Du học Nhật Bản – Ưu đãi tháng 5 /2015

Chương trình hỗ trợ ăn, ở, học miễn phí trong suốt quá trình học tiếng tại THANGLONG OSC cho các bạn đk du học Nhật trực tiếp, trị giá lên tới 20.000.000, chương trình kéo dài từ 1/5 - 30/5. Hãy nhanh tay đăng ký !!..

Nhân dịp ngày lễ  lớn 30 /4 – 1/5 , Thang Long OSC sẽ hỗ trợ ăn, ở, học miễn phí trong suốt quá trình học tiếng Nhật tại trung tâm cho các bạn đăng ký đi du học Nhật Bản trực tiếp tại Công ty , tổng trị giá lên tới 20.000.000 VNĐ

1. Đối tượng tuyển sinh

-         Nam/ Nữ tuổi: Từ 18 – 30, đã tốt nghiệp PTTH, Trung Cấp, Cao đẳng hoặc Đại học
-         Bạn có nguyện vọng đi Du học và được gia đình ủng hộ
-         Có lý lịch rõ ràng.
-         Các tu nghiệp sinh đã từng tu nghiệp sinh Nhật Bản và trở về nước hợp pháp (chưa từng bị Cục xuất nhập cảnh Nhật Bản trục xuất.

2. Thời gian tuyển sinh

-         Các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6.
-         Khai giảng liên tục (lịch khai giảng cụ thể sẽ báo sau khi đăng ký)

3. Thời gian nhập trường

-         Tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10 hàng năm

4. Thời gian học và làm việc

* Thời gian học:

-         Học tiếng Nhật 04 tháng tại Việt Nam (Học sinh được miễn phí 100% tiền học phí + ăn+ ký túc xá tại Trung tâm Nhật ngữ Thăng Long, tổng trị giá lên tới 20 triệu đồng)
-         Học 04 đến 06 năm tại Nhật Bản: Thời gian đầu sang Nhật Bản bạn học tiếng Nhật 1 – 2 năm tùy theo trường và theo kỳ nhập học. Sau thời gian học tiếng Nhật bạn thi và học Trung cấp 2 năm, Cao đẳng 3 năm hoặc Đại học 4 năm tùy theo sự lựa chọn của bạn.
-         Thời gian học tại Nhật Bản bạn chỉ phải lên lớp 3 đến 3,5 tiếng/ ngày vào buổi sang từ 9:00-12:00 hoặc từ 9:00-12:30, học từ thứ 2 đến thứ 6 (được nghỉ thứ 7 và chủ nhật). ngoài ra bạn còn được nghỉ 04 tháng cho những ngày nghỉ hè, nghỉ đông, nghỉ tuần lễ vàng và những ngày lễ trong năm.

* Thời gian làm việc:

-         Khi bạn sang Nhật Bản và nhập trường ổn định chỗ ở và học, đảm bảo 100% nhà trường sẽ giới thiệu việc làm thêm cho bạn nếu bạn có nhu cầu làm thêm.
-         Thời gian làm thêm khoảng 4 tiếng/ngày.

Đăng ký trực tiếp tại Thang Long OSC sẽ được hỗ trợ tiền ăn, tiền học, tiền ở.. Tổng trị giá lên tới 20 triệu đồng

Chương trình du học Nhật Bản trọn gói 195 triệu – MIỄN 11 KHOẢN PHÍ
Tư vấn, hướng dẫn các thủ tục làm hồ sơ miễn phí.
Đào tạo tiếng Nhật miễn phí tại Hà Nội với giáo viên người Nhật bản xứ từ 03 – 06 tháng.
Cung cấp bữa ăn miễn phí trong suốt quá trình học tiếng Nhật tại trung tâm
Cung cấp chỗ ở trong hệ thống Ký túc xá tại Hà Nội miễn phí trong suốt quá trình học tiếng Nhật tại Hà Nội.
Đăng ký cho học sinh thi năng lực tiếng Nhật miễn phí.
Dịch hồ sơ miễn phí.
Gửi hồ sơ sang Cục nhập cảnh Nhật Bản miễn phí.
Chứng thực bằng cấp tại Cục đào tạo ngoài nước miễn phí.
Chứng minh thu nhập miễn phí.
Lệ phí nộp visa, xin thư mời miễn phí.
Đưa đón sân bay 2 đầu miễn phí.

Chương trình du học Nhật Bản trọn gói 195 triệu bao gồm các khoản phí sau:
Học phí 1 năm tại Nhật Bản.
Phí xét tuyển hồ sơ.
Phí nhập học.
Phí cơ sở vật chất trong trường học 1 năm.
Lệ phí hành chính.
Toàn bộ lệ phí thực hiện hồ sơ tại Việt Nam.

Điều đó có nghĩa, khi du học sinh thực hiện trọn gói:
- Một năm đầu tiên không phải nộp bất kỳ khoản học phí nào cho trường tại Nhật Bản.
- Toàn bộ quá trình hoàn thiện hồ sơ xin visa tại Việt Nam không phải nộp bất kỳ khoản phí nào khác cho công ty.

Các bạn có thể xem Danh sách du học sinh xuất cảnh tháng 4/2015

TẠI SAO CHỌN THANGLONG OSC ?

 • Đến với THANGLONG OSC bạn sẽ KHÔNG MẤT BẤT KỲ CHI PHÍ NÀO khi bạn chưa có VISA Du học ( tư cách lưu trú COE)
 • THANGLONG OSC là đại diện tuyển sinh cho hơn 300 trường tại Nhật nên bạn có thể chỉ định vào bất kỳ trường nào bạn yêu cầu, tại bất cứ vùng nào tại Nhật Bản như: TOKYO, OSAKA, FUKOUKA, NAGOYA, SAITAMA, CHIBA, GIFU, WAKAYAMA, SHIZUOKA, KOBE, KANAGAWA, YAMANASHI,… ( Điều này rất quan trọng vì bạn sẽ có nhiều lựa chọn với mức học phí phù hợp nhất).
 • Cam kết 100 % các em sẽ có việc làm trong thời hạn tối đa là 1 tháng sau khi sang Nhật
 • Được ở KTX và học tiếng Nhật tại Việt Nam miễn phí với giáo viên người Việt và người Nhật có uy tín, đảm bảo 100% học viên thi đạt chứng chỉ N5, Topji.
 • Được tặng vé máy bay 1 chiều và các học bổng hấp dẫn khác khi đạt được chứng chỉ tiếng Nhật N3 trở lên
 • Miễn phí phỏng vấn và tư vấn chọn trường
 • Tỷ lệ visa 99%
 • Hỗ trợ vay vốn ngân hàng thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh
 • Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và làm việc tại Nhật
 • Đặc biệt: Các em học sinh đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng tại Việt Nam sẽ được hướng dẫn đổi Visa lao động dài hạn (lương từ 1500 USD – 2500 USD/ 1 tháng) tại Nhật Bản sau khi tốt nghiệp khóa học tiếng Nhật tại Nhật Bản (từ 16 tháng đến 24 tháng)
 •  Các phụ huynh học sinh ở xa hoàn toàn có thể yên tâm khi đăng ký du học Nhật Bản cho con em mình tại THANGLONG OSC. Chúng tôi quản lý học sinh chặt chẽ “như bộ đội” nên có thể khẳng định: Sau từ 4 đến 6 tháng học tiếng Nhật tại THANGLONG OSC các em học sinh sẽ giỏi tiếng Nhật, có ý thức kỷ luật tốt, có đầy đủ kỹ năng sống như một người trưởng thành…và hoàn toàn có đủ khả năng để học tập và làm việc tại Nhật Bản lâu dài.

Lưu ý: Chương trình hỗ trợ du học Nhật Bản chỉ áp dụng cho các bạn đến đăng ký trực tiếp tại Công ty từ ngày 1/5 – 30/5

xem thêm >> Chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản 2015

 

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & HỢP TÁC QUỐC TẾ THĂNG LONG
VPGD: số 6 Tầng 8 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy , Hà Nội
ĐT: 0466 866 770
Email: tuyendung.thanglong2015@gmail.com

 

 

13 Comments

 • Cám ơn công ty đã hỗ trợ em, gia đình em cũng khó khăn nhưng em quyết tâm đi du học, em sẽ cố gắng đi làm, em chịu khổ quen rồi nên có thấm gì đâu ạ.

 • Công ty cho e hỏi, đăng ký bây giờ thì khi nào có thể xuất cảnh. Chi phí học ở tỉnh yamaguchi là bao nhiêu.hiện e đã học đến bài 26 chương trình minano nihonggo

  • Chào em,
   nếu em đăng ký bây giờ thì em sẽ nhập học kỳ tháng 10 em nhé, em qua Công ty đăng ký học tiếng Nhật đi nhé, em học tốt tiếng Nhật thì khi học và làm bên đó sẽ thuận lợi cho em.Chi phí cụ thể từng trường thì em qua công ty phòng Nhật Bản sẽ trao đổi với em, các em sẽ được biết cụ thể các khoản chi phí trước khi đăng ký em nhé

 • Cho e hỏi: Gia đình e có điều kiện kinh tế khó khăn, em cũng rất muốn đi du học Nhật bản em muốn hỏi xem nhà trường có hỗ trợ vay vốn không?? Thời gian trả là bao lâu?? và 195tr la chi phí cho cả khóa học hay là 1 năm đầu đi học, sau đó có phải thêm chi phí ji nữa không?? E xin cảm ơn!!!!!

  • Chào Tuấn
   Trường hợp của em thì có hỗ trợ làm thủ tục vay vốn em nhé, thời hạn vay thì cái đó gia đình phải làm việc với ngân hàng. 195 triệu là đã bao gồm 1 năm học phí đầu tiên em nhé, sang năm thứ 2 trở đi em đóng học phí tại trường em học, khoảng 100 – 140 triệu/ năm tùy từng trường em học. Trường hợp của em cũng như bao bạn khác đã đi du học tại Công ty, nếu em cố gắng và chăm chỉ thì em có thể đi chương trình du học tốt, vì khá nhiều bạn sang năm thứ 2 trở đi là tự lo cho bản thân được rồi gia đình không phải gửi tiền sang.

 • Chi cho hoi ben cty minh co to chuc du hoc bac PTTH tu lop 10 khong ah?

  • Chào Loan
   Hiện tại thì chưa bạn Loan nhé, đi du học phải tốt nghiệp cấp 3 trở lên

 • Xin chào!
  Cho em hoi. E o mien nam, cty co chi nhanh mien nam không ak.
  Tiền phí tron goi 195tr em phai dong khi dang ki, hay dong vao thoi diem nao.

  • Chào Tiến
   Công ty không có chi nhánh ở trong miền nam em ah, em phải ra ngoài này học và làm thủ tục nhé. Khi đăng ký em chỉ cần đóng 20 triệu để chắc chắn em tham gia chương trình, khi có visa rồi em mới phải hoàn thành nốt thủ tục và chi phí còn lại. Nếu em ko đỗ visa thì công ty sẽ trả lại 20 triệu em đặt ban đầu

 • Cho em hỏi, nếu em có bằng N2 hay N3 và bằng đai hoc kê toán thì có thê chuyển visa du học thành lao động luôn khỏi hoc được không a

  • Chào Tiên
   Không được em ơi, nguyên tắc là phải học trường tiếng 1 – 2 năm sau đó mới chuyển được visa. Em có trình độ tiếng Nhật rồi thì có lợi thế lớn sang đó làm và có thể lấy học bổng nếu em chăm chỉ học

 • admin cho em hỏi đi theo đường du học mình làm thêm liệu có đủ để chi trả học phí và vừa có thể gửi về cho gia đình ko ak !!!!!

  • Chào Đức
   Đi du học vừa học vừa làm em có thể trang trải được tất cả với điều kiện là tiếng Nhật em tốt và em cũng chăm chỉ quyết tâm học và làm thì không có gì là khó em nhé

Đăng bình luận

Tags: ,