Làm hồ sơ miễn phí cho 200 bạn đi du học Nhật Bản kỳ tháng 7/2018

Dân trí: Bắt đầu kỳ tuyển sinh du học Nhật tháng 7 năm 2018 , trung tâm Thăng Long sẽ hỗ trợ làm hồ sơ miễn phí cho 200 bạn có nguyện vọng đi du học Nhật. Các bậc phụ huynh cùng các bạn học sinh, sinh viên vui lòng liên hệ: 1900 1582..

Trung tâm du học Nhật – Thăng Long hiện đang là đại diện tuyển sinh của nhiều trường Nhật ngữ, trường cao đẳng, đại học hàng đầu tại Nhật Bản. Lựa chọn chương trình du học Nhật Bản tự túc tại Thang Long OSC, đồng nghĩa với việc bạn sẽ được định hướng quy trình du học Nhật chuẩn chỉnh nhất, được hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ du học cho tỉ lệ đỗ visa cao đến 99%.

Ngoài ra, bạn còn được lựa chọn trường theo nguyện vọng và năng lực, được đào tạo tiếng Nhật, Kỹ năng mềm, cuộc sống văn hóa bên Nhật trước khi xuất cảnh; Được đảm bảo việc làm trong và sau quá trình học tại Nhật. Thang Long OSC cũng sẽ đồng hành và hỗ trợ bạn mọi mặt trong suốt quá trình du học.

Trong kỳ tuyển sinh du học Nhật Bản tháng 07/2018, công ty du học Thang Long OSC tổ chức tư vấn và hỗ trợ làm hồ sơ du học miễn phí cho 200 bạn học sinh, sinh viên. Thời hạn nhận hồ sơ đến hết ngày 31/01/2018.

Làm hồ sơ miễn phí cho 200 bạn đi du học Nhật Bản kỳ tháng 7/2018

***Điều kiện đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm :

Các bạn học sinh độ tuổi từ: 18 – 30 tuổi.

Đã tốt nghiệp trung học phổ thông.

Có đầy đủ giấy tờ: học bạ, bằng cấp 3, chứng minh nhân dân

Không yêu cầu ngoại hình. Cận thị, xăm hình, viêm gan B vẫn đi du học được

Có mong muốn du học Nhật Bản và được sự đồng ý của gia đình.

Đăng ký trước ngày: 31/01/2018

Để đăng ký tham gia chương trình hỗ trợ làm hồ sơ du học Nhật Bản miễn phí tại Thang Long OSC, các bậc phụ huynh cùng các bạn học sinh, sinh viên vui lòng liên hệ: 1900 1582

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long
Địa chỉ: số 7, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN Đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội