảm ơn Thăng Long OSC vì tạo cơ hội, điều kiện để họ có công việc thu nhập cao và sẽ đồng hành hỗ trợ họ trong suốt thời gian vươn lên thoát nghèo, thay đổi cuộc sống nhờ làm việc tại Algeria. Những tình cảm của người lao động cũng chính là động lực tốt nhất giúp công ty Thăng Long OSC nỗ lực hơn nữa trong công tác tư vấn du học và xuất khẩu lao động.

Đơn hàng xuất khẩu lao động Algeria ngành nghề xây dựng tại ThangLong OSC vẫn liên tục tuyển do nhu cầu nhân lực của đối tác lớn. Điều kiện đi Algeria cho đơn hàng này cực kỳ đơn giản, chỉ cần là nam công nhân độ tuổi từ 28 đến 45, thể lực tốt, không mắc bệnh tật, không tiền án tiền sự,… bạn hoàn toàn có thể đăng ký tham gia thi tuyển tay nghề cho đơn hàng này.

Dự kiến đợt tuyển mới nhất sẽ diễn ra vào 23/5 tới đây sẽ diễn ra tại Vinh – Nghệ An. Lao động quan tâm vui lòng liên hệ hotline để được hỗ trợ thông tin miễn phí: 0466866770.

Cùng xem những hình ảnh được cập nhật trong buổi xuất cảnh vừa qua. Chúc cho người lao động lên đường thượng lộ bình an và làm việc thuận lợi tại Algeria để nhận được mức thu nhập tốt nhất.

xuat-khau-lao-dong-algeria

lao-dong-algeria-xuat-canh

 

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: