Du học Nhật Bản tại vùng Yokohama nên chọn trường nào?

Du học Nhật Bản tại vùng Yokohama là nơi được nhiều bạn trẻ Việt lựa chọn , cuộc sống tại thành phố hơn 4 triệu dân này có vẻ thoải mái hơn so với Tokyo..

Phùng Thùy Dung (Vĩnh Phúc): Em dự định đi du học Nhật Bản tự túc kỳ tháng 10/2018. Mục đích chính của em là học tiếng và kiếm được việc làm thêm để trang trải sinh hoạt phí, tiết kiệm được chút ít gửi về phụ giúp gia đình. Vì lên kế hoạch sẵn như vậy nên em muốn chọn một trường Nhật ngữ có chi phí du học nhật bản rẻ . Nghe nói Yokohama là vùng vừa có nhiều trường đào tạo tiếng Nhật tốt, sinh hoạt phí, vật tư lại giá rẻ,… Nhờ anh/chị tư vấn giúp em có nên đi du học Nhật bản tại vùng Yokohama không? Và nếu chọn thì nên theo học tại trường Nhật ngữ nào?

Du học Nhật Bản vừa học vừa làm 2018 tại vùng Yokohama

Du học Nhật Bản tại vùng Yokohama nên chọn trường nào?

Tư vấn du học Nhật Bản Thang Long OSC: Chào bạn Thùy Dung, chuyên mục giải đáp thông tin du học của công ty chúng tôi rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới. Thực tế, Yokohama là điểm đến khá thuận lợi và phù hợp cho những bạn hướng đến mục tiêu du học Nhật Bản tiết kiệm chi phí. Thang Long OSC sẽ giới thiệu về vùng này và gợi ý một số trường Nhật ngữ chất lượng tại vùng để các bạn cùng tham khảo nhé!

Vài nét về thành phố cảng Yokohama

Thành phố cảng Yokohama được người ta ví như cửa ngõ của Nhật Bản đối với thế giới từ cách đây 150 năm , khi mà nơi này mở cửa để giao thương với nước ngoài . Hiện nay Yokohama được xem như là một trong những khu vực có tốc độ đô thị hóa khá nhanh tại Nhật Bản song song với những thành phố lớn khác của Nhật Bản như Tokyo hay Osaka.

Nằm ở phía tây Nam của thủ đô Tokyo cách 30 phút tàu điên , Yokohama còn nổi tiếng là nơi tổ chức trận bóng đá World Cup 2002 , khách du lịch có thể du lịch đến trung tâm của Tokyo hoặc khu phố Tàu và Yokohama chỉ trong nửa tiếng.

Đặc trưng của thành phố Yokohama:

-          Văn hóa Á – Âu kết hợp

Một trong những nơi thu hút khách du lịch tại Yokohama đó chính là phố người Hoa ở Bashamichi , khu phố mua sắm mà sản phẩm hàng hóa và cửa hàng của người Hoa chiếm đa số . Các loại đồ dùng như quần áo , đồ trang sức , vật dụng … được bày bán rộng rãi nơi đây với giá phải chăng . Thành phố Cảng Yokohama với người Hoa chiếm đa số đã và đang đem lại thịnh vượng cho nơi đây qua những nét văn hóa , du lịch và phát triển kinh tế.

Ở phía đông khu phố Tàu , khu vực Yamata chính là nơi ghi đậm những dấu ấn của văn hóa phương Tây .Từ những năm 1960 của thời Edo thì khu vực này đã nổi bật với những tòa nhà kiễu Tây  phương , trải qua thăng trầm lịch sử và những trận động đất kinh hoàng đến nay chỉ còn lại viện bảo tàng Yamate để du khách thưởng lãm .

-          Thành phố cảng hiện đại, năng động và phát triển

Hiện nay với sự phát triển của mình , Yokohama đã trở thành một thành phố cảng hiện đại , cơ sở hạ tầng phát triển với hệ thống đường xá , nhà cao tầng , cửa hàng , văn phòng , khách sạn, trung tâm mua sắm. Nổi tiếng nhất nơi đâu chính là bảo tàng nghệ thuật nơi lưu giữ nhiều giá trị nghệ thuật của các họa sĩ nổi tiếng thế giới ,ngoài ra còn có công viên Rinko xinh đẹp với nhiều loại hình trò chơi hấp dẫn du khách nơi đây bạn có thể ngắm cảng biển Yokohama.

-          Điểm đến du học lý tưởng của du học sinh quốc tế

Khu vực Yokohama là nơi được nhiều bạn trẻ du học sinh Việt Nam lựa chọn để học tập , cuộc sống tại thành phố hơn 4 triệu dân này có vẻ thoải mái hơn so với Tokyo . Yokohama không chỉ là nơi để trải nghiệm mà còn là địa điểm học tập thú vị . Nhà cửa , sinh hoạt tại đây chắc chắn là rẻ hơn so với Tokyo và không gian cũng thoáng đãng hơn cho cuộc sống và sinh hoạt .

Những ưu điểm khi chọn học tập tại thành phố Yokohama Nhật Bản

-          Chi phí sinh hoạt rẻ hơn 1/3 so với Tokyo

-          Địa lý gần biển mát mẻ , nhiều công trình kiến trúc hiện đại nổi tiếng

-          Không gian rộng hơn , dễ thở hơn so với Tokyo

-           Có hệ thống tàu điện di chuyển đến Tokyo chỉ mất  30 phút

Dù vậy một số hạn chế khi bạn sống tại đây chính là công việc sẽ ít hơn so với Tokyo và tốn nhiều chi phí di chuyển.

Các trường Nhật ngữ có chất lượng tốt tại Yokohama liên kết tuyển sinh du học nhật bản 2018

  • Trường nhật ngữ Iwatani
  • Trường nhật ngữ YMCA
  • Trường nhật ngữ YIEA
  • ……

Để tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin về các trường đào tạo Nhật ngữ trên, như lịch sử thành lập, thành tích tiêu biểu, thế mạnh đào tạo, chính sách hỗ trợ học bổng và chi phí du học,… mời các bạn truy cập website hoặc liên hệ với công ty tư vấn du học Thang Long OSC để được hỗ trợ thông tin chi tiết.

Để lại số điện thoại dưới bài viết này hoặc gọi đến hotline 0981 057 683 , đội ngũ tư vấn viên của công ty sẽ hỗ trợ bạn hoàn toàn miễn phí!

 

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: ,