Lương cơ bản của Nhật Bản cho 47 tỉnh và một số thành phố nổi bật

Lương cơ bản của nhật bản là một trong những vấn đề được nhiều lao động quan tâm, và đặc biệt mức lương cơ bản của nước này chính là lý do khiến cho Nhật Bản trở thành một trong những thị trường lao động lớn nhất của Vi..

Lương cơ bản của nhật bản là một trong những vấn đề được nhiều lao động quan tâm, và đặc biệt mức lương cơ bản của nước này chính là lý do khiến cho Nhật Bản trở thành một trong những thị trường lao động lớn nhất của Việt Nam. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS.

Lương cơ bản của nhật bản là bao nhiêu?

Lương của Nhật Bản không có mức lương chung như một số thị trường lao động khác, mà lương cơ bản của Nhật sẽ dựa theo tỉnh- thành phố nơi lao động đến làm việc. Lương tối thiểu của Nhật Bản năm 2021 là 30 triệu đồng, đặc biệt có mức lương lên đến 50 triệu đồng.

luong-co-ban-cua-nhat-ban

Cũng giống như những thị trường lao động khác, ngoài lương cơ bản người lao động còn có thêm thu nhập từ tăng ca làm thêm. Vì thế, có thể nói lương cở bản của nước này hiện đang đứng hàng đầu trong danh sách các thị trường lao động quen thuộc trong danh sách Nhật Bản- Đài Loan- Hàn Quốc.

Lương của một số tỉnh- thành của Nhật Bản

Bên dưới là lương cơ bản của một số tỉnh thành và đơn hàng nổi bật nhất:

Lương cơ bản của thành phố Tokyo của Nhật

Tokyo hiện đã và đang là tỉnh thành có mức lương cơ bản lớn nhất của Nhật Bản. Vì Tokyo là trung tâm kinh tế – chính trị của Nhật Bản. Lương cơ bản của Tokyo lên đến 50 triệu đồng, còn mức lương tối thiểu tầm 38 triệu đồng. Tuy nhiên, thành phố này cũng có mức sống khá cao hay nói cách khác đây là một trong những thành phố đắt đỏ nhất thế giới.

Tại Tokyo có đơn hàng khoan giếng lương khá cao, mức lương lên đến 50 triệu đồng và chưa bao gồm tiền tăng ca- làm thêm.

Lương cơ bản của Nhật Bản- tỉnh Kanagawa

Đây là một trong những tỉnh của vùng Kanto nên không có gì lạ khi tỉnh này có mức lương cơ bản khá cao. Hiện tại, Năm Châu IMS đang có đơn hàng nông nghiệp tại tỉnh này có mức lương cơ bản lên đến 38 triệu đồng. Đặc biệt, đơn hàng này hiện đang là một trong những đơn hàng có mức lương cao nhất hiện nay.

Lương cơ bản của tỉnh Aomori

Tỉnh Aomori là tỉnh miền núi của Nhật nên tỉnh này có mức lương cơ bản không được cao lắm, lương cơ bản tầm 30 triệu đồng- 32 triệu đồng.

Trên đây là lương cơ bản của nhật bản cho 47 tỉnh thành của Nhật và đặc biệt là lương cơ bản của một số tỉnh- thành nổi bật có nhiều lao động Việt Nam sang làm việc, nhiều đơn hàng. Để đi Nhật với chi phí thấp hãy đến Năm Châu IMS trong tháng 8 này nhé.

http://thanglongosc.edu.vn/

 

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*