Kinh nghiệm thi đơn hàng com hộp Nhật Bản qua 03 bước cơ bản

Đơn hàng cơm hộp là đơn hàng hot, lương cao và cũng là đơn hàng truyền thống của Nhật Bản. Vậy thi đơn hàng com hộp Nhật Bản gồm mới bước, làm sao để tăng khả năng trúng tuyền đơn hàng. Hãy tham khảo chi tiết bài viết ở bên dư..

Đơn hàng cơm hộp là đơn hàng hot, lương cao và cũng là đơn hàng truyền thống của Nhật Bản. Vậy thi đơn hàng com hộp Nhật Bản gồm mới bước, làm sao để tăng khả năng trúng tuyền đơn hàng. Hãy tham khảo chi tiết bài viết ở bên dưới để biết được cách thức thi của đơn hàng này nhé. Để được tư vấn thêm hãy đến Năm Châu IMS.

>> Top đơn hàng đi Nhật mới nhất- lương cao và chi phí thấp cho nam và nữ

      Điều kiện và cách đi xklđ Nhật Bản nhanh nhất với chi phí thấp 2021

Thi đơn hàng com hộp Nhật Bản qua mới bước

Thông thường đơn hàng cơm hộp sẽ trải qua 3 bước chính đó là test IQ, thi thực hành, và phỏng vấn. Nếu bạn muốn tăng khả năng trúng tuyển hãy thể hiện tốt trong quá trình phỏng vấn, khi phỏng vấn bạn chỉ cần nói tiếng Việt và có người phiên dịch.

1. Thi test IQ

Đây là phần thi để kiểm tra tư duy của lao động, độ nhanh nhẹ trong suy nghĩ. Nội dung thi cũng khá đơn giản, không quá phức tạp nên bạn cũng không cần phải lo lắng. Phần thi này khá quan trọng và quyết định đến 1/3 khả năng trúng tuyển.
Phần test IQ gồm các nội dung sau:

Thực hiện các phép tính + – x :

Điền số tiếp theo vào dãy số

Vẽ hình đối xứng

Chọn hình bị ẩn

2. Thi đơn hàng com hộp Nhật Bản – phần thực hành

Mục đích chính của phần thi này là kiểm tra khả năng tay nghề của TTS, kiểm tra thao tác và sự khéo léo. Nếu thao tác của bạn nhanh nhẹn, cắt gọt khéo léo thì sẽ có cơ hộ trúng tuyển đơn hàng cao hơn.

Nội dung thi bao gồm:

Lột vỏ hành tây
Gọt hoa quả
Gọt khoai tây
Gắp đỗ

3. Thi phỏng vấn

Đây là phần thi quan trọng nhất trong tất cả các phần thi, phần thi này sẽ quyết định xem bạn có được đỗ đơn hàng hay không. TTS tham gia buổi phỏng vấn không cần nói tiếng Nhật vì sẽ có phiên dịch viên tiếng Nhật.

Các câu hỏi phỏng vấn thường là:

Giới thiệu bản thân

Kinh nghiệm làm việc

Điểm mạnh và điểm yếu của bạn là gì

Bạn có dự định gì sau khi về Việt Nam

Bạn nên trả lời ngắn gọn, trọng tâm về câu hỏi. Tuyệt đối không trả lời câu hỏi lan man, và không trả lời lạc đề. Có rất nhiều TTS thể hiện rất tốt 2 phần thi ở trên nhưng phần thi phỏng vấn không đạt thì kết quả vẫn là không trúng tuyển đơn hàng.

Trên đây là các phần trong thi đơn hàng com hộp Nhật Bản được chúng tôi chia sẻ khá chi tiết. Nếu bạn muốn đi đơn hàng cơm hộp với chi phí thấp, thời gian tăng ca làm thêm nhiều hãy đến với công ty chúng tôi trong thời gian sớm nhất. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS.

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*