Gần 50 Tư cách lưu trú Nhật Bản đã về đến Thang Long OSC

Giấy chứng nhận tư cách lưu trú là xác nhận của Cục Xuất Nhập Cảnh của Nhật về tư cách lưu trú hợp pháp của bạn tại Nhật. Đây là Giấy chứng bắt buộc phải có nếu bạn muốn đi Xuất khẩu lao động hay du học tại Nhật Bản...

Giấy chứng nhận tư cách lưu trú là xác nhận của Cục Xuất Nhập Cảnh của Nhật về tư cách lưu trú hợp pháp của bạn tại Nhật. Đây là Giấy chứng bắt buộc phải có nếu bạn muốn đi Xuất khẩu lao động hay du học tại Nhật Bản.

Tư cách lưu trú Nhật Bản về đến Thang Long OSC là tin vui cho các lao động và du học sinh  Công ty bởi đây là tấm vé cần thiết cho họ xuất cảnh sang Nhật. Nói một cách khác, các lao động và du học sinh chuẩn bị được lên đường đi làm kiếm thêm thu nhập, theo đuổi ước mơ của bản thân rồi.

tư cách lưu trú xuất khẩu lao động nhật bản

Gần 50 tư cách lưu trú về tới Thang Long OSC là gần 50 con người vui mừng, hàng trăm nhân viên của Công ty chúng tôi hân hoan. Xin chúc mừng các lao động và các bạn du học sinh chuẩn bị xuất cảnh, chúc càng bạn lên đường học tập và làm việc mạnh khoẻ, gặp nhiều thuận lợi may mắn nhé!

 tư cách lưu trú đi nhật

 Tham khảo thêm:

 

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: , ,