Nên chọn công việc gì khi đi xuất khẩu Nhật Bản dành cho nam

Nên chọn công việc gì khi đi xuất khẩu Nhật Bản? Đây là một trong những thắc mắc của rất nhiều bạn đang có ý định sang làm việc ở đài loan nhưng chưa biết nên chọn công việc nào? Các công việc đó là làm gì? Để có câu trả lờ..

Nên chọn công việc gì khi đi xuất khẩu Nhật Bản? Đây là một trong những thắc mắc của rất nhiều bạn đang có ý định sang làm việc ở đài loan nhưng chưa biết nên chọn công việc nào? Các công việc đó là làm gì? Để có câu trả lời chính xác nhất bạn hãy tham khảo bài viết bên dưới. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS trong tháng 1 này nha.

>> Danh sách đơn hàng xklđ Nhật Bản tháng 5/2020

Nên chọn công việc gì khi đi xuất khẩu Nhật Bản

Bên dưới là top các công việc bạn có thể chọn, và các công việc này đều được thi tuyển trong tháng 2 2022 (đơn hàng thi tuyển ngay sau tốt nguyên đán):

nen-chon-cong-viec-gi-khi-di-xuat-khau-nhat-ban

1, Công việc khoan giếng tại Tokyo

Đây là công việc mới nhất hiện nay, và được thi tuyển vào tháng 2 2022 và thời gian xuất cảnh là sau 4 – 6 tháng ( Sau khi kết thúc khóa đào tạo). Công việc của đơn hàng này là vận hành máy khoan xoay và cụ thể là mang vác các thiết bị khoan giếng, lắp đặt thiết bị khoan giếng chứ không trực tiếp thực hiện các thao tác kỹ thuật khoan vì công việc này là của chuyên gia Nhật Bản.

Công việc này có vất vả không? Bạn đi làm bất kỳ công việc nào ở nước ngoài cũng đều vất vả nhưng bù lại bạn sẽ có mức lương cao – mức lương của đơn hàng này lên đến 37 triệu đồng và chưa bao gồm tiền tăng ca làm thêm. Tuy nhiên, đơn hàng này tuyển lao động khá hạn chế – lao động dưới 30 tuổi.

2, Đơn hàng lắp đặt đường ống

Khi bạn vẫn còn băn khoăn nên chọn công việc gì khi đi xuất khẩu Nhật Bản thì công việc lắp đặt đồng ống chính là sự lựa chọn tuyệt vời. Công việc này chính là lắp đặt các đường ống thoát nước – và mọi công việc đều được hỗ trợ bởi máy móc – công nghệ cao cùng kỹ thuật tiên tiến hiện đại.

Đây cũng là công việc ở Tokyo nên mức lương của đơn hàng này khá cao, lương cơ bản lên đến 37 triệu đồng và mức lương này chưa bao gồm tiền tăng ca làm thêm. Chi phí xuất cảnh chỉ 84 triệu đồng, thời gian thi tuyển vào tháng 2 2022 và xuất cảnh sau 4 – 6 tháng sau khi kết thúc khóa đào tạo tại trung tâm của công ty. Đơn hàng này cũng tuyển lao động dưới 30 tuổi.

>> Xuất khẩu lao động:2 đơn hàng “Siêu Phẩm” đén từ Nhật Bản

Trên đây là giải đáp nên chọn công việc gì khi đi xuất khẩu Nhật Bản để có được mức lương cao công việc đều cũng như đem lại nguồn thu nhập lớn cho người lao động. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS trong tháng 1 này nha.

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*