Gần 50 Tư cách lưu trú đã về đến Thang Long OSC

Gần 50 Tư cách lưu trú đã về đến Thang Long OSC

March 3, 2017 7:47 pm

Giấy chứng nhận tư cách lưu trú là xác nhận của Cục Xuất Nhập Cảnh của Nhật về tư cách lưu trú hợp pháp của bạn tại Nhật. Đây là Giấy chứng bắt buộc phải có nếu bạn muốn đi Xuất khẩu lao động hay du học tại Nhật Bản.

Du học Nhật Bản 2017: Nhật thắt chặt điều kiện nhập cảnh với DHS Việt Nam

Du học Nhật Bản 2017: Nhật thắt chặt điều kiện nhập cảnh với DHS Việt Nam

February 28, 2017 8:46 am

Thông tin mới nhất này đang khiến các bạn trẻ có dự định đi du học Nhật Bản trong năm 2017 hoang mang, lo lắng. Việc thắt chặt visa du học Nhật Bản này áp dụng cho du học sinh đến từ các quốc gia nào và có ảnh hưởng ra sao đến điều kiện đi du học Nhật Bản? Liệu rằng du học Nhật có đang khép dần cánh cửa với du học sinh Việt? Câu trả lời được cập nhật tại bài báo dưới đây:

Nhật Bản: Đổi visa cư trú sang visa lao động

Nhật Bản: Đổi visa cư trú sang visa lao động

September 28, 2015 2:43 pm

Đổi visa cư trú sang visa lao động. Người nước ngoài có visa cư trú tại Nhật Bản chỉ được phép hoạt động trong phạm vi quy định, khi đi làm thì phải đổi visa. Vì vậy, khi bạn đi làm thì bạn phải làm thủ tục đổi visa, chuyển từ visa du học Nhật Bản sang visa lao động

Quy trình tham gia chương trình du học Nhật Bản 2017

Quy trình tham gia chương trình du học Nhật Bản 2017

July 2, 2015 4:01 pm

Quy trình đi du học Nhật Bản năm 2017 như sau: Trước tiên phải đáp ứng đủ điều kiện sau đó sẽ chuẩn bị hồ sơ, đăng ký nhập học và làm thủ tục tại công ty . Công ty tiến hành làm VISA cho du học sinh tại đại sứ quán Nhật Bản tại Hà Nội.