Tuyển sinh Du học Nhật Bản 2018 trọn gói 199 triệu

Thăng Long xin trân trọng thông báo tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ nhập học tháng 7 và 10 năm 2018, chỉ với 199 triệu là các bạn có thể đăng ký đi du học được rồi..

Chương trình du học Nhật Bản năm 2018 đã đi được nửa chặng đường, sau thành công của kỳ tuyển sinh tháng 1 và tháng 4, Thang Long OSC tiếp tục triển khai chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản

TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN VỪA HỌC VỪA LÀM NĂM 2018

(Duy nhất chỉ có tại Thang Long OSC khi đăng ký kỳ tuyển sinh du học Nhật Bản 2018)

Kỳ du học năm 2017 vừa qua với tỉ lệ trượt visa ở nhiều trung tâm du học Nhật Bản hẳn đã làm bạn bắt đầu nản lòng và lo lắng? Bạn băn khoăn liệu có nên tiếp tục thực hiện giấc mơ du học Nhật không hay nên chọn một “chân trời khác”? Nếu quy định thắt chặt điều kiện nhập cảnh đối với du học sinh tại 5 quốc gia trong đó có Việt Nam đã khiến bạn bồn chồn muốn chùn bước, ngay lúc này bạn nên vực lại tinh thần. Chớ vì nhìn thấy có công ty du học trượt vài chục % đến 100% visa du học mà bắt đầu mất niềm tin rồi thoái lui, hãy khởi động lại giấc mơ của mình từ việc tìm hiểu đâu là công ty du học chất lượng, uy tín, xứng đáng để bạn gửi gắm niềm tin đồng hành trên lộ trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm

Thế kỷ 21 là thời đại đòi hỏi nguồn nhân lực đã được trang bị đầy đủ kiến thức mang tầm quốc tế. Nếu không phấn đấu trở thành một công dân toàn cầu, nắm trong tay chìa khóa ngôn ngữ + tri thức + kỹ năng mềm, bạn đừng nên dệt mộng có được việc làm lương ngất ngưởng, được xã hội nể trọng và vinh quang bước đến đỉnh thành công. Con đường ngắn nhất để hiện thực hóa ước mơ ấy chính là đầu tư cho tri thức, đầu tư cho hành trình du học nước ngoài thay vì chỉ chăm chăm hướng vào nền giáo dục còn xem trọng bệnh thành tích của nước nhà. Và du học Nhật Bản chính là điểm đến sáng giá top đầu trên bản đồ du học thế giới hiện nay mà Thang Long OSC khuyên bạn nên lựa chọn. Du học Nhật Bản tự túc không chỉ vạch ra tương lai cho mỗi bạn trẻ, mà những trải nghiệm quý báu, những bài học trên chông gai nơi đất khách trong quãng đường du học sẽ còn là một hồi ức đáng nhớ tạo nên sự tự tin cho chính các bạn, giúp bạn mau chóng hoàn thiện mình và sải bước đến thành công.

Xem thêm: Tại sao nên du học Nhật Bản mà không phải là một quốc gia khác?

Ưu đãi chỉ có tại Thang Long OSC khi đăng ký đi du học Nhật năm 2018:

Hỗ trợ chi phí làm hồ sơ đi du học Nhật Bản năm 2018

CHI PHÍ DU HỌC NĂM 2018 KHOẢNG 199TRIỆU BAO GỒM:
Học phí 1 năm tại Nhật Bản.
KTX 3 tháng
Phí xét tuyển hồ sơ.
Phí nhập học.
Phí cơ sở vật chất trong trường học 1 năm.
Lệ phí hành chính.
Chứng minh tài chính

Điều đó có nghĩa, khi du học sinh đi du học vào năm 2018 trọn gói:
- Một năm đầu tiên không phải nộp bất kỳ khoản học phí nào cho trường tại Nhật Bản.
- Toàn bộ quá trình hoàn thiện hồ sơ xin visa tại Việt Nam không phải nộp bất kỳ khoản phí nào khác cho công ty.

Đóng phí theo lộ trình và cam kết luôn minh bạch, chi tiết, không phát sinh chi phí.

- Hỗ trợ apply vào các trường đại học, cao đẳng, trường Nhật ngữ hàng đầu tại Nhật Bản theo đúng nhu cầu, nguyện vọng của bạn. Mạng lưới trường liên kết tuyển sinh bên Nhật của Thang Long OSC rất lớn, lên đến hơn 300 trường trải đều khắp xứ phù tang nên bạn hoàn toàn thoải mái lựa chọn trường yêu thích mà không lo bị định hướng lệch lạc.

- Cam kết 100% các bạn được giới thiệu việc làm thêm tại Nhật Bản miễn phí, lương tháng từ 1000 đến 1500 USD ngay trong tháng đầu đến Nhật. Thang Long OSC sẽ hỗ trợ bạn trong suốt quá trình du học và tiếp tục giới thiệu việc làm lâu dài cho bạn sau khi tốt nghiệp ra trường.

- Được học tiếng Nhật tại Việt Nam với GIÁO VIÊN NGƯỜI NHẬT
- Miễn phí phỏng vấn và tư vấn chọn trường
- Tỷ lệ visa 99%
- Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và làm việc tại Nhật

Đặc biệt: Các em học sinh đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng tại Việt Nam sẽ được hướng dẫn đổi Visa lao động dài hạn (lương từ 1500 USD – 2500 USD/ 1 tháng) tại Nhật Bản sau khi tốt nghiệp khóa học tiếng Nhật tại Nhật Bản (từ 16 tháng đến 24 tháng)

-  Hỗ trợ vay vốn ngân hàng với thủ tục nhanh nhất nếu bạn có nguyện vọng.

Hiện nay, kỳ nhập học tháng 4 /2018 các trường đã tuyển gần đủ học viên. Do vậy, Thăng Long xin trân trọng thông báo chiêu mộ khóa tiếng Nhật dành cho các bạn đi du học Nhật Bản kỳ nhập học tháng 7 và 10/ 2018 tại Hà Nội.

Cảnh báo bạn KHÔNG NÊN chọn Thang Long OSC nếu chưa sẵn sàng với những điều sau:

-          Đừng chọn Thang Long OSC nếu bạn không quan tâm tới chi phí du học có rõ ràng, minh bạch, và hợp lý hay không! Bởi vì các khoản chi phí du học Nhật Bản tại công ty chúng tôi luôn được kê khai rõ ràng, minh bạch và áp dụng SIÊU THẤP, SIÊU TIẾT KIỆM!

-          Đừng chọn Thang Long OSC nếu bạn không muốn nghe những tư vấn chân thành, sẽ không có những lời có cánh như “sang Nhật sướng lắm”, “cuộc sống bên Nhật màu hồng lắm”…đâu! Thay vào đó bạn chỉ được nhìn một nước Nhật với lăng kính thực tế, những khó khăn chông gai phía trước bạn phải vượt qua để sớm trưởng thành.

-          Đừng chọn Thang Long OSC nếu bạn không chịu được ÁP  LỰC HỌC TẬP tại Trung tâm Nhật ngữ Thăng Long. Với sự kèm cặp, hướng dẫn và đào tạo của giáo viên người Nhật và các thầy cô ưu tú người Việt, các bạn phải học cả ngày: sáng và chiều, tối về cũng phải ôn thêm bài và môi trường nghiêm khắc như trong quân đội, mệt lắm đấy!

-          Đừng chọn Thang Long OSC nếu bạn không quan tâm tới một nơi XỬ LÝ HỒ SƠ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, có tỉ lệ đỗ visa cao đến 98% và đã từng tiếp nhận nhiều hồ sơ thuộc loại khó.

-          Đừng chọn Thang Long OSC nếu bạn không quan tâm tới những kỹ năng mềm cần chuẩn bị trước khi sang Nhật Bản. Bởi ở đây, bạn phải tập thể dục, thể thao, phải tham gia ngoại khóa, hoạt động tập thể…

Những bạn nào đủ điều kiện đi du học Nhật Bản 2018 ?

-          Các bạn Nam/ Nữ tuổi: Từ 18 – 30, đã tốt nghiệp PTTH, Trung Cấp, Cao đẳng hoặc Đại học. 

-          Các tu nghiệp sinh, thực tập sinh đã từng tu nghiệp tại Nhật Bản và trở về nước hợp pháp sau 06 tháng (chưa từng bị Cục xuất nhập cảnh Nhật Bản trục xuất).

Đừng băn khoăn thêm có nên đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm hay không nữa, bạn chần chừ đã quá lâu rồi! Hãy nhớ rằng: Đầu tư cho tri thức không bao giờ sợ bị lỗ vốn, hãy cho bản thân cơ hội được học tập và trưởng thành tại một trong những nền giáo dục tiên tiến nhất thế giới. Thang Long OSC luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy nhất cùng bạn bước trên hành trình vừa chông gai, vừa giàu trải nghiệm này để vươn đến thành công!

Liệu sự tận tâm, chu đáo của Thang Long OSC đã khiến bạn tin tưởng và “phải lòng” chưa? Hãy để lại số điện thoại cuối bài viết này và đợi cuộc gọi tư vấn hoàn toàn miễn phí của chúng tôi sau vài phút nhé.

Trong thời gian đó, hãy tham khảo những thông tin quan trọng sau về chương trình du học Nhật Bản  vừa học vừa làm 2018 tại Thang Long OSC đặc biệt là khâu chuẩn bị hồ sơ như sau:

Thông tin chi tiết về quy trình đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm năm 2018 cũng như các khoản chi phí , thủ tục…xin vui lòng liên hệ tổng đài: 1900 1582

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long

Địa chỉ: số 7, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN, đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT:  0981 057 683 – 0981 052 583

 

 

74 Comments

 • Phí rẻ quá, có cam kết 199 triệu là trọn gói không? Có phát sinh gì không vậy công ty?

  • trọn gói bạn nhé, tất cả các chi phí bên trên có hết bạn nhé. Bạn qua công ty chọn trường đi nhé

 • Cho em hỏi kỳ tháng 1 có những trường Nhật ngữ nào tuyển sinh vậy?

 • Mình học tiếng Nhật đạt N4 rồi, có được xét đi du học Nhật luôn không hay vẫn phải học thêm tại trung tâm của công ty?

  • Có N4 rồi thì không phải học tiếng Nhật nữa bạn nhé, bạn mang hồ sơ và chứng chỉ tiếng Nhật qua công ty xem cho nhé

 • Tư vấn giúp em với ạ, em muốn đi du học Nhật kỳ tháng 1. SĐT: 01667766334 ^^

 • Em cần tư vấn ạ, điểm học bạ cấp III của em được 6,5 có đi du học Nhật được không?

  • Em có thể đi du học Nhật bản được nhé, nếu em muốn đi kỳ tháng 1 thì nên mang hồ sơ qua công ty xem cho em nhé

 • Thật sự ko phát sinh thêm chứ ạ?

 • Chi phí du học Nhật của công ty này rẻ thật. Cũng mới đọc bài công khai chi tiết các khoản phí của công ty, cảm thấy khá yên tâm. Nhưng mà mình ở xa quá, tận trong Cần Thơ, nếu ra học có được hỗ trợ tiền đi lại không công ty?

  • Nếu bạn ở xa thì công ty sẽ hỗ trợ tiền đi lại cho bạn nhé, cũng nhiều bạn trong miền Nam đã đăng ký du học nhật bản tại Thăng Long OSC rồi nên bạn cứ yên tâm mà đi thôi

 • kỳ tháng 10 không nhận hồ sơ nữa hả anh? em muốn đi du học nhật bản theo diện vừa học vừa làm thì đăng ký ở đâu mà cần chuẩn bị những gì ạ

 • Em sinh năm 1995 vừa rồi bị trượt visa du học vì bố mẹ trả lởi sai, bây giờ em có thể đi lại được nữa không a.

  • Chào Hoàng
   Trượt visa thì công ty sẽ làm lại hồ sơ cho em nhé, nhiều trường hợp trượt visa du học công ty đã làm hồ sơ chuẩn và đỗ visa đi du học nhật bản

 • Học phí của các trường ở Tokyo có chênh nhiều hơn so với trường ở các vùng khác không Ad? Tư vấn giúp em 01667766111 ^^

 • Cho em hỏi phí xử lý hồ sơ với phí dịch vụ bên mình là bao nhiêu vậy?

 • cong ty dang tuyen sinh ky thang 1/2018 dung khong a. em muon di du hoc nhat ban

  • Chào Tâm
   Đúng rồi, công ty đăng tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 1 năm 2018, em qua trực tiếp công ty chọn trường đi nhé

 • ky thang 10 khi nao thi het han . nam 2018 di du hoc nhat ban co kho khong a. em muon di nhung so truot visa

  • Chào Xuân
   Kỳ tháng 10 công ty đã chốt hồ sơ rồi em nhé. bây giờ công ty đang tuyển sinh du học kỳ tháng 1 và tháng 4/2018. em cứ yên tâm mang hồ sơ qua công ty xử lý cho em

 • Chào bạn
  Mình năm nay 29 tuổi thì có đi du học được nữa không, mình học đại học ra và hiện đi làm được mấy năm rồi nhưng muốn có tương lai hơn nên quyết định đi du học nhật

  • Chào Ngọ
   Bạn có thể đăng ký đi du học Nhật Bản được nhé, bạn mang bằng cấp hồ sơ qua công ty chọn trường đi nhé

 • năm nay em đang học lớp 12 em định đăng kí đi du học trong năm nay vậy đăng kí vào tháng nào ạ

  • Chào Hằng
   Đi du học Nhật Bản thì em phải tốt nghiệp cấp 3 xong mới đăng ký đi được em nhé, em cứ học xong cấp 3 đi rồi sau đó tới công ty đăng ký làm thủ tục , thường thì tháng 7 tốt nghiệp xong các em sẽ nhập học bên Nhật vào tháng 1 năm sau

 • Trong khoảng thời gian từ tháng 1-4/2018 mình đăng kí được ko ad

  • Chào Hiếu
   Nếu em đăng ký đi du học nhật bản vào tháng 1-4 thì phải tháng 7 hoặc tháng 10 năm 2018 em mới xuất cảnh nhé

 • đi du học nhật bản kỳ tháng 1 năm 2018 khi nào chốt hồ sơ vậy ad, có được chọn trường không ạ

 • chuong trinh tuyen sinh du hoc nhat ban nam 2018 co nhung ky nao vay anh chi

  • Chào Thanh
   Chương trình tuyển sinh du học nhật bản có kỳ học tháng 1, 4, 7, 10 năm 2018 em nhé

 • 0966139250′ tư vấn giúp.e

 • Cho mình hỏi: Chi phí ăn, ở bên Nhật khoảng bao nhiêu tiền /tháng.

  • Chào em
   Đi du học nhật bản thì tiền ở khoảng 4-6 triệu/tháng, còn ăn thì tùy thôi vì đa số các bạn nếu làm trong nhà hàng quán ăn thì sẽ đỡ một ít tiền ăn

 • em học ngành truyền thông hiện giờ em chuẩn bị tốt nghiệp, tháng 1/2018 em mới tốt nghiệp thì sau khi tốt nghiệp em muốn qua nhật làm thì có đk k ạ.

  • Chào Thúy
   Em muốn đi du học nhật bản hay là đi làm? nếu đi du học nhật bản thì em có thể sang đó làm thêm ngoài giờ lên lớp học

 • Mình sinh năm 1990 tốt nghiệp đại học năm 2014 giờ mình muốn đi du học Nhật hệ vừa học hệ vừa học vừa làm có được không? Mình chưa học tiếng Nhật thì bây giờ học kịp không ạ?

  • Chào Dung
   Bạn có thể đi du học nhật bản năm 2018 được nhé, hiện tại công ty đang tuyển sinh kỳ tháng 4/2018 bạn nhanh chóng mang hồ sơ bằng cấp đến công ty đăng ký , công ty sẽ đào tạo tiếng Nhật 4-6 tháng bạn nhé

 • Bao giờ trung tâm mở lớp dạy tiếng nhật ở trường thpt chương mỹ a ạ

  • Chào Hàn Vũ
   Tuần sau có lớp tiếng Nhật đấy bạn,nếu bạn đăng ký đi du học nhật bản thì bạn sẽ phải học tiếng Nhật tại trung tâm đào tạo của công ty bạn nhé

 • e k co bang cao 3 thi co du hoc dc k a 0968106581

  • Chào em
   Không có bằng cấp 3 không đi du học nhật bản được đâu em nhé, em chuyển sang đi xuất khẩu lao động thôi

 • Bạn cho mình hỏi là mình là quân nhân xuất ngũ, chỉ tốt nghiệp thpt. Và có hình xăm trên người thì đi du học có được không? Và có được hỗ trợ về việc làm hay nhà ở không ạ? Xin cảm ơn admin

  • Chảo Quản
   Bạn sinh năm bao nhiêu? có hình xăm thì vẫn đi du học nhật bản được bạn nhé,Công ty cam kết hỗ trợ việc làm thêm ngay sau khi bạn sang nhật, nhà ở thi các bạn phải ở trong ký túc xá của trường rồi

 • em 28 tuổi muốn đi du học nhật bản kỳ tháng 4 .2018 , có trường nào ở osaka ko ah

 • Ad cho e hỏi nêu về việt nam có đảm bảo được viec làm ôn đinh không ạ

  • Chào Giang
   Với các bạn đi du học nhật bản thì việc làm sau khi tốt nghiệp khỏi lo bạn nhé, vì hiện tại nhân lực tiếng nhật tại Việt Nam cực hiếm

 • ad cho em hỏi , điểm thi tốt nghiệp cấp 3 của em thấp hơn 6,5 liệu có cơ hội đi du học nhật không , nếu có thì có bị giới hạn trường không ?

  • Chào Anh
   Điểm thấp tổng kết cả 3 năm thấp hơn 6.5 cụ thể là bao nhiêu em? em cứ mang học bạ và bằng cấp lên công ty xem cho em nhé. EM liên hệ 0981 052 583 để được tư vấn du học nhật bản nhé

 • Cho em hoi e sinh nam 1987co bang cao dang nghe có di du hoc dc k?

  • Chào Em
   Với độ tuổi của em thì khó đi du học Nhật Bản, không biết em tốt nghiệp cao đẳng năm nào?

 • Sinh năm 1989 tốt nghiệp cấp 3 có đi du học nhật bản được không bạn?

  • Chào Hiền
   Sinh năm 1989 mà bằng cấp cao nhất là cấp 3 thì không đi du học nhật bản được đâu em nhé, em đi xkld thôi

 • Chào anh/chi
  Em năm nay 22 tuổi, vừa mới tốt nghiệp ĐH nông lâm. Em có dự định đi du học năm 2018. Em có được chọn trường không? có trường nào đào tạo thạc sĩ ngành nông nghiệp không ạ?
  Em xin cám ơn

  • Chào em
   Nếu em định đi du học nhật năm 2018 thì em nên qua cty tìm hiểu và chọn trường đi nhé, chỉ còn 2 kỳ tuyển sinh nữa thôi là khép lại năm 2018 rồi em nhé

 • Mình muốn đi du học nhật bản kỳ tháng 4 năm 2018. bây giờ nộp hồ sơ có đi được không hả ad?

  • Chào Văn Đô
   Kỳ tuyển sinh du học tháng 4 đã khép lại rồi em nhé, hiện tại trung tâm đang nhận hồ sơ đi vào tháng 7 và tháng 10/2018 em nhé

 • cho em hỏi chút. em sinh năm 1990 học trung cấp ra , em chưa học tiếng Nhật. trường hợp của em có thể đi du học nhật bản được không hả chị? em rất muốn đi vào năm 2018

  • Chào em
   Em tốt nghiệp trung cấp năm nào? em chưa học tiếng nhật thì trung tâm sẽ đào tạo 4-6 tháng em nhé. em có thể gọi tổng đài 1900 1582 để được tư vấn miễn phí em nhé

 • ky tuyen sinh thang 7/2018 bao gio het han nop ho so nhi.khong co hoc ba cap 3 lieu co di du hoc nhat ban duoc khong a

  • Kỳ tuyển sinh tháng 7/2018 hạn chốt hồ sơ là hết tháng 1/2018 em nhé. không có học bạ thì khó mà đi du học được em ah

 • Em hiện đang là sinh viên năm cuối Đại học , em tính học xong sẽ đi du học nhật bản nhưng em nghe nói năm 2018 xin visa du học khó hơn, có phải không ạ? Em nên đi kỳ tháng mấy ? Em xin cám ơn!

 • Thông tin tuyển sinh du học nhật bản 2018 nói chi phí 199 triệu, không biết đã có tiền đầy đủ các khoản chưa bạn? có phát sinh thêm khoản gì không?

  • Năm 2018 chỉ có 2 kỳ tuyển sinh nữa thôi, chi phí du học chính xác thì tùy từng trường, bạn phải lên công ty chọn trường. chi phí không phát sinh thêm đâu bạn

 • điểm tốt nghiệp cấp 3 chưa đến 6,0 liệu có đi du học được ko ad?

  • Đi được em nhé, em mang hồ sơ bằng cấp lên công ty xem cho em nhé.LH: 19001582 để được hỗ trợ tư vấn

 • Khi nào nộp hồ sơ vậy ad, em mới ra trường xong đang muốn đi trong năm tới

 • Em muốn hỏi chi phí làm hồ sơ du học ở cty hết bao nhiêu tiền,? Kỳ tháng 7/2018 có những trường nào tuyển sinh ah

 • Mình sinh 6-10-1988. Tốt nghiệp đại học thuỷ lợi ngành nước. Mình đang băn khoăn giữa đi kĩ sư vs du học. Và muốn làm visa lao động dài hạn. Cty tư vấn giúp mình nhé!
  Sđt: 01697309192.

 • Chào ad. E sn 1996 tốt nghiệp thpt năm 2014 e mới đu xklđ về hiện tại e đang có mong muốn đi du học nhật thì có được k ạ?

 • Chào ad. E sn 1996 tốt nghiệp thpt năm 2014 e mới đi xklđ về hiện tại e đang có mong muốn đi du học nhật thì có được k ạ?

 • Bên mình có hệ cao học y học cổ truyền không vậy? Nếu có thì thủ tục như thế nào? Mình cũng muốn tìm hiểu và xem xét việc đi học. Và kinh phí cụ thể ra sao?

  • Chào Phú
   Bạn mang hồ sơ qua công ty xem cho nhé, chi phí cụ thể sẽ tùy vào trường em đăng ký theo học.

 • 01657430808 hiện e đang theo học năm 3 cao đẳng khoảng tầm tháng 5 em ra trường thì e có thể đăng kí đi du học vào tháng mấy ạ. Ac tư vấn giúp e

  • Chào Dũng,
   Tháng 5 em thi tốt nghiệp xong em mang hồ sơ tới đăng ký đi du học nhật bản luôn để kịp nhập học vào kỳ tháng 1 năm 2019 em nhé. Liên hệ tư vấn du học: 0981 052 583

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: ,