Tổng hợp các trang web học tiếng Nhật miễn phí mà cực hiệu quả

Để được đi làm việc ở Nhật Bản bạn cần học tiếng Nhật từ 4 – 6 tháng tại trung tâm đào tạo. Bạn càng thành thạo tiếng Nhật thì bạn càng có cơ hội việc làm tốt hơn. Bên dưới là các trang web học tiếng Nhật miễn phí, hoặc ..

Để được đi làm việc ở Nhật Bản bạn cần học tiếng Nhật từ 4 – 6 tháng tại trung tâm đào tạo. Bạn càng thành thạo tiếng Nhật thì bạn càng có cơ hội việc làm tốt hơn. Bên dưới là các trang web học tiếng Nhật miễn phí, hoặc chi phí ít để các bạn tham khảo. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hãy đến Năm Châu IMS.

Tổng hợp các trang web học tiếng Nhật miễn phí

Bên dưới là các trang web khá hay để bạn học tiếng Nhật:

cac-trang-web-hoc-tieng-nhat

1, NHK World (www.nhk.or.jp/lesson/vietnamese/)

Trang web học tiếng Nhật tốt nhất, và hữu ích nhất phải để đến trang NHK World. Đây là trang web của đài phát thanh NHK World sản xuất. Qua trang web bạn học có thể học từ vựng căn bản và ngữ pháp, không chỉ vậy còn có những vở kịch ngắn để người học có thể hình dung theo các tình huống xảy ra trong cuộc sống.

Nhân vật chính của trang web là Anna, đây là một du học sinh Thái Lan 20 tuổi. Anna giao tiếp với bạn bè, hàng xóm bằng những câu tiếng Nhật cơ bản đến nâng cao để giúp cho người học theo được lộ trình một cách phù hợp. Có rất nhiều chương trình học tiếng Nhật miễn phí.

Cách tiếp thông minh, và những đoạn hội thoại vui vẻ sẽ khiến cho người học cảm thấy bản thân chính là nhân vật chính trong câu chuyện.

>> Đơn hàng xây dựng Đài Loan thu nhập cao – Phí rẻ

2. Các trang web học tiếng Nhật – Erin (www.erin.ne.jp/en/)

Erin học tiếng Nhật ban đầu thuộc quyền sở hữu của đài NHK ( Nhật Bản) và phạm vi phát hành trong nước, với đối tượng hướng đến là những sinh viên – lao động nước ngoài đang học tập – làm việc ở Nhật Bản. Tuy nhiên, sau Erin học tiếng Nhật có được sự thành công quá lớn nên hãng này quyết định bán lại cho Quỹ giao lưu quốc tế nắm bản quyền và phát hành rộng rãi.

Khác với các trang web học tiếng Nhật khác, giao diện web erin học tiếng Nhật bằng tiếng Anh nên rất dễ sử dụng – thích hợp cho người nước ngoài bắt đầu học tiếng Nhật. Nội dung của web chỉ gồm 25 bài học nhưng mang đến cho người học đầy đủ những thông tin cần thiết, và giúp cho người học phát triển trình độ Nhật ngữ một cách nhanh chóng.

Bạn không chỉ được học tiếng Nhật mà còn biết thêm được văn hóa, bản sắc và con người Nhật Bản từ đó hiểu thêm về nước Nhật Bản.

>> Xuất khẩu lao động Nhật Bản: 2 đơn hàng ” Siêu Phẩm ” đến từ Nhật Bản

Trên đây là các trang web học tiếng Nhật miễn phí, được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Các trang web đó là erin học tiếng Nhật, và trang web của đài NHK Nhật Bản. Bạn học sẽ được học những đoạn hội thoại về những tình huống hay xảy ra trong đời sống. Để được tư vấn thêm hãy đến với chúng tôi.

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*