Đi xuất khẩu lao động làm cơm hộp tại Tokyo, Nhật Bản

Xuất khẩu lao động Nhật Bản làm cơm hộp là công việc mơ ước của rất nhiều bạn trẻ. Với công việc nhẹ nhàng, sạch sẽ đồng thời mang lại cho người lao động mức lương cao chính là sức hút của ngành nghề này...

ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN LÀM CƠM HỘP LƯƠNG CAO

Xuất khẩu lao động Nhật Bản chế biến cơm hộp là công việc mơ ước của rất nhiều bạn trẻ, mỗi ngày chúng tôi nhận được hàng chục cuộc gọi hỏi đi sang Nhật làm công việc về cơm hộp. Tại sao đơn hàng cơm hộp lại hấp dẫn các bạn tới vậy? Cùng công ty xuất khẩu lao động Thang Long OSC tìm hiểu công việc đơn hàng cơm hộp tại Nhật Bản nhé.

di-xuat-khau-lao-dong-lam-com-hop-tai-tokyo-nhat-ban

1. Giới thiệu về công việc làm cơm hộp

Công nhân Nhật Bản luôn làm việc theo quy định 8 tiếng/ngày. Nhưng ngành làm cơm hộp tại Nhật Bản làm quanh năm ngày tháng
Do vậy, người lao động nước ngoài có nhiều việc để làm thêm, tăng ca. Thực tập sinh Nhật bản làm cơm hộp có thể đăng kí làm thêm từ 2h – 4h. Thời gian đăng kí làm cũng tùy thuộc vào mỗi người. Người lao động thường tăng ca vào thư 7, chủ nhật.

Việc tăng ca, làm thêm này giúp cho người lao động kiếm được nguồn thu nhập rất lớn. Trung bình một giờ làm thêm người lao động sẽ kiếm cho tiền số tiền lương bằng 130% lương cơ bản và 200% lương cơ bản nếu như đó là ngày lễ, tết của người Nhật.

Thực tập sinh được làm việc trong môi trường sạch sẽ, trang bị đầy đủ quần áo bảo hộ
Thức ăn sau khi được nấu chín sẽ được chuyển từ nhà bếp ra ngoài để bắt đầu công đoạn đóng hộp trên dây chuyền.

Tại đây các công nhân sẽ đặt thức ăn vào những hộp cơm chạy trên băng chuyền, mỗi người sẽ phụ trách một công đoạn khác nhau tùy vào vị trí được phân công trên dây chuyền.

Sau khi trải qua tất cả các công đoạn trên dây chuyền, những hộp cơm sẽ được đóng gói cẩn thận, dán nhãn mác. Đây là công đoạn cuối cùng của công việc đóng cơm hộp tại Nhật Bản

Hiện nay nhu cầu tuyển chọn thực tập sinh làm cơm hộp tại Nhật Bản ngày càng cao. Hàng tháng, công ty Thang Long OSC nhận được rất nhiều đơn hàng làm cơm hộp và thực phẩm. Với công việc nhẹ nhàng, sạch sẽ đồng thời mang lại cho người lao động mức lương cao chính là sức hút của ngành nghề này.

2. Tuyển dụng 18 nam nữ làm cơm hộp tại Nhật Bản

Số lượng: 18 nam nữ
Nơi làm việc: Tokyo, Nhật Bản
Ngành nghề xin visa: Thực phẩm
Nội dung công việc: Chế biến và đóng cơm hộp
Độ tuổi: 18 – 27
Nam cao 1m65 trở lên, nặng 50 kg trở lên. Nữ cao 1m55 nặng 45 kg trở lên
Sức khỏe tốt, không xăm hình, không dị tật
Yêu cầu khác: Chăm chỉ,  nhanh nhẹn, sạch sẽ, đạo đức tốt
Mức lương cơ bản: 145.240 yên /tháng. Chưa kể tăng ca

Lao động đăng ký trực tiếp được hỗ trợ 2 triệu chi phí đi lại đồng thời được đào tạo tiếng miễn phí trước khi thi tuyển.

Mọi chi tiết về chương trình đi XKLĐ Nhật Bản xin vui lòng liên hệ trực tiếp:

CÔNG TY THANG LONG OSC
Địa chỉ: Tầng 8, số 7 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội
Tổng đài tư vấn: 1900 1582

Các bài viết được quan tâm:

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: ,