Tiễn bay 10 thực tập sinh xuất cảnh sang Nhật làm cơm hộp

Công ty Thang Long OSC đã tổ chức một buổi tiễn bay các bạn thực tập sinh xuất cảnh sang Nhật Bản làm cơm hộp. Cán bộ công ty đã hướng dẫn thủ tục xuất cảnh và tiễn 10 thực tập sinh nam đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thành công...

Thang Long OSC chúc mừng 10 thực tập sinh đi xuất khẩu lao động Nhật Bản làm cơm hộp xuất cảnh thành công

Ngày 21/01/2018 vừa qua, Công ty Thang Long OSC đã tổ chức một buổi tiễn bay các bạn thực tập sinh xuất cảnh sang Nhật Bản làm cơm hộp. Tham gia cùng đoàn có sự góp mặt của cán bộ tư vấn cùng toàn thể người thân gia đình, bạn bè của các bạn thực tập sinh. Cán bộ công ty đã hướng dẫn thủ tục xuất cảnh và tiễn 10 thực tập sinh nam đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thành công.

Đây là 10 học viên ưu tú nhất đã xuất sắc vượt qua các vòng phỏng vấn khắt khe để trúng tuyển đơn hàng cơm hộp do Nghiệp đoàn Nhật Bản trực tiếp tuyển dụng. Sau 5 tháng được đào tạo tiếng Nhật, bồi dưỡng các kiến thức về văn hóa, pháp luật Nhật Bản, rèn luyện các kỹ năng mềm cần thiết tại dưới sự hướng dẫn tận tình của giáo viên tại Trung tâm Đào tạo ngoại ngữ Thăng Long, các học viên của công ty đã yên tâm lên đường sang Nhật sinh sống và làm việc.

Cùng có mặt tại sân bay để tiễn các bạn thực tập sinh lên đường sang Nhật, ngoài cán bộ phụ trách hướng dẫn thủ tục xuất cảnh, giáo viên chủ nhiệm, cán bộ tuyển dụng của công ty Thang Long OSC, còn có người thân trong gia đình, bạn bè, học viên cùng lớp của các thực tập sinh. Sau khi đặt chân đến Nhật, Nghiệp đoàn Nhật và đại diện xí nghiệp tiếp nhận lao động sẽ có mặt tại sân bay để đưa đón các bạn và giúp các bạn ổn định chỗ ở, giới thiệu môi trường làm việc.

Sau thời gian học tập, rèn luyện vất vả, ước mơ được đặt chân lên đất nước Mặt Trời Mọc để tạo dựng thành công cho chính mình của các bạn đã trở thành hiện thực. Thang Long OSC chúc các bạn “chân cứng đá mềm”, luôn nỗ lực, phấn đấu để nâng cao tay nghề, trau dồi vốn tiếng Nhật để có thể đáp ứng tốt công việc tại Nhật, cũng như phát triển sự nghiệp của bản thân tốt hơn sau khi trở về Việt Nam! Chúc các bạn luôn bình an, may mắn và gặt hái được nhiều thành tựu! Công ty sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ các bạn trong suốt quá trình làm việc tại Nhật Bản.

Hình ảnh các thực tập sinh Nhật Bản của Thang Long OSC trúng tuyển đơn hàng cơm hộp tại sân bay Nội Bài:

 lao động nhật bản xuất cảnh  thực tập sinh nhật bản xuất cảnh

lao động nhật bản đơn hàng cơm hộp xuất cảnh

thang long osc tiễn lao động bay sang nhật

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: