Tuyển sinh du học Nhật Bản, kỳ học tháng 1/2016

May 29, 2015 11:03 am
THANGLONG OSC tiếp tục đồng hành cùng các bạn học sinh, sinh viên cả nước với chương trình hỗ trợ đặc biệt cho các bạn tới đăng ký trực tiếp tại Công ty như sau: miễn phí vé máy bay, ăn, ở, học tiếng miễn phí trong suốt quá trình h..

Công ty THANGLONG OSC trân trọng gửi đến toàn thể Quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên trên toàn quốc chương trình du học Nhật Bản, kỳ nhập học tháng 1/2016

 

Hướng tới kỳ nhập học tháng 1/2016, THANGLONG OSC tiếp tục đồng hành cùng các bạn học sinh, sinh viên cả nước với chương trình hỗ trợ đặc biệt cho các bạn tới đăng ký đi du học Nhật Bản trực tiếp tại Công ty như sau: miễn phí vé máy bay, ăn, ở, học tiếng miễn phí trong suốt quá trình học tiếng Nhật tại trung tâm, tổng trị giá lên tới 30.000.000 VNĐ

Du học Nhật Bản trọn gói 195 triệu – MIỄN 12 KHOẢN PHÍ

Tư vấn, hướng dẫn các thủ tục làm hồ sơ miễn phí.
Đào tạo tiếng Nhật miễn phí tại Hà Nội với giáo viên người Nhật bản xứ từ 03 – 06 tháng.
Cung cấp bữa ăn miễn phí trong suốt quá trình học tiếng Nhật tại trung tâm
Cung cấp chỗ ở trong hệ thống Ký túc xá tại Hà Nội miễn phí trong suốt quá trình học tiếng Nhật tại Hà Nội.
Đăng ký cho học sinh thi năng lực tiếng Nhật miễn phí.
Dịch hồ sơ miễn phí.
Gửi hồ sơ sang Cục nhập cảnh Nhật Bản miễn phí.
Chứng thực bằng cấp tại Cục đào tạo ngoài nước miễn phí.
Chứng minh thu nhập miễn phí.
Lệ phí nộp visa, xin thư mời miễn phí.
Vé máy bay miễn phí
Đưa đón sân bay 2 đầu miễn phí.

Đi du học Nhật Bản trọn gói 195 triệu bao gồm các khoản phí:

Học phí 1 năm tại Nhật Bản.
Phí xét tuyển hồ sơ.
Phí nhập học.
Phí cơ sở vật chất trong trường học 1 năm.
Lệ phí hành chính.
Toàn bộ lệ phí thực hiện hồ sơ tại Việt Nam.

Điều đó có nghĩa, khi du học sinh thực hiện trọn gói:
- Một năm đầu tiên không phải nộp bất kỳ khoản học phí nào cho trường tại Nhật Bản.
- Toàn bộ quá trình hoàn thiện hồ sơ xin visa tại Việt Nam không phải nộp bất kỳ khoản phí nào khác cho công ty.

Chương trình học

Từ 1,5 đến 2 năm học tiếng Nhật tại trường Nhật ngữ tùy vào kỳ nhập học.
Sau khi tốt nghiệp trường Nhật ngữ, có thể đăng ký vào các trường Đại học ( 4-5 năm), Cao đẳng hoặc chuyên môn ( 2-3 năm) tại Nhật, các em có thể tự do chọn ngành học và trường học theo sở thích.

Học bổng

Khi học tại trường tiếng Nhật: Các học sinh có thành tích học tập tốt sẽ có cơ hội nhận học bổng chính phủ JASSO 48.000 Yên / tháng trong vòng 1 năm (tương đương 145 triệu VNĐ/ năm)
Khi học lên Cao đẳng, Đại học: Với những bạn có thành tích học tập tốt tại trường tiếng Nhật, sẽ có cơ hội được nhận học bổng từ 50- 100 % học phí của các trường Cao Đẳng, Đại học. Ngoài học bổng của trường, các em còn có rất nhiều cơ hội nhận được học bổng từ các tổ chức phi lợi nhuận, những doanh nghiệp tư nhân với mức trung bình từ 15 đến 20 triệu / tháng.

Thời gian học tại Nhật Bản

Lớp sáng: 9:00 ~ 12:30
Lớp chiều: 13:30 ~ 17:00

Ngoài thời gian học trên các em có thể đi làm thêm

Công việc làm thêm

Sau khi sang Nhật Bản, các em có thể làm thêm 1 ngày 4h  với mức lương 800 – 1200 Yên/ giờ , mức thu nhập trung bình của các em sẽ khoảng từ 20 triệu – 30triệu VNĐ / tháng

Các công việc làm thêm gồm có:

Tính tiền tại các siêu thị
Làm bồi bàn tại các nhà hàng Nhật
Làm trong nhà bếp của nhà hàng Nhật ( cắt lát rau củ, đóng cơm hộp…)
Giao báo buổi sáng
Làm đậu phụ
Làm thêm trong các nhà máy bao bì, chế biến thực phẩm
Làm các công việc văn phòng nếu tiếng Nhật giỏi, …và rất nhiều các công việc khác.

tuyen-sinh-du-hoc-nhat-ban-ky-hoc-thang-12016

CƠ HỘI VIỆC LÀM SAU KHI TỐT NGHIỆP CAO ĐẲNG – ĐẠI HỌC TẠI NHẬT

 - Sau khi tốt nghiệp các trường Cao Đẳng, Đại học ở Nhật, du học sinh có tấm bằng Đại học của Nhật được Quốc tế công nhận, có trình độ ngoại ngữ, ngoài ra còn học hỏi được tác phong, kỹ năng và kinh nghiệm làm việc của người Nhật, các em sẽ trưởng thành lên rất nhiều. Chính vì vậy các em cũng có nhiều cơ hội và nhiều lựa chọn hơn, có thể ở lại Nhật hoặc về nước làm việc với mức thu nhập cao.

- Nhật Bản là quốc gia có kết cấu dân số già, tình trạng thiếu hụt nguồn lao động trẻ trầm trọng như hiện nay, nước Nhật rất cần sự góp sức từ các nước lân cận như Việt Nam, Hàn Quốc…. Chính vì thế, đây là cơ hội cho các du học sinh Việt Nam năng động, có ý chí vươn lên ở lại xin được việc làm có thu nhập cao tại Nhật Bản.

- Mức lương làm việc tại Nhật trung bình từ 200.000 – 300.000 Yên / tháng

- Sau khi tốt nghiệp trở về Việt Nam làm việc: Với quan hệ tốt đẹp giữa hai nước Việt – Nhật, các doanh nghiệp của Nhật đầu tư vào Việt Nam ngày càng nhiều. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng, đại học ở Nhật về các em có rất nhiều cơ hội công tác tại các công ty của Nhật tại Việt Nam, với mức lương trung bình: 1000$ – 2500$ / tháng

TẠI SAO CHỌN THANGLONG OSC ?

  • Đến với THANGLONG OSC bạn sẽ KHÔNG MẤT BẤT KỲ CHI PHÍ NÀO khi bạn chưa có VISA Du học ( tư cách lưu trú COE)
  • THANGLONG OSC là đại diện tuyển sinh cho hơn 300 trường tại Nhật nên bạn có thể chỉ định vào bất kỳ trường nào bạn yêu cầu, tại bất cứ vùng nào tại Nhật Bản như: TOKYO, OSAKA, FUKOUKA, NAGOYA, SAITAMA, CHIBA, GIFU, WAKAYAMA, SHIZUOKA, KOBE, KANAGAWA, YAMANASHI,… ( Điều này rất quan trọng vì bạn sẽ có nhiều lựa chọn với mức học phí phù hợp nhất).
  • Cam kết 100 % các em sẽ có việc làm trong thời hạn tối đa là 1 tháng sau khi sang Nhật
  • Được ở KTX và học tiếng Nhật tại Việt Nam miễn phí với giáo viên người Việt và người Nhật có uy tín, đảm bảo 100% học viên thi đạt chứng chỉ N5, Topji.
  • Được tặng vé máy bay 1 chiều và các học bổng hấp dẫn khác
  • Miễn phí phỏng vấn và tư vấn chọn trường
  • Tỷ lệ visa 99%
  • Hỗ trợ vay vốn ngân hàng thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh
  • Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và làm việc tại Nhật
  • Đặc biệt: Các em học sinh đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng tại Việt Nam sẽ được hướng dẫn đổi Visa lao động dài hạn (lương từ 1500 USD – 2500 USD/ 1 tháng) tại Nhật Bản sau khi tốt nghiệp khóa học tiếng Nhật tại Nhật Bản (từ 16 tháng đến 24 tháng)
  •  Các phụ huynh học sinh ở xa hoàn toàn có thể yên tâm khi đăng ký du học Nhật Bản cho con em mình tại THANGLONG OSC. Chúng tôi quản lý học sinh chặt chẽ “như bộ đội” nên có thể khẳng định: Sau từ 4 đến 6 tháng học tiếng Nhật tại THANGLONG OSC các em học sinh sẽ giỏi tiếng Nhật, có ý thức kỷ luật tốt, có đầy đủ kỹ năng sống như một người trưởng thành…và hoàn toàn có đủ khả năng để học tập và làm việc tại Nhật Bản lâu dài.

Đối tượng tuyển sinh

  • Nam/ Nữ tuổi: Từ 18 – 30, đã tốt nghiệp PTTH, Trung Cấp, Cao đẳng hoặc Đại học
  • Bạn có nguyện vọng đi Du học và được gia đình ủng hộ
  • Có lý lịch rõ ràng.
  • Các tu nghiệp sinh đã từng tu nghiệp tại Nhật Bản và trở về nước hợp pháp (chưa từng bị Cục xuất nhập cảnh Nhật Bản trục xuất).

Hồ sơ cần chuẩn bị

-          Bằng cấp III + học bạ gốc.

-          Bằng Trung cấp + bảng điểm, Cao đẳng + bảng điểm, Đại học + bảng điểm gốc (nếu có).

-          Giấy Khai sinh (bản gốc).

-          CMTND của bạn, bố, mẹ (bản gốc).

-          CMTND của vợ/chồng (nếu có).

-          Đăng ký kết hôn (nếu có).

-          Hộ khẩu (bản gốc).

-          Sơ yếu lý lịch 01 bản

-          Hộ chiếu (chưa có bổ sung sau)

-          20 ảnh 3×4 và 10 ảnh 4×6, 10 ảnh 4,5×4,5 (toàn bộ chụp mặc áo trắng có cổ, trên nền phông trắng) (lên công ty chụp).

Ghi chú: Tất cả những giấy tờ trên mang theo bản gốc đến công ty kiểm tra và scan sau đó sẽ trả lại cho các bạn.

Thời gian đăng ký:  Tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6

 

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & HỢP TÁC QUỐC TẾ THĂNG LONG
VPGD: số 6 Tầng 8 Đường Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy , Hà Nội ( gần bến xe Mỹ Đình )
ĐT: 0466 866 770
Email: tuyendung.thanglong2015@gmail.com

 

53 Comments

  • Em năm nay thj kì thj thpt quốc gia.e chỉ thi lấy bằng tốt nghiệp rồi đi học tiếng nhật để du học. Như vậy có được k ạ

    • Chào em
      Em thi xong tốt nghiệp đi rồi tới Công ty đăng ký học tiếng Nhật nhé, đi du học thì yêu cầu phải tốt nghiệp cấp 3 trở lên vì thế em có thể đi được nhé

  • Tôi có em mắc bệnh viêm gan B muốn đi du học nhật có được không

    • Chào Huyền
      Em bạn đi du học được nhé, bạn đưa em bạn tới cty đăng ký làm thủ tục đi du học Nhật Bản đi nhé

  • Tôi đã tốt nghiệp đại học loại xuất sắc, bây giờ tôi muốn đi du học lấy bằng thạc sĩ thì mức phí và chương trình học như thế nào ạ?

    • Chào An
      Bạn muốn đi chương trình du học Nhật Bản đợt tháng 1 này? chi phí vẫn như trên thông báo nhé, chương trình học Từ 1,5 đến 2 năm học tiếng Nhật tại trường Nhật ngữ tùy vào kỳ nhập học. sau đó bạn đăng ký học lên thạc sĩ tùy trường và ngành bạn chọn. Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tới công ty để được tư vấn cụ thể hơn nhé.
      liên hệ 0466 866 770 – 0966 04 1213

  • du học là tháng 1 bay hay tháng 1 mới bắt đầu học tiếng ạ

    • bạn ơi , bạn đi du học Nhật Bản đợt tháng 1 có nghĩa là tháng 1 xuất cảnh rồi nhé bạn. Bạn nên tới công ty đăng ký học tiếng ngay cho kịp nhé

  • Em vua thi tot nghiep thpt quoc gia, em co uoc mo du hoc Nhat Ban nhung em o tan An Giang lam sao nop ho so truc tiep cho trung tam duoc

    • Chào bạn
      Bạn ở trong Nam thì vẫn phải ra ngoài này học và làm thủ tục thôi vì trong đó công ty chưa có chi nhánh, trước tiên em chuân bị hết hồ sơ trong đó,, ra ngoài này đăng ký học tiếng đến tháng 1/2016 xuất cảnh. Em cần tư vấn gì thêm thì liên hệ 0966 04 1213

  • cho e hỏi mình phải ra tới hà nội để nộp hồ sơ luôn ạ
    e đang ở tp hồ chí minh nhưng quê e ở quảng bình e muốn đi du học nhưng nếu nộp hồ sơ phải ra đó thì tốn tiền đi lại quá tại e đang đợi thi tốt nghiệp đại học ạ
    mong có cách nộp hồ sơ dể hơn và cho e hỏi luôn là gdinh e k có điều kiện nên e muốn vừa học vừa làm vậy có đc k ạ e cám ơn

    • Chào em
      Khi nào em thi tốt nghiệp ĐH? Em bắt buộc phải ra ngoài này là thủ tục hồ sơ đi du học Nhật Bản nhưng em chưa thi tốt nghiệp thì em có thể đi đợt sau nhé, khi nào thi xong e liên hệ lại với công ty để được hướng dẫn chi tiết nhé em. Đi du học em có thể làm thêm được nhé, tùy vào sức khỏe và năng lực tiếng Nhật của em, nếu em cố gắng chăm chỉ thì mức lương khá cao. Em nên cố gắng học tiếng càng sớm càng tốt nhé nó sẽ thuận lợi cho em hơn khi sang đó học và làm việc

      • e tks ạ

      • cho e hỏi đợt sau là tháng mấy luôn ạ.

        • đợt sau là tháng 4 em nhé. Du học Nhật Bản nhập học ở Nhật là kỳ tháng 1, 4,7,10 em nhé . Em nên thu xếp đi sớm, cái gì làm sớm cũng tốt em ah

          • da
            e muon biet han nop ho so dot sau la thang may a

          • Đợt tháng 4 nhận hồ sơ đến hết tháng 11 nhé em

  • e đang là sinh viên năm nhất của trường cao đẳng e học điện tử vậy e có đi được tháng 1 này k , và nếu đi thì có phải e lại học lại từ đầu k ạ , coi như mất 1 năm học ở đây

    • Chào em
      Em phải tới công ty đăng ký học tiếng Nhật ngay để đi du học Nhật Bản vào đợt tháng 1/2016 nhé, trường hợp của em thì khi sang đó em sẽ học 1,5 năm trường tiếng sau đó em sẽ đăng ký vào trường , ngành học mà em yêu thích để học ĐH, CĐ nhé em, coi như học lại từ đầu đó vì ở Nhật Bản đâu như VN nên không thể học tiếp được

  • AD cho em hỏi là mọi thủ tục đi du học là bên trung tâm sẽ lo liệu đúng không ah? và sau khi sang nhật oy ở trong khu KTX của trường ah? có phải đóng thêm chi phí ở không ah? nếu có thì giao động chi phí sinh hoạt bên ấy là khoảng bao nhiêu ah? ngoài 195 tr đóng ban đầu thì du học sinh phải cần có khoảng bao nhiêu tiền để sinh hoạt năm đầu bên ấy ah?

    • Chào em
      Mọi thủ tục đi du học Nhật Bản công ty lo hết cho em nhé, các em sang đó sẽ ở KTX trong trường nhé. Khi sang đó các em tự chi phí ăn , ở. Khi đi em chỉ cần mang theo khoảng 20 – 30 triệu để trang trải ban đầu vì sang đó em sẽ đi làm thêm để trang trải phí sinh hoạt. Em nên tới trực tiếp Công ty để đăng ký học tiếng sớm và làm thủ tục, cty sẽ tư vấn cụ thể cho em

  • mình muốn cho em gái đi du học JP đợt 1/2016.
    Hiện tại vẫn chưa biết tiếng Nhật thì có kịp cho đợt này không bạn?

    • Chào Vân
      Thế bạn cho em gái lên nhập học ngay đi nhé, đi du học Nhật Bản , học tiếng càng sớm càng tốt cho em

  • Mình muốn cho hai cháu học lớp 12 đi du học sau khi tốt nghiệp cấp 3 . Nên thế nào bạn tư vấn giúp mình .

    • Chào Hoa
      Cám ơn c đã quan tâm tới chương trình của chúng tôi, trước tiên 2 cháu nhà mình chưa tốt nghiệp cấp 3 thì chưa đi được c nhé, khi nào các cháu tốt nghiệp thì c hãy liên hệ với cty để cty làm thủ tục cho các em.
      Tất cả thông tin đã có hết trên thông báo, nếu các cháu muốn đi thì việc làm thủ tục hồ sơ c cứ yên tâm. C có thể để lại thông tin của c để cty có thể liên hệ tư vấn kỹ hơn cho c nhé

  • ad cho e hỏi chi phj đi trọn gói là 200tr ạ
    va khi nao se phai dong so tien nay ak neu di dot thag 1

    • chào em
      Trước tiên em tới cty đăng ký học tiếng Nhật, em mang theo 10 triệu tiền cọc tham gia chương trình. Trong quá trình học em sẽ hoàn tất thủ tục giấy tờ gửi sang Nhật, Khi có giấy báo trúng tuyển bên Nhật về thì em mới phải hoàn tất chi phí nhé, còn nếu ko trúng thì 10 triệu cty sẽ hoàn trả lại cho em. Em muốn đi đợt tháng 1 thì tới cty đăng ký sớm ko hết hạn nhé

  • E có́ n5 và đã tốt nghiệp Đh e muốn đi laoo động nhật.nhưng bị câṇ thìi lam sao a?

    • Chào em
      Trường hợp của em đi lao động khó đi lắm vì họ yêu cầu khắt khe. em hãy đk đi du học vừa học vừa làm, sang đó sau 1-2 năm có thể chuyển đổi visa sang lao động nếu em muốn. mà em học ngành gì? nếu là ngành kỹ thuật có thể đi theo dạng kỹ thuật viên em nhé

  • To 33tuoi muon di du hoc nhat co dc ko ban?

    • Chào Tâm
      Bạn muốn đi du học ở Nhật Bản nhưng bạn 33 tuổi thì khó đi đó, bạn vui lòng liên hệ tới số 0466 866 770 – 0966 04 1213 để được giải đáp nhé

  • cho em hoi neu em muốn mj du hoc o truong Nissei thj can bao nhju tjen thj moj dj dk z

    • Chào An
      Em muốn đi du học Nhật Bản thì em cứ chuẩn bị khoảng 200 triệu nhé, em qua cty đăng ký học tiếng nhật sớm đi nhé

  • nếu học xong khóa nhật ngữ rôi .và e muốn học đại học ở nhật thì có cần phải thi không?nếu thi thi thi những môn gì?

    • Chào em
      Khi em đi du học tại Nhật Bản sau khi học xong chương trình tiếng Nhật thì em sẽ thi đầu vào hoặc nộp hồ sơ xét tuyển vào ĐH em nhé, tùy theo ngành em chọn thì em sẽ thi những môn theo quy định nhé. Thi đầu vào cực dễ chứ không khó như ở VN đâu bạn nhé

  • Có còn đợt nào gần tới nữa ko admin e doc trang này muộn quá.qua mất rồi

    • Chào bạn
      Còn bạn nhé, bạn liên lạc ngay để đăng ký đi du học Nhật Bản đợt này nhé, bạn liên hệ vào hotline 0466.866.770-0966 04 1213 nhé

  • Ad cho mình hỏi,tốt nghiệp thcs nhưng muốn đy du học ở nhật thì phải làm sao ạ????

    • Chào Trâm
      Em tốt nghiệp cấp 2 thì không thể đi du học Nhật Bản được, tối thiểu em phải học hết cấp 3 nhé, em học bổ túc cấp 3 cũng được nhưng phải có bằng và học bạ cấp 3 thì mới đăng ký đi sang Nhật học được

  • Ad cho mình hỏi là từ năm thứ 2 trở đi, tất cả mọi khoản mình đều phải tự lo từ tiền học, chi phí ăn uống vv… Vậy lương làm thêm của mình có đủ để trang trải cho tất cả các khoản phí đó không ạ?

    • Chào Hoa
      Đi du học nhật bản nếu bạn chăm chỉ thì có thể lo được mọi chi phí đó, vì nhiều bạn đã làm được như thế rồi, có điều phải quyết tâm và chăm chỉ thì mới kiếm nhiều tiền được. Quan trọng là trình độ tiếng , bạn tiếng càng tốt sang đó nhiều việc lương cao còn ko thì làm việc lương thấp

  • Add cho e hỏi
    Với Tổng chi phí là 200 triệu thì đã bao gồm học tiếng chưa ạ

    • Chào em
      Đi du học Nhật Bản, học tiếng ở Việt Nam không mất gì hết nhé em

  • Tôi đang tham khảo thông tin cho con gái đi du học, xin hỏi phí trên có bao gồm phí kí túc xá 6 tháng đầu tiên tại Nhật không?

    • Chào chị
      195 triệu là chưa bao gồm tiền ký túc xá tại Nhật chị nhé, nếu tính cả ký túc xá thì khoảng 210 triệu chị nhé. C tham khảo thông tin du học ngoài chi phí ra chị cũng nên xem xét nhiều vấn đề khác nữa, Khi đăng ký bên công ty THANGLONG OSC sẽ không phát sinh chi phí nữa, và công ty cam kết có việc làm thêm cho các em. Quan trọng hơn cả là dịch vụ của công ty đảm bảo tốt nhất hiện nay, chưa hề có học sinh nào kêu ca khi đi qua công ty vì chúng tôi luôn quan tâm các em trong suốt quá trình bên Nhật. Chị hãy dành chút thời gian tới công ty để tìm hiểu thông tin đi du học Nhật Bản cho kỹ nhé

      Cám ơn chị đã quan tâm!

  • Ad cho em hỏi.
    Vậy sau khi kết thúc khóa học tiếng bên nhật thì đc đổi visa ạ (Trường hợp đã tn đại học bên mình ). Ad có thể nói rõ hơn đc ko.
    Và sau đấy nếu e ko muốn học tiếp thì có đc ko. Ah. Cho em hỏi câu nữa. Cao đẳng bên ấy học mấy năm và có giá ko. Ý em là khi về vn có dễ x việc với cái bằng cđ ấy ko ạ. Thanks ad

    • Chào Hoàng
      trường hợp đã tốt nghiệp ĐH tại VN khi sang đó sẽ học 1.5-2 năm trường tiếng sau đó bạn có thể học ĐH, CĐ bên Nhật tiếp hoặc có thể chuyển đổi visa sang diện lao động nếu bạn chỉ muốn đi làm. Mọi thủ tục chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn khi bạn tới cty đăng ký
      Bằng cấp bên Nhật tất nhiên là có giá trị rồi, nếu bạn vừa có tiếng Nhật, vừa có chuyên môn, bằng cấp thì vấn đề xin vào các công ty của Nhật tại Việt Nam không hề khó bạn nhé.

  • cho e hỏi du học tháng 1 còn nhận hồ sơ ko ad

    • Chào Nhung
      Chương trình du học tháng 1 đã chốt hồ sơ lâu rồi bạn nhé, hiện tại công ty đang nhận hồ sơ đi đợt tháng 4, nếu bạn muốn tham gia thì qua công ty nộp hồ sơ đăng ký sớm nhé

  • E tôt nghiệp tc bây giờ e mún đi du học thì cần gì ạ. Công ty có chi nhánh ở đà nẵng k ạ

    • Chào Phượng
      Trước tiên em chuẩn bị hồ sơ như trên thông báo và 10 triệu tiền đặt cọc, tiền khám sức khỏe, tiền sách vở.. ra ngoài Hà Nội đăng ký em nhé. Hiện công ty chưa có chi nhánh trong Đà Nẵng, đã có nhiều bạn ở Miền Trung ra ngoài này đăng ký rồi em, thậm chí trong Sài Gòn cũng ra đây học. Em liên hệ 0966 04 1213 để được hướng dẫn chi tiết hơn nhé

  • Ad cho e hỏi e chỉ có bằng cấp 3 e muốn đi du học chỉ để học tiếng. Nếu sang đó học 2 năm tiếng xog e ko muốn học ĐH, CĐ…và muốn đi làm luôn bên đó có được ko ạ.

    • Chào Thắng
      Vậy thì không được bạn ah, nếu bạn đã học ĐH, CĐ ở Việt Nam rồi thì sang đó mới có thể chuyển đổi visa sang lao động được còn không thì bạn phải về nước sau 2 năm học tiếng hoặc học tiếp CĐ, ĐH tại Nhật mà thôi. Bạn nên suy nghĩ cho kỹ nhé. Nếu bạn ko thích học có thể lựa chọn đi lao động nhưng theo cá nhân mình thì bạn nên đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm như thế tốt hơn cho bạn sau này, tuy có vất vả hơn nhưng sẽ thành công nhiều đó bạn

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: