Chi phí du học Nhật Bản 2017 rẻ nhất áp dụng tại Thang Long OSC

Không phải công ty nào cũng chia sẻ và công khai chi phí du học nhật bản đúng ngay từ đầu như Thang Long OSC. Hầu như các công ty để treo mức giá “rẻ hều như cho” nhưng chỉ khi đến trực tiếp công ty bạn mới biết mức thật cách xa cái..

Từ Đại sứ quán Nhật đến các cơ quan thông tin đại chúng như báo, đài, truyền hình và nhiều kênh mạng xã hội khác thời gian gần đây đều thống thiết cảnh báo mỗi người vấn nạn bóp méo, tô hồng thông tin du học Nhật Bản. Đặc biệt là các thông tin liên quan đến chi phí du học Nhật Bản

Nhiều công ty du học Nhật bản tuy để mức phí “rẻ hều như cho” ví dụ như chỉ 130, hay 160, 170 triệu…nhưng chỉ khi đến trực tiếp công ty bạn mới biết mức thật cách xa cái chi phí bạn thấy ban đầu, lúc này rất nhiều khoản phát sinh sau khi đăng ký được áp dụng ngầm và ép bạn phải theo nếu bạn lỡ đưa tay ký vào hợp đồng của trung tâm họ. Vậy đâu là mức phí chuẩn cho lộ trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm ? Và công ty cung cấp thông tin du học Nhật thế nào thì bạn nên tin vào sự minh bạch, uy tín và chất lượng dịch vụ của công ty đó?

Thông thường để biết được chi phí du học các bạn phải nắm được bạn theo học trường nào, học phí của trường đó ra sao và các khoản phí dịch vụ sẽ phải trả cho công ty du học gồm những gì. Chi phí du học Nhật Bản cao hay thấp phục thuộc rất lớn vào tiền học, tiền ký túc xá và tiền đóng cho công ty của các bạn. Đừng tin những công ty rao quảng cáo miễn phí dịch vụ bởi chắc chắn họ sẽ phải bênh thêm tiền học phí của trường để chi trả cho khoản tiền họ bỏ ra để làm hồ sơ và công tư vấn, tuyển dụng của nhân viên họ. Tuy nhiên có thể kết luận chi phí du học Nhật Bản trọn gói chuẩn xác nhất sẽ dao động trong mức phí từ 190 đến 240 triệu đồng tùy từng trường và tùy từng khu vực. Và các bạn phải biết được là chi phí đó bao gồm những khoản gì? Ít nhất phải biết 1 năm học phí bên Nhật là bao nhiêu ( vì nhiều công ty chỉ tính học phí cho bạn là 6 tháng) và tiền KTX bên nhật 3-6 tháng hết bao nhiêu? đây là 2 khoản chính to nhất các bạn cần phải biết

Những công ty nào công khai thông tin và minh bạch được các khoản phí đồng thời có thể giải thích rõ ràng cho các bạn hiểu các khoản phí đó chính xác không chính là những công ty chất lượng và đáng tin cậy. Nhưng không phải công ty nào cũng chia sẻ và công khai phí ngay từ đầu như Thang Long OSC. Phần lớn hoạt động du học tự túc hiện nay đều phải qua chương trình học tiếng Nhật ít nhất 1 năm ở trường Nhật Ngữ hoặc các khoa đào tạo tiếng Nhật thuộc các trường cao đẳng, đại học tại Nhật Bản. Do vậy, bài viết này chúng tôi sẽ trình bày rõ lộ trình và chi phí du học Nhật học trong 1 năm đầu như sau:

+ Học tiếng Nhật tại Việt Nam: Bạn cũng biết, để đủ điều kiện đi du học Nhật Bản bắt buộc bạn phải được đào tạo tiếng Nhật cơ sở  và đạt trình độ N5 trở lên. Bạn có thể lựa chọn học tiếng Nhật ở bất cứ đâu hoặc đến với Trung tâm Nhật ngữ Thăng Long. Khác nhiều công ty khác thường thu học phí đào tạo ngoại ngữ của các bạn từ 5 đến 10 triệu đồng đặc biệt còn chưa rõ chất lượng giảng dạy, Thang Long OSC triển khai miễn hoàn toàn học phí học tiếng Nhật từ 4 đến 6 tháng cho các bạn

Theo đó bạn được học cùng thầy giáo người Nhật và đội ngũ giáo viên tiếng Nhật có trình độ, chuyên môn cao, được kèm cặp sát sao để nâng cao năng lực và kỹ năng mềm tốt nhất. Để theo học tại trung tâm bạn chỉ phải đóng một khoản nhỏ tiền ktx + đồng phục và tự chi trả tiền ăn. Mức phí này không đáng kể.

+ Chi phí hoàn thiện hồ sơ, thủ tục du học:  Phí dịch thuật, công chứng và chuẩn bị mọi giấy tờ cần thiết cho bộ hồ sơ du học Nhật Bản (xác nhận công việc, tài chính…) để trình cục xuất nhập cảnh Nhật Bản thường sẽ được các công ty du học tính giá rất cao nhằm mục đích thu lợi nhuận. Bởi vậy bạn hãy lưu ý nếu thấy các trung tâm du học khác báo mức giá không hợp lý nhé.

+ Sau khi trúng tuyển: Nhiều công ty du học Nhật yêu cầu những du học sinh trúng tuyển phải nộp các khoản phí trước xuất cảnh như: phí dịch vụ, vé máy bay , phí xin visa + giới thiệu việc làm và các khoản phí nộp cho trường (học phí + ký túc xá + bảo hiểm + phí nhập trường… theo thông báo của trường. Tuy nhiên tại Thang Long OSC chúng tôi sẽ miễn phí giới thiệu việc làm tại Nhật, và free khoản tư vấn cho các bạn. Bạn chỉ phải nộp phí làm visa du học Nhật Bản đúng với mức giá chung hiện nay trên thị trường

+ Học phí các trường tại Nhật: Đến công ty du học Nhật Bản Thang Long OSC bạn sẽ được các tư vấn viên thông báo mức phí của từng trường đào tạo Nhật ngữ tại Nhật. Trong hơn 300 trường liên kết với công ty bạn sẽ được tùy ý lựa chọn trường mình yêu thích hoặc được chúng tôi tư vấn môi trường có chất lượng đào tạo tốt. Kế đến dựa vào vị trí của trường, mức học phí và các khoản phí khác của trường do Thang Long OSC công bố, bạn sẽ cân nhắc và đưa ra quyết định cuối cùng trường bạn chọn để nộp hồ sơ. Thường học phí 1 năm tại các trường Nhật ngữ sẽ dao động từ 110 đến 140 triệu tùy theo chất lượng của trường và khu vực mà trường tọa lạc. Ví dụ học phí học và cả sinh hoạt phí tại Tokyo thường sẽ đắt hơn ở các khu vực tỉnh lẻ khác.

Ưu đãi tuyển sinh du học Nhật kỳ tháng 7/2017

Hiện nay chúng tôi đang áp dụng chương trình ưu đãi siêu hấp dẫn dành cho các bạn đăng ký tham gia tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 7/2017. Theo đó:

-         Miễn phí tư vấn làm hồ sơ thủ tục, tư vấn chọn ngành, chọn trường phù hợp, đúng nguyện vọng

-         Miễn phí định hướng lộ trình du học Nhật Bản tự túc phù hợp với bạn đồng thời giới thiệu việc làm thêm lương cao cho các bạn có nhu cầu

-         Tặng 10  triệu tiền mặt cho các bạn đăng ký trực tiếp tại công ty thông qua website: http://thanglongosc.edu.vn/ ( để tránh cò mồi, môi giới )

-         Tặng khóa học tiếng Nhật chất lượng cùng giáo viên người Nhật từ 4 đến 6 tháng

-         Có cơ hội nhận học bổng lên đến 30% tại các trường tại Nhật liên kết cùng Thang Long OSC

Bạn chỉ nên đặt lòng tin vào chúng tôi khi đã được trực tiếp tư vấn và thăm công ty của chúng tôi. Liên hệ hotline 0981 057 683 để biết thêm chi tiết. Chúc các bạn có lộ trình du học thành công!

CHI PHÍ DU HỌC HỢP LÝ, THỰC TẾ , RÕ RÀNG. CAM KẾT KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ. HÃY ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI TƯ VẤN CHO BẠN

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác Quốc tế Thăng Long
Đ/c: Tầng 8, Tòa nhà HLH Phụ Nữ, Số 7 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0981 057 683

 

3 Comments

  • Chi phi toan bo du hoc nhat ban la bao nhieu, hoc cap 2 co đi du học được khong

  • Mình dự đinhj cho con đi du học Nhật, xin được tư vấn thêm

  • Tôi muốn đi du học nhật vào tháng 10 nay thi thủ tục như thế nào? SDT của tôi: 0988845750

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: ,