Chúc mừng thực tập sinh trúng tuyển đơn hàng cơm hộp Nhật Bản

Ngày 21/06 vừa qua xí nghiệp Nhật Bản đã có chuyến thăm và tuyển dụng trực tiếp lao động của công ty xuất khẩu lao động Thăng Long OSC cho đơn hàng thực phẩm làm cơm hộp tại Saitama..

Thang Long OSC gửi lời chúc mừng các bạn học viên đã trúng tuyển chính thức làm việc tại Nhật Bản theo chương trình Thực tập sinh. Các bạn sẽ xuất cảnh làm việc trong các công xưởng của Nhật Bản vào tháng 1 năm 2019.

Ngày 21/06 vừa qua xí nghiệp Nhật Bản đã có chuyến thăm và tuyển dụng trực tiếp lao động của công ty xuất khẩu lao động Thăng Long OSC cho đơn hàng thực phẩm làm cơm hộp tại Saitama

Những lao động trúng tuyển đơn hàng chế biến cơm hộp tại Saimata sẽ được xí nghiệp Nhật Bản trả mức lương khá cao. Lương cơ bản là 154.800 Yên/tháng chưa kể làm thêm.

Kết quả có 5 bạn thực tập sinh trúng tuyển, còn 5 bạn dự bị sẽ cơ cơ hội nhận trúng tuyển đợt 2 bởi xí nghiệp này tuyển dụng liên tục lao động Việt sang Nhật làm việc ngành thực phẩm.

Dự kiến xuất cảnh: tháng 1/2019

Với các bạn chưa trúng tuyển thì còn nhiều cơ hội lần sau bởi công ty liên tục có các đơn hàng XKLĐ Nhật Bản tốt dành cho các bạn thi tuyển. Hãy cố lên nhé!

Cùng xem thêm những hình ảnh trong buổi thi tuyển cho đơn hàng chế biến thức ăn kèm làm việc tại Saitama – Nhật Bản:

 che-bien-com-hop-tai-nhat-ban

donhangcomhopnhatban

thi-tuyen-di-nhat-lam-com-hop

thi-tuyen-xkld-nhat-ban-lam-thuc-pham

 

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác Quôc tế Thang Long OSC
Văn phòng: Tầng 8, tòa nhà LHPN, số 7 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hotline: 1900 1582

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: