Gần 50 Tư cách lưu trú Nhật Bản đã về đến Thang Long OSC

Gần 50 Tư cách lưu trú Nhật Bản đã về đến Thang Long OSC

March 3, 2017 7:47 pm

Giấy chứng nhận tư cách lưu trú là xác nhận của Cục Xuất Nhập Cảnh của Nhật về tư cách lưu trú hợp pháp của bạn tại Nhật. Đây là Giấy chứng bắt buộc phải có nếu bạn muốn đi Xuất khẩu lao động hay du học tại Nhật Bản.

Thẻ lưu trú – thủ tục quan trọng du học sinh cần biết

Thẻ lưu trú – thủ tục quan trọng du học sinh cần biết

February 26, 2016 10:49 am

Thẻ lưu trú là vấn đề bạn buộc bạn phải biết và quan tâm khi đang có dự định du học Nhật Bản. Đây là thủ tục không thể thiếu để bạn sinh sống, học tập tại Nhật Bản. Thẻ lưu trú là thẻ được cấp bởi Cục quản lý nhập cảnh dành cho những người lưu trú trung và dài hạn

Thủ tục xin Visa khi đi du học Nhật Bản tự túc năm 2018

Thủ tục xin Visa khi đi du học Nhật Bản tự túc năm 2018

November 26, 2015 3:50 pm

Cần chú ý về thủ tục xin Visa khi đi du học Nhật Bản, có hai loại Visa là: Visa học tiếng và Visa học chuyên môn. ThangLong OSC sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn. Các giấy tờ cần chuẩn bị khi xin Visa du học Nhật Bản:

Du học sinh xuất cảnh tháng 10/2015

Du học sinh xuất cảnh tháng 10/2015

November 8, 2015 10:54 am

Danh sách các bạn du học sinh xuất cảnh tháng 10/2015. Kỳ nhập học tháng 10 đã qua, hiện các bạn du học sinh tại Nhật Bản đang học tập và làm việc thuận lợi. ThangLong OSC xin trích một nhóm danh sách các bạn du học sinh xuất cảnh tháng 10/2015. Chúc các bạn học tập và làm việc tốt!

Nhật Bản: Đổi visa cư trú sang visa lao động

Nhật Bản: Đổi visa cư trú sang visa lao động

September 28, 2015 2:43 pm

Đổi visa cư trú sang visa lao động. Người nước ngoài có visa cư trú tại Nhật Bản chỉ được phép hoạt động trong phạm vi quy định, khi đi làm thì phải đổi visa. Vì vậy, khi bạn đi làm thì bạn phải làm thủ tục đổi visa, chuyển từ visa du học Nhật Bản sang visa lao động

Quy trình tham gia chương trình du học Nhật Bản 2018

Quy trình tham gia chương trình du học Nhật Bản 2018

July 2, 2015 4:01 pm

Quy trình đi du học Nhật Bản năm 2018 như sau: Trước tiên phải đáp ứng đủ điều kiện sau đó sẽ chuẩn bị hồ sơ, đăng ký nhập học và làm thủ tục tại công ty . Công ty tiến hành làm VISA cho du học sinh tại đại sứ quán Nhật Bản tại Hà Nội.