Du học Nhật Bản đâu chỉ để kiếm tiền

Thời gian gần đây xuất hiện nhiều hơn những ý kiến trái chiều về du học Nhật. Những hình ảnh đăng tải một giấc ngủ vội không trọn vẹn của du học sinh trên sàn tàu điện, trong góc kho hàng hay bất kỳ nơi nào có thể dựa lưng, đ..

Chuyện tốt đẹp về du học Nhật Bản có thể bạn đã nghe quá nhiều khi ra rả trên các website của đội ngũ công ty tư vấn du học lớn, nhỏ ngày đêm đăng tải. Nhưng thực tế du học Nhật Bản vừa học vừa làm có thực sự là chuỗi những ngày “hưởng thụ” và “hái ra tiền” như suy nghĩ giản đơn của không ít người? Thời gian gần đây xuất hiện nhiều hơn những ý kiến trái chiều về du học Nhật. Những hình ảnh đăng tải một giấc ngủ vội không trọn vẹn của du học sinh trên sàn tàu điện, trong góc kho hàng, hay bất kỳ nơi nào có thể dựa lưng, đôi khi còn chưa kịp ăn vội tấm bánh lót lòng hay bát mỳ úp vội…khiến không chỉ các bậc phụ huynh mà còn rất nhiều người khác xót xa. Dẫu chỉ là vài nét chấm phá chưa thể dựng hết  bức tranh tổng thể về du học Nhật Bản nhưng có lẽ bấy nhiêu “chuyện nhỏ” ấy cũng đủ để khẳng định cuộc sống nơi xứ người đâu toàn một màu hồng đẹp đẽ như trong mơ, trong những hứa hẹn của những công ty du học kém chất lượng

du-hoc-nhat-ban-kiem-tien

Những hình ảnh, câu chuyện về nỗi khổ nhọc, vất vả của du học sinh Việt ở xứ người không còn mới lạ, nhưng mỗi lần thấy những cập nhật mới về vấn đề này, nhiều người lại không khỏi chua xót, cảm thông. Bởi làm sao không thương cho được khi ở nơi đất khách quê người không ai thân thiết bên cạnh, không cùng một ngôn ngữ, không chung nền văn hóa,.. có những bạn trẻ đang vất vả, bươn chải từng giờ, từng ngày để chinh phục con đường tri thức, để thành công hơn. Ai đó nói con người chỉ trưởng thành trong vùng không thoải mái. Điều này thật đúng với trường hợp bạn lựa chọn cuộc sống vừa học vừa làm tại xứ sở Phù Tang. Chỉ khi bước ra khỏi vùng an toàn để dấn thân, để thử thách, để cố gắng, để nỗ lực,… bạn mới có thể hái trái ngọt từ những ngày tự vun xới, chăm bẵm mầm non của mình.

Vẫn còn đâu đó những nỗi buồn và sự mỏi mệt của những người trẻ lần đầu xa xứ, lòng hoang mang tự xoay xở, vật lộn với cuộc sống độc lập và những bài học làm người. Nhưng ai rồi cũng khác, ai rồi cũng phải quen và học cách tự cân bằng để trưởng thành trên đất khách. Hơn ai hết họ thấm nhuần chân lý: đầu tư cho tri thức sẽ không bao giờ lỗ. Và rồi khi trở về, họ là những người thật sự giàu có – không chỉ về kiến thức, trải nghiệm, kỹ năng… mà còn giàu có bởi lớn khôn thêm, trưởng thành hơn nhờ biết tự cân bằng cuộc sống, biết sống một cách độc lập và ý nghĩa hơn rất nhiều người.

Bởi vậy mới nói: du học Nhật đâu chỉ có cay đắng câu chuyện mưu sinh, mà còn là hành trình gom trải nghiệm để trưởng thành, để vững chãi trên bước đường lập nghiệp!

Du học Nhật bản an toàn – chi phí tiết kiệm cùng Thang Long OSC! Dành cho tất cả các bạn là: Nam, Nữ từ 18 – 30 tuổi, tốt nghiệp cấp III trở lên (hoặc đang là sinh viên); Các Tu nghiệp sinh đi Nhật đã về nước hợp pháp (về từ 6 tháng trở lên).

Đặc biệt, đăng ký kỳ tuyển sinh tháng 7 và tháng 10/2017 tới đây, mỗi du học sinh tương lai sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn.:

• Đào tạo tiếng Nhật từ 4 đến 6 tháng. Học chất lượng cùng giáo viên người Nhật và đội ngũ trợ giảng người Việt có chuyên môn cao. Cơ sở vật chất phục vụ ăn ở, đào tạo ngoại ngữ và bồi dưỡng kỹ năng mềm, kiến thức văn hóa, pháp luật,… tại Việt Nam khang trang, sạch đẹp.
  • Miễn phí tư vấn lộ trình du học Nhật, tư vấn cách chọn ngành, chọn trường phù hợp với năng lực và sở thích của từng du học sinh
  • Tặng vé máy bay 1 chiều trị giá 500 USD +10 triệu đồng tiền mặt cho 15 bạn đăng ký tham gia trực tiếp tại công ty hoặc qua website của Thang Long OSC và có thành tích học tiếng Nhật xuất sắc
  • Tỉ lệ đỗ visa cao nhờ đội ngũ tiếp nhận và xử lý hồ sơ du học chuyên nghiệp.
  • Cam kết có việc làm trong thời hạn tối đa 1 tháng sau khi sang Nhật Bản. Thu nhập từ 25 đến 30 triệu đồng/tháng.
  • Hỗ trợ vay vốn ngân hàng, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh
  • Hỗ trợ du học sinh trong suốt quá trình học tập và làm việc tại Nhật Bản, nhất là trong thời gian đầu mới sang còn nhiều hoang mang, bỡ ngỡ.
  • Chi phí du học Nhật bản hợp lý, thông báo công khai, minh bạch. Cam kết không phát sinh sau khi đã ký hợp đồng.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác Quốc tế Thăng Long

Đ/c: Tầng 8, Tòa nhà HLH Phụ Nữ, Số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0868.986.528 – 0981 057 683 – 0981 079 233 – 0981 079 362

5 Comments

• du học đâu chi kiem tien dau. nen tap trung hoc hanh va sap xep thoi gian giua hoc va lam cho tot

• Xin đươc tư vấn

• Chào em
      Em muốn được tư vấn đi du học nhật bản thì em để lại số điện thoại để công ty gọi điện tư vấn cho em kỹ hơn nhé

• Nhờ cty tư vấn giúp một số trường tại Nhật có chất lượng tốt và học phí rẻ

• Chào Lương
      Em cần tư vấn du học nhật bản thì em để lại số điện thoại để công ty có thể liên hệ tư vấn cho em nhé