Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ học tháng 10/2019

Du học Nhật Bản kỳ nhập học tháng 10 luôn có số lượng học sinh đăng ký nhiều thứ 2 , chỉ sau kỳ tháng 4. Đây cũng là kỳ học có số lượng trường tuyển sinh nhiều. ..

THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN KỲ THÁNG 10/2019

Chương trình du học Nhật Bản kỳ tháng tháng 10 đang chuẩn bị khởi động, nếu các bạn không kịp đăng ký đi du học vào kỳ tháng 4 thì có thể lựa chọn đi du học nhật bản vào kỳ tháng 10 năm 2019.

Kỳ nhập học tháng 10 là kỳ học có số lượng du học sinh nhiều thứ 2 , chỉ sau kỳ tháng 4 bởi đây là kỳ học có 99% các trường tiếng Nhật tuyển sinh. Khóa học thường sẽ kéo dài 1 năm 6 tháng nên phù hợp hơn với những bạn đã có tiếng Nhật N3 N4.

Du học Nhật Bản vào kỳ tháng 10/2019 đang vào mùa thu , bạn sẽ được thỏa thích ngắm nhìn các loài hoa nở rộ, các con đường ngập tràn sắc vàng sắc đỏ vô cùng đẹp mắt các bạn ạ.

NẾU  bạn yêu nước Nhật và muốn nhập học vào kỳ tháng 10 năm 2019 – Nhanh tay liên hệ và đăng ký ngay các khoá tiếng Nhật để chuẩn bị chọn trường và phỏng vấn nhé.

CHI PHÍ DỊCH VỤ: 40 TRIỆU . Mời các bạn xem chi tiết tại đây: Tuyển sinh du học Nhật Bản 2019 tại Năm Châu IMS

HOTLINE: 0981 057 683 – 0981 628 599 – 0967 620 068

tuyen-sinh-du-hoc-nhat-ban-ky-thang-10-2019

ĐỐI TƯỢNG TUYẾN SINH

Tất cả các bạn học sinh, sinh viên trên toàn quốc
Độ tuổi: 18 – 30 tuổi.
Tốt nghiệp cấp 3 trở lên.
Thời gian tốt nghiệp bậc cao nhất không quá 5 năm.
Có đủ khả năng tài chính để đi du học Nhật

xem thêm: Điều kiện du học nhật bản vừa học vừa làm

Trước khi đi du học Nhật Bản các bạn hoc sinh sẽ phải học tiếng Nhật ở Việt Nam từ 4 đến 6 tháng

Vì vậy để đi du hoc Nhât Bản kỳ tháng 10/2019 các bạn học sinh sẽ cần phải nộp hồ sơ đăng ký ngay trước tháng 4/2019. Sau khi đăng ký các bạn hoc sinh sẽ được đào tạo tiếng nhật và hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ.

Dạy tiếng Nhật và văn hóa Nhật Bản ngay tại trung tâm Nhật ngữ.

Trong quá trình học tiếng Nhật tại Viêt Nam, các bạn học sinh sẽ ăn uống, ngủ, nghỉ ngay tại ktx của trung tâm. Khu Ký túc xá khang trang hiện đại đúng theo mô hình của Nhật .

HỒ SƠ DU HỌC NHẬT BẢN CẦN CHUẨN BỊ

CMND học sinh + bố mẹ (hoặc thẻ căn cước)
Sổ hộ khẩu
Trích lục khai sinh bản sao
Hộ chiếu
Bằng Tốt nghiệp Trung học phổ thông + Học bạ (gốc)
Bằng và Bảng điểm tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học (nếu có)
Giấy chứng nhận năng lực tiếng Nhật hoặc NAT-TEST, TOPJI (nếu có)
Sổ tiết kiệm ngân hàng ( nếu có )
Khi liên hệ với chúng tôi, các bạn sẽ được tư vấn hướng dẫn toàn bộ quy trình thủ tục hồ sơ giấy tờ đi du học Nhật Bản

QUY TRÌNH ĐI DU HỌC NHẬT BẢN

Lên trung tâm nghe tư vấn và lựa chọn trường Nhật ngữ

Nhập học tiếng Nhật tại trung tâm

Nộp đơn xin đăng ký nhập học tại trường tiếng nhật.

Các trường Nhật Bản xét duyệt hồ sơ và tiến hành phỏng vấn học sinh.

Đối với các bạn học sinh đạt yêu cầu nhà trường sẽ gửi thông báo nhập học về cho các bạn học sinh.

Xin visa du học và hoàn thành các giấy tờ, hồ sơ cần thiết.

Xuất cảnh

Nhập học, ổn định nơi ở và bắt đầu đi làm thêm.

CAM KẾT:

- Chi phí du học hợp lý

- Tỷ lệ đỗ visa 99,5%

- Có việc làm thêm ngay sau khi sang Nhật

- Hỗ trợ du học sinh xuyên suốt quá trình học tập và làm việc bên Nhật

Có thể bạn quan tâm:

du học nhật bản 2019

du học sinh

tuyển sinh du học nhật bản tháng 10

thanglongosc-tuyen-sinh-du-hoc-nhat-ban

• Em chào anh (chị), hiện tại em đang làm việc tại Nagoya,
    Sắp tới, em có dự định cho em gái đi du học tự túc tại nhật, và trường ứng tuyển là “名古屋福徳日本語学院 (Học viện ngôn ngữ fukutoku Nagoya)”.
    Em gái em, tốt nghiệp cấp 3 vào tháng 5 tới, vậy có kịp nhập học kỳ tháng 10/2019 không ạ?
    Anh chi vui lòng cho em xin điều kiện ứng tuyển, cũng như tất cả chi phí cụ thể (mục ktx thì không cần, vì khi sang nhật đã có nhà ở).
    Em xin cảm ơn ạ !

• Chào em
      nếu em gái muốn đi vào kỳ tháng 10 thì phải đăng ký sớm , tốt nhất là đăng ký trong tháng 4 hoặc đầu tháng 5 em nhé. Em có thể nhắn vào số zalo 0981 057 683 để trung tâm gửi thông tin cụ thể cho em nhé

• Kì tuyển sinh này là học ở trường nhật ngữ phải không ạ? Vậy sau khi tốt nghiệp thì có thể làm việc và sinh sống tại Nhật được không ạ?

• Cho e hỏi e tốt nghiệp 2008 vậy bây giờ e muốn đi du học vừa học vừa làm được ko ạ.e sinh năm 90.co đi đc ko ạ.chi phí hết tất cả bao nhiêu ạ.neu bay giờ e muốn đi thì bảo giờ thì đi ạ.e chưa bt tiếng cần học là hết mấy tháng ạ.e cảm ơn a.

Tags: , ,