Du học trường tiếng ở nhật nên lựa chọn như thế nào?

Còn gì tuyệt vời hơn khi được học tiếng và tiếp xúc với người bản địa Nhật bản bạn sẽ thấy kỹ năng tiếng Nhật của mình cải thiện trông thấy theo từng ngày. Đó chính là một ưu điểm cực lớn cho những bạn có ý định đi du..

Có hàng ngàn các bạn sinh viên luôn ôm mộng được đi du học trường tiếng ở Nhật bởi họ nghĩ rằng ở Nhật thì cái gì cũng tốt và hoàn hảo. Thực tế thì sinh sống ở đâu cũng tồn tại 2 mặt tốt và xấu của nó. Chúng tôi là những người làm trong lĩnh vực tuyển sinh du học nhật bản nhiều năm nay, rất mong muốn dùng kiến thức và hiểu biết của mình để phân tích cho các bạn hiểu từ đó có lựa chọn đúng đắn nhất.

Những lợi ích trông thấy khi đi du học trường tiếng ở Nhật

Còn gì tuyệt vời hơn khi được học tiếng và tiếp xúc với người bản địa Nhật bản bạn sẽ thấy kỹ năng tiếng Nhật của mình cải thiện trông thấy theo từng ngày. Đó chính là một ưu điểm cực lớn cho những bạn có ý định đi du học Nhật.

Tiếp theo đó chính là hệ thống giáo dục của Nhật Bản, chỉ đứng sau Mỹ và Anh và nằm top 20 trường đại học hàng đầu thế giới là Tokyo ở Nhật Bản. Ở đây bạn có điều kiện học nhiều thứ mới, ngôn ngữ, chuyên môn, kỹ năng từ đó mở ra cơ hội làm việc và sinh sống lâu dài tại Nhật với thu nhập cao cuộc sống sung sướng.

Nhật Bản cũng hiện đang là đất nước đứng đầu cho những phát minh công nghệ hiện đại, những sản phẩm tốt nhất trên thế giới, bạn sẽ được làm việc, khám phá và sử dụng chính những thứ tốt đó. Kết hợp với một hệ thống giao thông ổn định, cách làm việc văn minh, ý thức văn hóa tốt, sẽ tôi luyện bạn thành con người kỷ luật văn minh và có đạo đức.

Kể cả bạn đang là sinh viên, du học trường tiếng ở Nhật bạn vẫn có cơ hội làm thêm và kiếm thêm thu nhập để phụ trợ gia đình và trang trải cuộc sống. Chính phủ Nhật rất tạo điều kiện cho du học sinh làm việc không quá 28h/tuần thế nên vấn đề kinh tế đôi khi không phải là gánh nặng của bạn.

Ngoài ra cũng còn vô vàn lợi ích khác. Nhưng không vì thế mà không có những góc khuất của việc du học nhật bản

duc-hoc-truong-tieng-nhat-ban

Du học trường tiếng ở Nhật bạn cần phải làm gì và có gì?

Với một điều kiện học tập và phát triển bản thân tốt như vậy thì có lẽ ai cũng mơ ước có một lần được du học tại đây. Nhưng không đó chính là yếu tố bên ngoài, còn bản thân bạn cũng cần có những nội lực bên trong. Đầu tiên đó là bạn phải học cách tự lập và tính cách mạnh mẽ bởi người Nhật tuy kỷ luật và rất nghiêm túc nhưng họ lại lạnh lùng và thường ít chia sẻ tâm tư tình cảm với mọi người. Nên việc bạn cảm thấy khó gần làm mình bị lạc lõng chắc chắn sẽ có. Mặc dù không phải tất cả nhưng hầu hết là như vậy.

Tiếp theo đó chính là bạn cần phải thật sự chăm chỉ để theo được chương trình học thực sự nặng tại Nhật. Hoàn toàn không phải kiểu học hời hợt chỉ để lấy điểm. Học thật, thi thật và năng lực thật chính là mục đích cuối cùng mà người Nhật hướng tới. Đôi khi bạn sẽ thấy đau đầu với bài vở, với những thứ tưởng chừng như quá sức với mình, nhưng chỉ cần chịu khó thì bạn sẽ vượt qua được.

Vừa học vừa làm, mặc dù có thêm thu nhập nhưng bạn sẽ mệt mỏi, ngủ không đủ giấc. Mặc dù là làm thêm nhưng làm thêm 4h tức là bạn làm đủ 4h chứ không có chuyện vừa làm vừa nghỉ nên không có sức khỏe tốt bạn khó theo được.

Nhưng thực tế có rất nhiều học sinh đã du học tiếng tại Nhật Bản và họ đã trải qua được thì chúng tôi tin rằng với quyết tâm của các bạn thì không có gì là không thể. Nếu có ý định từ bây giờ bạn hãy tìm tới một trung tâm du học để được tư vấn, hỗ trợ và định hướng tìm ra một ngôi trường tốt nhất cho mình. Chúng tôi cũng luôn sẵn sàng để giúp đỡ bạn có 1 tương lai tươi sáng hơn!

Du học trường tiếng ở nhật bản

Danh sách một vài trường du học trường tiếng ở Nhật tốt được các bạn du học sinh chia sẻ bạn có thể tham khảo:

1. Học viện Tokyo Nichigo
2. Trường Nhật ngữ Yono Gakuin
3. Học viện Nhật ngữ Musashi Urawa
4. Trường Nhật ngữ Saitama
5. Trường Nhật ngữ Subaru
6. Trường quốc tế Hotsuma
7. Trường Nhật ngữ ISI
8. Học viện ngôn ngữ Kansai
9. Trường Nhật ngữ Nihongo Center

10. Học viện quốc tế Matsudo

11. Học viện Nhật ngữ quốc tế Asahi

12. Trường Nhật ngữ Anne

13. Học viện ngôn ngữ Ken

14. Trường Nhật ngữ Makuhari

15. Trường Nhật ngữ Minsai

16. Học viện quốc tế Kyoto

17. Trường Nhật ngữ Utsunomiya

18. Trường Nhật ngữ Waseda EDU

19. Trung tâm ngôn ngữ quốc tế Châu Á (AILC)

20. Viện Nhật ngữ Kohwa

21. Trường Nhật ngữ quốc tế Yokohama

22. Trường Nhật ngữ Osaka

23. Học viện Nhật ngữ Bunrin

24. Trường Nhật ngữ JCOM

25. Học viện ngôn ngữ quốc tế OJI

26. Học viện Nhật ngữ Logos

27. Trường ngoại ngữ thương mại CBC

Tìm hiểu >> Quy đinh du học Nhật Bản 2020

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: