Lựa chọn trường Nhật ngữ Narita khi du học Nhật Bản

Trường Nhật ngữ Narita, học viên sẽ được rèn giũa bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, sẽ trang bị cho bạn hành trang cần thiết để vào ĐH..Trường được thành lập năm 2003 và tọa lạc tại thành phố Narita thuộc t..

Du học Nhật Bản vừa học vừa làm 2016 hiện tại không còn là cụm từ xa lạ với người Việt Nam nữa. Bởi những lợi ích mà hình thức này mang lại, ngoài giá trị tri thức còn giúp người trải nghiệm tích lũy được một mức thu nhập khá tốt để cải thiện cuộc sống khi trở về quê hương. Tuy nhiên giữa một rừng thông tin tư vấn du học như hiện nay, mỗi phụ huynh và học sinh cần tỉnh táo để có được lựa chọn đúng đắn nhất cho bản thân. Hãy thông thái để lựa chọn ThangLong OSC tiếp sức cho bạn thực hiện giấc mơ du học!

Vài nét về trường Nhật ngữ Narita

Trường Nhật ngữ Narita (Narita Japanese Language School) là một trong các trường trực thuộc Tập đoàn Valley như Trường Quốc tế Sun Valley và trường Ngôn ngữ Sun Valley. Trường được thành lập năm 2003 và tọa lạc tại thành phố Narita thuộc tỉnh Chiba – Nhật Bản. Được coi là một trong ba thành phố dễ sống nhất của xứ sở Phù Tang với vật giá rẻ, dân số không quá đông đúc, giáp sân bay Narita nên lưu học sinh quốc tế khi đến đây sinh hoạt, học tập có thể dễ dàng tìm kiếm việc làm thêm đồng thời có nhiều cơ hội giao lưu, trau dồi kiến thức về văn hóa Nhật Bản.

Là thành viên của Hiệp hội thúc đẩy giáo dục Nhật Bản, trường Nhật ngữ Narita luôn mang đến những giá trị tốt nhất cho học viên thân yêu. Học tập tại trường, học viên sẽ được rèn giũa bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, sẽ trang bị cho bạn hành trang cần thiết để bước vào giảng đường Cao đẳng, Đại học và sau đại học.

Bên cạnh việc giảng dạy tiếng Nhật, trường còn chú trọng đến việc đưa sinh viên tiếp cận với nền văn hóa, truyền thống, để hiểu con người Nhật Bản hơn, và có thể phát triển mọi kĩ năng nghe nói đọc viết và sử dụng tiếng Nhật như công cụ giao tiếp thường ngày. Xa hơn nữa, bằng việc giúp bạn làm quen với nhiều người, trường Nhật ngữ Narita sẽ hỗ trợ cho để cuộc sống của bạn ở Nhật Bản sẽ trở nên một bước nhảy lớn hướng tới tương lai của chính bạn.

Kí túc xá của trường Nhật ngữ Narita được trang bị đầy đủ các tiện nghi cần thiết phục vụ cho việc ăn ở, sinh hoạt và học tập của sinh viên như máy giặt, tủ lạnh, lò viba, dụng cụ nấu nướng… Giá thuê ở kí túc xá cũng khá rẻ, tính cả tiền điện, nước, gas, mỗi tháng bạn chỉ cần đóng 23,000 Yên là có thể ở trong một căn phòng đầy đủ tiện nghi. Nếu so với kí túc xá trường khác, thì giá thuê phòng kí túc xá của Nhật ngữ Narita rẻ hơn nhiều lần.

Học bổng: mỗi năm trường tổ chức 4 cuộc thi lấy học bổng, sinh viên nào có thành tích xuất sắc sẽ được trao tặng cả tiền thưởng và học bổng.

Các hoạt động ngoại khóa: hàng năm trường tổ chức khá nhiều lễ hội và các cuộc  tham quan nhằm phục vụ cho việc học, như: lễ hội tiếng Nhật, đại hội thể thao, cuộc du lịch để phục vụ học tập, tham quan học tập (ví dụ kiến tập ở các nhà xưởng), và các buổi tiệc như tiệc giáng sinh …cùng xem thông tin chi phí đi du học Nhật Bản 2017

Ưu điểm khi bạn học tập tại trường Nhật ngữ Narita:

– Học phí, chi phí sinh hoạt vừa phải

– Môi trường sống thân thiện

– Dễ xin việc làm

– Đội ngũ giáo viên xuất sắc, tận tâm

– Chương trình học kết hợp phát triển các kỹ năng nghe-nói-đọc-viết và văn hóa Nhật Bản nhằm giúp sinh viên dễ hòa nhập hơn.

– Nhiều kỳ nhập học linh hoạt

– Sau khóa Nhật ngữ, sinh viên có thể chọn học tiếp ở các trường Cao đẳng, Đại học trên toàn nước Nhật.

– Tỷ lệ học tiếp lên Đại học, Cao học là 100%.

– Ký túc xá được trang bị đầy đủ tiện nghi cần thiết phục vụ cho việc ăn ở, sinh hoạt và học tập của sinh viên.

– Học bổng: mỗi năm trường tổ chức 4 cuộc thi lấy học bổng dành cho sinh viên có thành tích xuất sắc.

Chương trình học và các khóa học tại Nhật ngữ Narita:

1. Khóa Dự bị tiếng bao gồm:

-          1 năm/ 2 năm (Khai giảng tháng 4)

-          1 năm 3 tháng (Khai giảng tháng 1)

-          1 năm 6 tháng (Khai giảng tháng 10)

-          1 năm 9 tháng (Khai giảng tháng 7)

1. Khóa ngắn hạn: 3 tháng

Chi phí học tập tại trường Nhật ngữ Narita:

-          Phí tuyển khảo: 30.000 Yên

-          Phí nhập học: 50.000 Yên

-          Học phí cụ thể cho từng khóa học:

+ 1 năm: 600.000 Yên

+ 1 năm 3 tháng: 750.000 Yên

+1 năm 6 tháng: 900.000 Yên

+ 1 năm 9 tháng: 1.050.000 Yên

+2 năm: 1.200.000 Yên

-          Phí giáo cụ, hoạt động ngoại khóa (1 năm học): 30.000 Yên

Hệ thống ký túc xá của Nhật ngữ Narita

Ký túc xá của trường Nhật ngữ Narita rất tiện nghi và hiện đại. Chi phí ở tại KTX khá rẻ và phù hợp với sinh viên quốc tế muốn học tại trường. Thông thường phí KTX 3 tháng tại trường là 69.000 Yên. Ngoài ra, học viên của trường cũng cần đóng góp thêm các khoản sau khi ở tại KTX:

-          Phí sắp xếp nhà ở: 20.000 Yên

-          Phí đồ dùng sinh hoạt (chăn, ga, đồ dùng nhà bếp, …): 15.000 Yên

-          Bảo hiểm: 30.000 Yên/ năm

Xem thêm: Các trường đại học, cao đẳng tại Nhật Bản

Ưu đãi dành cho 50 bạn đầu tiên tham gia chương trình du học Nhật Bản tự túc kỳ tháng 1/2017 với chi phí trọn gói 192 triệu. Ngoài cam kết không phát sinh chi phí, chỉ phải đóng tiền khi đã chắc chắn đỗ visa du học, bạn còn công ty du học Thăng Long hỗ trợ tài chính lên tới 30 triệu đồng (miễn 11 khoản phí trong đó có miễn học phí tiếng Nhật 6 tháng, tặng vé máy bay 1 chiều 500 USD,…). Liên hệ ngay hotline 0466866770 để được tư vấn thông tin chi tiết!

Tags: