Trường senmon nghệ thuật làm đẹp Sanko tại Nhật Bản

Nếu các bạn cũng đang có dự định học nghề và yêu thích ngành thẩm mỹ, làm đẹp, chớ bỏ qua bài giới thiệu về trường Senmon Sanko này của công ty tư vấn du học Thang Long OSC nhé!..

Chọn trường senmon nghệ thuật làm đẹp Sanko khi du học Nhật Bản vừa học vừa làm là sự lựa chọn tối ưu

Du học Nhật Bản 2018 nên học tại trường Nhật ngữ, học Cao đẳng, Đại học hay học nghề tại các trường Senmon? Với từng mục đích du học Nhật Bản khác nhau, mỗi bạn sẽ có câu trả lời cho riêng mình. Nhưng trước khi chọn ngành, chọn trường phải xem xét kỹ nhu cầu nhân lực và cơ hội việc làm khi tốt nghiệp mà ngành, trường đó mang lại. Trong vài năm trở lại đây, du học nghề tại Nhật Bản đang nở rộ và nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt của du học sinh Việt. Học nghề và làm nghề trở thành mục tiêu thiết thực của các bạn du học sinh. Nếu các bạn cũng đang có dự định học nghề và yêu thích ngành thẩm mỹ, làm đẹp, chớ bỏ qua bài giới thiệu về trường Senmon Sanko này của công ty tư vấn du học Thang Long OSC nhé!

Thế nào là trường Senmon và lợi ích khi chọn senmon để du học Nhật Bản?

Senmon Gakko thực chất là tên gọi chung của các trường dạy nghề tại Nhật Bản. Sử dụng những chương trình đào tạo mang tính thực tiễn và rất linh hoạt, Senmon Gakko hướng đến cung cấp cho người học những kỹ năng và kỹ thuật chuyên môn cao, mục đích chính nhằm để đáp ứng nhu cầu nhân lực cho từng ngành nghề của xã hội Nhật nói riêng và thế giới nói chung.

Các ngành đào tạo tại các trường Senmon Gakko vô cùng đa dạng. Du học Nhật Bản và lựa chọn học tại các Senmon, du học sinh có thể học những chuyên ngành như: kiến trúc, y tế, thương mại, mỹ thuật, thời trang, luật, âm nhạc, làm đẹp,…Trường Senmon Sanko trong bài giới thiệu hôm nay là trường chuyên đào tạo nghề trong lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp tại Nhật Bản.

Nằm trong hệ thống các trường kỹ thuật chuyên nghiệp (Senshu Gakko) nhưng có thêm chương trình đào tạo chuyên môn, Senmon Gakko là cơ quan giáo dục bậc cao đóng vai trò quan trọng chỉ xếp sau Đại học. Chỉ tính trong giai đoạn tháng 4/2013 – tháng 3/2014 đã có khoảng 17% học sinh tốt nghiệp THPT đăng ký vào các trường này. Gần đây cũng có nhiều người đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học đăng ký theo học tại các trường senmon để thi lấy chứng chỉ chuyên môn với con số lên khoảng 21.000 người.

Theo quy định của giáo dục Nhật Bản, người đã hoàn thành các khóa học tại Senmon Gakko sẽ được chứng nhận là “chuyên gia” (senmon – shi) hoặc “chuyên gia cao cấp (Kodo senmon – shi). Điều kiện để được chứng nhận là:

-          Đối với chuyên gia: hoàn thành chương trình đào tạo 2 năm trở lên; tổng số giờ học 1.700 giờ (62 tín chỉ); thành tích học tập được đánh giá dựa trên các bài kiểm tra và giấy chứng nhận hoàn thành khóa sẽ được cấp dựa trên thành tích học tập;

Người được chứng nhận là chuyên gia xem như tương đương tốt nghiệp Cao đẳng và có thể học liên thông lên đại học.

-          Đối với chuyên gia cao cấp: hoàn thành chương trình đào tạo 4 năm trở lên; tổng số giờ học là trên 3.400 giờ (124 tín chỉ); thành tích học tập cũng được đánh giá dựa trên các kỳ kiểm tra và giấy chứng nhận hoàn thành khóa sẽ được cấp dựa trên thành tích học tập.

Người được chứng nhận là chuyên gia cao cấp xem như tương đương với tốt nghiệp Đại học và có thể học tiếp lên Cao học.

Tham khảo:  Lựa chọn trường dạy nghề khi du học Nhật Bản tự túc

Trường senmon nghệ thuật làm đẹp Sanko tại Nhật Bản

Giới thiệu trường Senmon Gakko nghệ thuật làm đẹp Sanko

Trường senmon nghệ thuật làm đẹp Sanko là một trong những trường senmon  chuyên đào tạo thợ làm tóc, chuyên gia thẩm mỹ, make-up nghệ sĩ, … hàng đầu tại Nhật Bản.  Tỷ lệ xin được việc làm tại Nhật khi tốt nghiệp tại trườn là 100%. Trường có tới 51 chi nhánh trải dài khắp 10 tỉnh thành tại Nhật Bản , đây là con số thật sự ấn tượng với một trường Senmon dạy nghề tại Nhật Bản .

Trường senmon nghệ thuật làm đẹp Sanko giảng dạy gần như tất cả các lĩnh vực liên quan đến làm đẹp như  : tóc, móng tay, trang điểm, người mẫu , làm đẹp tổng thể… Thực tế làm việc cộng thêm tính nghệ thuật , tinh tế sẽ là những gì bạn được đào tạo để có thể thoải mái làm công việc mà mình yêu thích khi ra trường cho dù là ở Nhật Bản hay quay về Việt Nam .

Thông tin trường

Tên Quốc tế :Sanko Beauty Art

Địa chỉ -          Trụ sở chính : 東京都文京区本郷3丁目23番16号-          Cơ sở Osaka  : 〒532-0011 Osaka,Osaka-shi,Yodogawa-ku,Nishinakajima 3-8-29-          Cơ sở Tokyo  :〒113-0033 Tokyo,Bunkyo-ku,Hongo 3-43-9

-          Cơ sở Yokohama : 〒221-0822 Kanagawa,Yokohama-shi,Kanagawa-ku,Nishi-Kanagawa 1-19-6

Nhà ga gần nhất Cơ sở Osaka:-          Từ ga Shin-Osaka ” 8 phút đi bộ (JR Line)-          Từ “ga Minamikata “5 phút đi bộ (Hankyu Kyoto line)

Cơ sở Tokyo:

-          3 phút đi bộ từ ga Hongousanchoume ” (Toei Oedo Line)

-          4 phút đi bộ từ “ga Hongousanchoume” (Tokyo Metro Marunouchi Line).

-          7 phút đi bộ tàu điện ngầm từ “ga Yushima” (Chiyoda Line)

-          15 phút đi bộ từ “ga Ochanomizu” (JR Line)”

Cơ sở Yokohama:

-          5 phút đi bộ từ “ga Higashikanagawa” (JR Yokohama Line, Keihin-Tohoku).

-          7 phút đi bộ từ “ga Yushima” (tàu điện ngầm Chiyoda Line)

-          7 phút đi bộ từ “ga Nakakido” (Keihin Line)

Tel -          Trụ sở chính : 03-3814-6151-          Cơ sở Osaka: 0120-79-5514(miễn phí khi gọi từ Nhật Bản) hoặc 06-6300-5514.-          Cơ sở Tokyo: 0120-498-350(miễn phí khi gọi từ Nhật Bản)

-          Cơ sở Yokohama : 0120-350-939(miễn phí khi gọi từ Nhật Bản) hoặc 045-434-2846

Email info-sanko-gakuen@sanko.ac.jp
Học Phí Tùy theo ngành và cơ sở vui lòng gọi để biết thêm chi tiết. Trung bình 100-102 man / Năm học
Tiền nộp hồ sơ  Phí nộp và xét tuyển hồ sơ: 2000 yên

Học phí tại Trường senmon nghệ thuật làm đẹp Sanko

Khóa học 1 năm
Tiền nhập học 50.000 yên
Tiền học 600.000 yên
Chi phí thiết bị, cơ sở vật chất 60,000 yên
Tiền sách, chi phí khác 25,000 yên
Tổng 735,000 yên
Khóa học 1 năm 6 tháng
Tiền nhập học 50.000 yên
Tiền học 900,000 yên
Chi phí thiết bị, cơ sở vật chất 90,000 yên
Tiền sách, chi phí khác 25,000 yên
Tổng 1,065,000 yên
Khóa học 2 năm
Tiền nhập học 50.000 yên
Tiền học 1,200,000 yên
Chi phí thiết bị, cơ sở vật chất 120,000 yên
Tiền sách, chi phí khác 25,000 yên
Tổng 1,395,000 yên
  • Phí xét tuyển: 20.000 yên (nộp cùng với học phí khi làm thủ tục nhập học)

Điều kiện đi du học Nhật Bản tại Trường senmon nghệ thuật làm đẹp Sanko

Học sinh đáp ứng được một trong những mục ghi dưới đây

  1. Người từ 18 tuổi trở lên, đã hoàn thành chương trình giáo dục phổ thông 12 năm tại quốc gia mình.
  2. Người từ 18 tuổi trở lên, đã hoàn thành chương trình giáo dục đảm bảo điều kiện vào học tại cơ sở giáo dục bậc cao tại quốc gia mình.

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về trường senmon nghệ thuật làm đẹp Sanko. Để biết thêm thông tin về trường mời bạn truy cập tại website: sanko.ac.jp/japanese/vi/ hoặc để lại số điện thoại cuối bài viết này, Thang Long OSC sẽ liên hệ và hỗ trợ bạn hoàn toàn miễn phí.

Hotline tư vấn du học Nhật Bản 2018, chương trình tuyển sinh kỳ tháng 1 và tháng 4 chi phí trọn gói chỉ 199 triệu đồng, cam kết không phát sinh chi phí: 0466 866 770!

 

2 Comments

  • em muiosn hoc truong tosc been nhat

  • em muiosn hoc truong tosc been nh

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: ,