Tuyển 10 nam XKLĐ Đài Loan làm phun sơn thu nhập cao

Tuyển 10 nam làm phun sơn bình cứu hỏa, máy tính, bình gas,…đi xuất khẩu lao động Đài Loan với hình thức tuyển qua form. Dự kiến xuất cảnh trong tháng 7. Để được tư vấn kỹ càng cho từng đơn hàng, vui lòng liên hệ với cán bộ tuyển d..

Đơn hàng tuyển nam phun sơn làm việc tại nhà máy Xương Thái – Đài Trung là một trong những đơn hàng truyền thống của công ty ThangLong OSC triển khai cung ứng lao động cho đối tác Đài Loan. Phí đi thấp, thu nhập cao, không yêu cầu kinh nghiệm tay nghề bởi sẽ được chủ sử dụng hướng dẫn, giờ làm thêm nhiều và người lao động còn được cung cấp ăn, ở miễn phí chính là những điểm khiến đơn hàng này luôn thu hút đông đảo số lượng người tham gia chốt form ứng tuyển.

Hiện tại, nhà máy Xương Thái tiếp tục cần gấp 10 nam làm phun sơn bình cứu hỏa, máy tính, bình gas,…đi xuất khẩu lao động Đài Loan với hình thức tuyển qua form. Dự kiến lao động trúng tuyển sẽ xuất cảnh ngay trong tháng 7.

 1. 1.      Nội dung tuyển dụng

Số lượng lao động tiếp nhận: 10
Địa điểm làm việc: Nhà máy Xương Thái – Đài Trung – Đài Loan.
Nghành nghề: công nghiệp sản xuất đồ gia dụng
Công việc cụ thể:  Phun sơn các bình gas, bình cứu hỏa, phun sơn máy tính,…Nhà máy Xương Thái yêu cầu lao động có thể tiếp nhận làm thêm nhiều, khoảng 3h đến 4h/ngày.

 1. 2.      Điều kiện đi xuất khẩu lao động Đài Loan

-         Giới tính: Nam

-         Cao từ: 1m65 trở lên. Nặng từ: 60kg trở lên.

-         Độ tuổi: từ 25 đến 35 tuổi.

-         Yêu cầu: có kinh nghiệm phun sơn, hàn.

-         Yêu cầu khác: Tốt nghiệp cấp II trở lên ( Ưu tiên những bạn có bằng Trung cấp nghề, Cao đẳng nghề…). Chưa từng đi Đài Loan, không bị cận thị.

-         Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm như HIV, giang mai…. Đáp ứng đủ tiêu chuẩn sức khỏe để tham gia xuất khẩu lao động nước ngoài. Tính cách: ngoan ngoãn, chịu khó, nghiêm túc, kỷ luật.

 1. Chế độ dành cho người lao động

-         Lương cơ bản: khoảng 15 triệu đồng VNĐ, chưa kể làm thêm, tăng ca.

-         Thời gian làm thêm: Công việc làm thêm đều, ổn định (Khoảng 3h đến 4h/ngày). Lương làm thêm và tăng ca được tính theo quy định của luật lao động Đài Loan

-         Ngày nghỉ lễ, nghỉ phép, chế độ BHXH, BHYT và các chế độ khác theo quy định của luật Lao động tại Đài Loan

-         Chủ sử dụng lao động sẽ bố trí chỗ ở cho người lao động. Người lao động có trách nhiệm chi trả tiền ăn, ở nội trí, tiền bảo hiểm lao động, BHYT, thuế thu nhập, thẻ cư trú, phí khám sức khỏe định kỳ,… cho chủ sử dụng theo quy định của pháp luật Đài Loan.

 1. Hồ sơ, thủ tục đi xuất khẩu lao động Đài Loan
 • Hộ chiếu, giấy xác nhận không tiền án tiền sự, giấy khám sức khỏe (theo mẫu bệnh viện cấp)
 • Bản sao CMTND (photo, công chứng; có bản gốc để đối chiếu)
 • Hồ sơ đi làm việc tại Đài Loan: Theo mẫu công ty Thăng Long OSC cung cấp. Người lao động khai đầy đủ theo mẫu và xin xác nhận của cơ quan chính quyền địa phương.
 1. Ưu đãi khi tham gia đăng ký xuất khẩu lao động cùng Thăng Long OSC

-         Khi được Thăng Long OSC giới thiệu đi xuất khẩu lao động Đài Loan, người lao động sẽ được hỗ trợ thủ tục pháp lý nhằm để được vay vốn tại các Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn hoặc Ngân hàng chính sách xã hội địa phương với lãi suất nhiều ưu đãi.

-         Đồng thời người lao động sẽ được hỗ trợ tìm việc làm tại Việt Nam ngay sau khi kết thúc hợp đồng làm việc tại Đài Loan khi người lao động có nhu cầu.

Để cập nhật những đơn hàng mới, tốt nhất từ các thị trường: Đài Loan, xuat khau lao dong nhat ban , Algeria,…và được tư vấn kỹ càng cho từng đơn hàng, vui lòng liên hệ với cán bộ tuyển dụng của Thăng Long OSC theo địa chỉ dưới đây.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long (Thanglong OSC)

Địa chỉ: số 6, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN Đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội

Phone: 0466 866 770

 tuyen-10-nam-xkld-dai-loan-lam-phun-son-thu-nhap-cao

 Lao động Công ty Thăng Long OSC đang làm thủ tục bay

 

 

 

6 Comments

 • Cho em hỏi đơn hàng này thi tuyển tay nghề hay tuyển qua form ạ?

  • Chào em
   Đơn hàng phun sơn Đài Loan tuyển qua form em nhé

 • Cho mình hỏi giờ có đơn hàng sơn không vậy. Mình có tay nghề sơn oto phun súng điện tử. Và đã đi dl 1 lần về nước đúng hợp đồng. Mình muốn đi đơn hàng sơn. Phí cụ thể bao nhiêu vậy

  • Chào Thúy
   Đơn hàng sơn đi Đài Loan về liên tục bạn nhé, bạn phải qua công ty khai form để công ty xếp đơn hàng cho chứ đi Đài Loan đơn hàng chốt nhanh lắm.

 • Mình hỏi còn đơn hàng sơn bình ga,đó gia dụng không ah?

  • Chào Tùng,
   Đơn hàng đi xkld đài loan có liên tục bạn nhé, nhưng nếu bạn muốn đi thì phải lên công ty đăng ký khai form thông tin bởi đơn hàng đài loan chốt rất nhanh, chỉ 1-3 ngày là chốt hồ sơ rồi bạn nhé do đó các bạn phải lên trung tâm đăng ký sớm. Liên hệ 1900 1582

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: , , ,