Học cấp 2 có đi du học Nhật Bản được không?

Đi du học Nhật Bản hiện đang là cơ hội dành cho nhiều bạn trẻ Việt, tuy nhiên yêu cầu đầu vào của chương trình cũng không hề đơn giản đặc biệt là bằng cấp...

Nguyễn Văn Hùng – Bắc Ninh: Cho em hỏi, em năm nay 25 tuổi em không có bằng cấp gì vì em chỉ học hết cấp 2 thôi. Vậy tốt nghiệp cấp 2 liệu có đi du học Nhật bản được không ạ? Trường hợp của em có thể đi Nhật theo diện nào, cần chuẩn bị hồ sơ như thế nào khi đi ạ? Em xin cám ơn!

>> Hướng dẫn hồ sơ du học Nhật Bản

hoc-cap-2-co-di-du-hoc-nhat-ban-duoc-khong

Chào Hùng!

Cám ơn em đã gửi thư về chuyên mục hỏi đáp du học của công ty Thăng Long , đi du học nhật bản cần bằng cấp gì ? đây cũng là câu hỏi của rất nhiều bạn giống như em có mong muốn đi du học Nhật nhưng lại không có bằng cấp. Cùng xem câu trả lời dưới đây nhé.

Hiện nay, chưa có một thống kê chính thức nào về số lượng các công ty tư vấn du học Nhật Bản tại Việt Nam. Nhưng chỉ cần tìm trên mạng thông tin về du học thôi cũng ra hàng triệu kết quả của nhiều trung tâm du học khác nhau đủ biết sự phổ biến của nó như thế nào. Thực tế lợi ích từ việc du học là điều không ai có thể phủ nhận nhưng không phải ai cũng phù hợp với chương trình du học nhật bản vừa học vừa làm này, nếu bạn không tìm hiểu kỹ thông tin thì các bạn dễ lựa chọn sai con đường. Do đó phải cân nhắc kỹ lượng, tìm hiểu trực tiếp để tránh trường hợp đi theo phong trào nhé các em.

Đi du học Nhật bản không yêu cầu quá cao, không nhất thiết bạn phải học giỏi hay bằng cấp đẹp mà các em chỉ cần đạt điều kiện cơ bản sau:

  • Tốt nghiệp cấp 3 , TC, CĐ, ĐH trở lên…
  • Năm tốt nghiệp hệ cao nhất không quá 5 năm
  • Tuổi 18-30
  • Chưa từng xin visa đi du học

Như vậy trường hợp tốt nghiệp cấp 2 không thể đi du học Nhật Bản được em nhé. Rất tiếc cho em nhưng em vẫn còn hi vọng đi xuất khẩu lao động nhật bản nhé.

xem ngay: điều kiện du học Nhật Bản vừa học vừa làm

Nếu yêu thích Nhật Bản em có thể lựa chọn đi XKLĐ, đây cũng là con đường nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi đi XKLĐ không quá áp lực, em đi sang đó chỉ việc đi làm kiếm tiền thôi, 3 năm sau có vốn ngoại ngữ, có tiền thì ở VN có nhiều cơ hội nghề nghiệp cho em.

Với các bạn có trình độ cấp 2 thì việc đi du học là không thể, các em có thể đi XKLĐ được thôi nhé. Liên hệ ngay 1900 1582 để được tư vấn cụ thể về quy trình cũng như hồ sơ cần chuẩn bị nhé.

Hiện nay nhiều gia đình đặc biệt là các tỉnh nông thôn coi việc cho con đi du học Nhật Bản như là một cơ hội thoát nghèo, mặc cho số tiền “đầu tư” không hề nhỏ và cũng không quan tâm đến việc con, em mình sang đó học gì, làm gì? Như vậy dễ dẫn đến tình trạng hiểu sai về chương trình du học Nhật , các em sẽ dễ bị sốc khi sang học tập tại Nhật bởi đi du học không hề dễ dàng như mọi người nghĩ, không hề sướng như mọi người hay nói. Vì vậy các em khi đi du học phải thật sự mong muốn và quyết tâm, phải hiểu rằng đi du học chủ yếu là học tập còn đi làm thêm chỉ là phụ thôi, bạn nào chăm chỉ chịu khó sẽ sớm gặt hái được nhiều thành công.

Đi du học Nhật Bản 2019 đang bước vào kỳ tuyển sinh tháng 4 năm 2019, các em muốn đi kỳ tháng 4 hãy nhanh chóng mang hồ sơ qua công ty để chọn trường nhé. Hiện đang có rất nhiều chương trình ưu đãi đang chờ đón các em học sinh đăng ký kỳ tháng 4/2019

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long

Địa chỉ: số 7, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN, đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 0981 057 683 -  0981 052 583 – 0967 620 068

 

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*