Du học Nhật Bản cần bằng cấp gì ?

Bằng cấp để đi du học Nhật Bản tối thiểu là bằng cấp 3 nhé em, nếu em chỉ có bằng cấp 2 thì không thể đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm được nhé. Do đó em phải học hết cấp 3 xong mới đăng ký được, chấp nhận bằng cấp ..

Công ty cho em hỏi, đi du học Nhật Bản cần bằng cấp gì vậy ạ? Ngoài bằng cấp ra thì còn yêu cầu gì nữa không ạ? Em rất muốn tham gia chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm tuy nhiên em sợ mình không đủ điều kiện tham gia bởi em chưa học xong cấp 3. Mong công ty giúp đỡ em.

Nguyễn Minh – Gia Lai

Du học Nhật Bản cần bằng cấp gì ?

 Chào Minh!

Trung tâm du học Nhật Bản – Thang Long OSC xin trả lời câu hỏi của em như sau:

Để đi được du học Nhật Bản thì các em phải đáp ứng đủ điều kiện cơ bản sau:

- Nam /nữ độ tuổi từ 18 – 30.

- Bằng cấp 3 hoặc bằng trung cấp, bằng cao đẳng, đại học…thời gian tốt nghiệp bằng cấp cao nhất tính tới thời điểm đăng ký không quá 5 năm.( ví dụ: bằng cấp cao nhất của bạn là bằng cấp 3 thì thời gian tốt nghiệp cấp 3 của bạn tới bây giờ không quá 5 năm ).

- Trình độ tiếng Nhật tối thiểu N5 ( trung tâm du học sẽ đào tạo tiếng Nhật ).

- Đủ tài chính để đi du học ở Nhật Bản.

- Là thực tập sinh về nước hợp pháp sau 1 năm có thể đăng ký tham gia

- Đủ sức khỏe để có thể học tập bên Nhật Bản

Bằng cấp để đi du học Nhật Bản tối thiểu là bằng cấp 3 nhé em, nếu em chỉ có bằng cấp 2 thì không thể đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm được nhé. Do đó em phải học hết cấp 3 xong mới đăng ký được, chấp nhận bằng cấp 3 hệ bổ túc

Đi du học Nhật Bản bằng cấp càng cao thì lợi thế của bạn càng nhiều, những bạn tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng đi du học Nhật Bản thì có nhiều lợi thế hơn các bạn tốt nghiệp cấp 3

Ngoài ra thì các em còn phải có bằng cấp tiếng Nhật ( chứng chỉ tiếng Nhật ) mới có thể làm hồ sơ du học Nhật Bản được. Sau khi em đăng ký đi du học Nhật ở công ty Thang Long OSC, em sẽ được học tiếng Nhật 4-6 tháng.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về điều kiện du học Nhật Bản vừa học vừa làm, em nên liên hệ trực tiếp với trung tâm du học uy tín để được tư vấn hướng dẫn cụ thể.

Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản: 1900 1582

2 Comments

  • Em muốn đi du học thì phải làm sao ạ

    • Chào Phụng,
      Em hiện tại đang ở đâu? em bằng cấp cao nhất là gì? nếu muốn đi du học Nhật Bản thì em phải đáp ứng đủ điều kiện để có thể tham gia chương trình. Em nên liên hệ trực tiếp 1900 1582 hoặc 0981 052 583 để được hỗ trợ tư vấn hướng dẫn em nhé,

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: