Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản uy tín tại Thang Long OSC

Khi đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Thang Long OSC, các bạn luôn được công ty hỗ trợ tối đa về mọi mặt. Hỗ trợ miễn giảm chi phí XKLĐ, hỗ trợ xuyên suốt.....

THANG LONG OSC – Đơn vị xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín, hỗ trợ tốt nhất cho người lao động

Khi đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Thang Long OSC, các bạn luôn được công ty hỗ trợ tối đa về mọi mặt. Hỗ trợ miễn giảm chi phí XKLĐ và thu phí đúng chuẩn, hỗ trợ xuyên suốt quá trình làm việc ở nước ngoài.

Theo Cục quản lý lao động ngoài nước (Bộ Lao động Thương binh và Xã hội), năm 2017 cả nước đưa được 134.750 lao động đi làm việc tại nước ngoài, vượt 28% so với kế hoạch năm và bằng 106% so với tổng số lao động đi xuất khẩu trong năm 2016. Đây là năm thứ tư liên tiếp số lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài vượt mức 100.000 lao động/năm.

Trong đó thị trường Nhật Bản có sự tăng trưởng vượt bậc với hơn 54.000 lao động (trong đó có hơn 24.000 lao động nữ), tăng so với năm 2016 hơn 39.000 người. Cùng với Đài Loan, Nhật Bản cũng được đánh giá là thị trường xuất khẩu lao động nhiều tiềm năng. Đặc biệt, đây là một trong các thị trường có điều kiện làm việc và thu nhập tốt nhất, nhận được nhiều sự quan tâm của lao động Việt Nam.

xuat-khau-lao-dong-nhat-ban-uy-tin

Đáng nói, Việt Nam đã trở thành nước có số lượng thực tập sinh đông đảo nhất trong 15 quốc gia phái cử  thực tập sinh, tu nghiệp sinh sang Nhật Bản làm việc với hơn 150.000 lượt người tới Nhật trong vòng 20 năm qua.

Theo Cục Quản lý lao động ngoài nước, thị trường Nhật Bản có nhu cầu tiếp nhận lao động Việt Nam ngày càng tăng, đa dạng ngành nghề. Một số thị trường có nhu cầu tuyển dụng một số nhóm ngành nghề mới mà Việt Nam có khả năng đáp ứng tốt, có nhu cầu đưa đi như điều dưỡng, hộ lý và lao động trong một số lĩnh vực nông nghiệp, nuôi trồng thủy sản, lao động có tay nghề, kỹ thuật cao, tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người lao động khi lựa chọn phương án đi làm việc tại nước ngoài.

Để thu hút lao động nước ngoài, Nhật Bản không ngừng nghiên cứu và triển khai các chính sách gia tăng lợi nhuận cho người lao động như: nới rộng thời hạn hợp đồng, tăng thời gian làm việc tại Nhật từ 3 lên 5 năm ở hầu hết mọi ngành nghề; Nâng số lượng ngành nghề tuyển dụng lao động nước ngoài từ 66 lên 76 ngành; Và tăng lương cơ bản mỗi năm cho người lao động,….

Với chi phí đầu tư đi xuất khẩu lao động Nhật Bản khoảng hơn 100 triệu, sau từ 3 đến 5 năm làm việc tại Nhật, các thực tập sinh, tu nghiệp sinh sẽ “sinh lời” cả về tiền bạc và các giá trị lợi nhuận khác. Song hành với việc được trau dồi kiến thức, kỹ năng, tác phong làm việc công nghiệp của người Nhật; được nâng cao trình độ ngoại ngữ, trải nghiệm môi trường văn minh, tiên tiến,… người lao động còn tích lũy được từ 600 triệu đến hơn 1 tỷ đồng khi hết hạn hợp đồng và về nước. Ngoài ra, các thực tập sinh khi quay trở lại Việt Nam cũng dễ dàng tìm kiếm được công việc mới tốt hơn tại các công ty, tập đoàn Nhật, hoặc tại các doanh nghiệp trong nước có nhu cầu sử dụng nhân lực có trình độ và kỹ năng tiếng Nhật.

Xuất khẩu lao động tuy không được xem là nghề chính thức, nhưng công việc này mỗi năm đã tạo việc làm cho hàng trăm nghìn lao động Việt Nam, nhất là lao động phổ thông, lao động không có trình độ hay chuyên môn kỹ thuật cao. Xuất khẩu lao động nói chung và xuất khẩu lao động Nhật Bản nói riêng, lọt top 4 nghề “hot” kiếm tiền đô trong năm 2018 mà người lao động không nên bỏ qua.

Đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản ở đâu uy tín ?

Nhu cầu đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tăng với cấp số nhân, kéo theo hàng loạt các công ty, đơn vị tư vấn, phái cử lao động sang Nhật cũng “mọc” lên như “nấm sau mưa”. Đáng nói là tình trạng lừa đảo xuất khẩu lao động từ các cò mồi, công ty ma đang là vấn nạn gây nhức nhối trong xã hội mà  các cơ quan quản lý chưa kiểm soát chặt chẽ được.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác Quốc tế Thăng Long là đơn vị đã có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng nhân lực cho thị trường quốc tế và tư vấn du học. Được sự cấp phép hoạt động của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội và chịu sự giám sát thường xuyên, nghiêm ngặt của 5 cơ quan chính phủ có chức năng liên đới khác, ThangLong OSC chính là địa chỉ tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín nhất tại miền Bắc mà người lao động có thể an tâm gửi gắm niềm tin.

Trong hơn 5 năm qua, công ty Thang Long OSC đã giúp đỡ hàng nghìn học viên, thực tập sinh, tu nghiệp sinh xuất cảnh đi làm việc tại Nhật Bản và nhiều thị trường quốc tế khác thành công. Với thế mạnh về đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, nhiệt huyết;  mạng lưới đối tác trải rộng khắp nước Nhật; quy trình tuyển dụng chuẩn chỉnh; lượng đơn hàng Nhật Bản luôn có sẵn, dồi dào và tuyển đa dạng các ngành nghề; chế độ hỗ trợ người lao động tốt; chất lượng dịch vụ và chất lượng hoạt động đào tạo, bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng cho thực tập sinh tốt,… Thang Long OSC chính là cầu nối uy tín nhất tạo cơ hội cho người lao động Việt Nam đến gần hơn với đối tác Nhật Bản.

Khi đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Thang Long OSC, các thực tập sinh, tu nghiệp sinh luôn được công ty hỗ trợ tối đa về mọi mặt. Hỗ trợ miễn giảm chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản và hỗ trợ xuyên suốt quá trình lao động làm việc ở nước ngoài.

  • Hỗ trợ đào tạo tiếng Nhật bài bản, chuyên nghiệp cho người lao động
  • Hỗ trợ đào tạo kỹ năng mềm + tay nghề + hiểu biết về văn hóa Nhật Bản cho học viên
  • Hỗ trợ chỗ học tập, ăn ở tại ký túc xá khang trang, hiện đại
  • Hỗ trợ tư vấn thông tin xuất khẩu lao động Nhật Bản hoàn toàn miễn phí
  • Hỗ trợ cung cấp đơn hàng liên tục giúp thoải mái lựa chọn đơn phù hợp nhất
  • Hỗ trợ tìm kiếm những công việc có mức lương cao + chế độ đãi ngộ tốt
  • Hỗ trợ gia hạn thời hạn hợp đồng
  • Hỗ trợ giải quyết phát sinh và chăm lo cho cuộc sống của thực tập sinh, tu nghiệp sinh trong quá trình làm việc lại Nhật

Song hành với việc đẩy mạnh quy mô hoạt động của công ty, các đơn hàng Nhật Bản của Thang Long OSC ngày càng nhiều với số lượng tuyển dụng lao động rất lớn. Để đáp ứng được nhu cầu phát triển, Thang Long OSC đã tích cực triển khai thêm các chính sách thu hút lao động hấp dẫn khác như: hỗ trợ chi phí đi lại và chi phí khám sức khỏe cho người lao động lên đăng ký trực tiếp tại trung tâm; đào tạo tiếng Nhật hoàn toàn miễn phí trước khi thi tuyển và áp dụng mức phí xuất cảnh thấp nhất….

Để tìm hiểu các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản phù hợp nhất với điều kiện và năng lực của bản thân, cũng như để an tâm, tin tưởng hơn trên hành trình xuất ngoại làm việc, hãy chọn trung tâm Thang Long OSC là người bạn đồng hành.

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 1900 1582

xem thêm các bài viết liên quan:

 

 

 

 

 

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: