Đi xklđ Nhật Bản bao nhiêu tiền? Đi Nhật gồm có mới hình thức?

Đi xklđ Nhật Bản bao nhiêu tiền? Đây là điều mà rất nhiều lao động quan tâm trong thời gian gần đây. Bên dưới là chi phí đi Nhật dạng phổ thông, và phí đi Nhật dạng kỹ năng đặc định. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng ..

Đi xklđ Nhật Bản bao nhiêu tiền? Đây là điều mà rất nhiều lao động quan tâm trong thời gian gần đây. Bên dưới là chi phí đi Nhật dạng phổ thông, và phí đi Nhật dạng kỹ năng đặc định. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với chúng tôi trong tháng 1 này nhé.

>>Xem ngay: Điều kiện và cách đi xklđ Nhật Bản nhanh  nhất với phí thấp

Đi xklđ Nhật Bản bao nhiêu tiền?

di-xkld-nhat-ban-bao-nhieu-tien

Đi Nhật làm việc có 2 hình thức chính là hình thức phổ thông và hình thức kỹ năng đặc định. Mỗi hình thức lại có điều kiện, và phí khác nhau.

Phí đi Nhật hình thức phổ thông

Đây là hình thức phổ biến và cũng là hình thức được nhiều lao động lựa chọn đi Nhật. Phí đi của hình thức lao động phổ thông là 3600 usd ~ 84 triệu đồng. Đi xuất khẩu lao động tại Nhật dạng phổ thông chỉ cần học từ 4-6 tháng, không yêu cầu chứng chỉ

Nhật ngữ và cũng không cần lao động phải có bằng tốt nghiệp đại học- hay cao đẳng.

Đơn hàng đi Nhật khá đa dạng và phù hợp với nhiều đối tượng như: đơn hàng khoan giếng, đơn hàng cơm hộp, đơn hàng may mặc, hàn xì hay tiện CNC. Nói chung phí của những đơn hàng này cũng tầm 3600 usd.

Phí 3600 usd là phí đi theo đúng bộ lao động quy định. Nếu bạn đi tại các công ty môi giới, trung gian có thể mất phí lên đến 7200 usd. Ngoài ra, bạn cũng sẽ mất khoản phí như phí cọc đơn hàng- phí khám sức khỏe- phí môi giới- phí đào tạo.

Đi xklđ Nhật Bản bao nhiêu tiền dạng đặc định

Đơn hàng kỹ năng đặc định Nhật Bản là đơn hàng dành cho lao động có kinh nghiệm, phải có trình độ Nhật ngữ từ N4 trở lên. Chi phí đi đơn hàng này chỉ 2400 usd và cũng có những khoản phí như phí khám sức khỏe- phí đào tạo như đi dạng phổ thông.

Không phải đơn hàng này cũng đi được dạng kỹ năng đặc định mà chỉ có 14 ngành nghề được đi theo dạng kỹ năng đặc định. Nếu chưa có chứng chỉ Nhật ngữ N4 bạn sẽ được phía công ty đào tạo để có chứng chỉ Nhật ngữ này.

Chương trình kỹ năng đặc định Nhật Bản có mức lương khá cao, ~ 50 triệu đồng bằng với lương của người Nhật nên bạn chỉ cần làm khoảng hơn 1 tháng là đã có thể hoàn phí. Nhưng để đi dạng này thực sự bạn phải vượt qua điều kiện cực kỳ khó khăn.

>>Xem ngay: Có nên sang Nhật làm việc không? Lợi ích khi đi Nhật là gì?

Trên đây là giải đáp chi tiết cho câu hỏi đi xklđ Nhật Bản bao nhiêu tiền? Và phí đi gồm có mới dạng. Nếu bạn muốn đi Nhật với phí thấp nhất theo đúng phí của bộ lao động quy định hãy đến với Năm Châu IMS trong tháng 1 này này.

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*