Chi phí làm hồ sơ du học Nhật Bản 0 đồng

Tại sao lại nói chi phí làm hồ sơ đi du học Nhật Bản 0 đồng? Bởi trung tâm du học Thăng Long đang áp dụng chương trình hỗ trợ tối đa cho học sinh, sinh viên đi du học kỳ tháng 7 và tháng 10/2018. Chúng tôi nhận làm hồ sơ miễn phí tức l..

Với các bạn đang tìm hiểu chương trình du học Nhật Bản năm 2018 chắc chắc khâu chuẩn bị hồ sơ du học là quan trọng nhất, bởi không phải ai cũng tự làm hồ sơ đi du học được mà đa số phải làm qua trung tâm tư vấn du học. Nếu thuê công ty du học Nhật thì chi phí làm hồ sơ là bao nhiêu? có đắt không? Hãy cùng Thang Long OSC tìm hiểu thông tin dưới đây.

Chi phí làm hồ sơ du học Nhật Bản ở các công ty du học là bao nhiêu?

Thông thường, để du học Nhật Bản tự túc thì các bạn sẽ đến một trung tâm tư vấn du học nào đó đăng ký làm dịch vụ cho trung tâm đó.

Trung tâm sẽ giúp bạn làm hồ sơ, liên lạc với trường tiếng Nhật và gửi hồ sơ của bạn qua đó nếu trường đồng ý bộ hồ sơ của bạn.

Chi phí làm hồ sơ du học Nhật Bản tự túc trung bình khoảng: 700 ~ 1500 USD

Có những chỗ lên tới 2000 USD, còn những nơi rẻ thì có thể vài trăm USD hay có nơi miễn phí (tuy nhiên bạn phải tự lo mọi thủ tục từ dịch thuật, chứng minh tài chính cho tới gửi hồ sơ đi).

Làm hồ sơ qua các trung tâm du học sẽ có mức chi phí khác nhau bởi chi phí dựa trên các yếu tố: chi phí mặt bằng, chi phí thuê nhân viên, tiền quảng cáo…

Thang Long OSC – Chi phí làm hồ sơ du học Nhật Bản 0 đồng

Tại sao lại nói chi phí làm hồ sơ đi du học Nhật Bản tự túc tại Thang Long OSC chỉ có 0 đồng? Hiện nay trung tâm Thang Long OSC đang áp dụng chương trình hỗ trợ tối đa cho học sinh, sinh viên đi du học kỳ tháng 7 và tháng 10/2018. Các bạn sẽ được chúng tôi làm hồ sơ miễn phí ( chỉ dành cho 20 bạn đầu tiên) do đó bạn chỉ bỏ ra khoảng 150 – 180 triệu là có thể đi du học Nhật Bản được rồi. Nếu bạn nào đang tự làm hồ sơ du học Nhật Bản thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhé

Đọc thêm: Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ du học Nhật Bản 2018

chi-phi-lam-ho-so-du-hoc-nhat-ban-0-dong

Hồ sơ du học Nhật Bản bao gồm :

– Giấy khai sinh

– Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bằng Trung Cấp, Cao đẳng, Đại học (nếu có)

– Học bạ (đối với du học sinh tốt nghiệp THPT) và bảng điểm (tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH)

– Chứng minh nhân dân

– Sổ hộ khẩu

– Ảnh cá nhân ( chụp tại công ty)

– Hộ chiếu (có thể làm sau)

– Giấy khám sức khỏe (trung tâm hướng dẫn đi khám sức khỏe )

– Một số loại giấy tờ khác (nếu có):

Giấy chứng nhận năng lực tiếng Nhật (JLPT, NAT-TEST, TOPJ, JTEST,…cấp độ N1~5)

Đối với Tu nghiệp sinh về nước cần chuẩn bị chứng chỉ hoàn thành Tu Nghiệp sinh và Hợp đồng Tu nghiệp

Ngoài ra còn các giấy tờ khác công ty sẽ hướng dẫn cụ thể cho các bạn sau khi lên công ty đăng ký đi du học Nhật

Các bước đi du học Nhật Bản :

Bước 1: Nộp các giấy tờ cá nhân ( kế trên) cho Công ty du học Thăng Long (nếu chưa có giấy tờ nào, có thể yêu cầu liên lạc với Công ty để được trợ giúp).

Bước 2: Thăng Long sẽ liên lạc với các trường bên Nhật và hẹn lịch phỏng vấn. Du học sinh sẽ trải qua buổi phỏng vấn của trường bên Nhật (có thể bao gồm 2 phần: thi viết tiếng Nhật và trả lời câu hỏi.).

Bước 3: Sau khi thông qua buổi phỏng vấn, học sinh sẽ bắt đầu học tiếng tại công ty Thăng Long theo mức học phí quy định.

Bước 4: Trường nộp hồ sơ của học sinh lên Sở lưu trú Nhật Bản xin giấy chứng nhận tư cách lưu trú. Trường sẽ gửi văn bản thông báo đang thụ lý hồ sơ tại Sở lưu trú.

Bước 5: Sở lưu trú Nhật Bản thông báo kết quả học sinh có Giấy chứng nhận tư cách lưu trú

Bước 6: Trường Nhật gửi bản photo Giấy tư cách lưu trú và Giấy yêu cầu nộp học phí. Học sinh tiến hành chuyển tiền nộp học phí sang trường (công ty sẽ hướng dẫn gia đình chuyển học phí sang trường ).

Bước 7: Trường Nhật gửi về Giấy báo nhập học, Giấy chứng nhận tư cách lưu trú bản gốc, Giấy hướng dẫn đến Nhật Bản.

Bước 8: Công ty Thăng Long nộp hồ sơ xin Visa cho học sinh tại Lãnh sứ quán Nhật Bản tại VN

Bước 9: Học sinh đợi lấy Visa

Bước 10: Học sinh liên lạc với trung tâm và nhà trường quyết định ngày dự định đến Nhật Bản

Thang Long OSC – Địa chỉ làm hồ sơ du học Nhật Bản tốt nhất